Game bệnh viện tâm thần

DECA là game kinh dị với toàn cảnh trong căn bệnh viện tinh thần Deca vào những năm 60. Trong bệnh dịch viện lạnh lẽo và rùng rợn này, nhân vật chủ yếu của bọn họ thức dậy và trọn vẹn mất phương hướng, body toàn thân đẫm máu, vị trí cáng và tất yêu nhớ nổi bất kể điều gì.

Bạn đang xem: Game bệnh viện tâm thần

Game đáng sợ trốn thoát khỏi bệnh viện tinh thần DECA


Mọi sản phẩm đều đen tối trong game DECA. Nhưng trong số những ánh đèn nhấp nháy, nhân vật có thể nhìn thấy vô số xác bị tiêu diệt nằm trên sàn nhà, dụng cụ vứt bừa bãi. Cô ấy nghe thấy tiếng rượu cồn lạ và biết không chỉ có bản thân mình trong bệnh viện đáng hại này.

Lưu ý: đây là game đáng sợ rùng rợn với tương đối nhiều hình ảnh máu me, đuổi bắt và chém giết đấm đá bạo lực nên không tương xứng với trẻ em em, fan thần ghê yếu. Cân nhắc kỹ trước lúc samseinfo.com DECA cùng trải nghiệm trên sản phẩm của bạn.

Tìm phần lớn cách sinh tồn trong âm phủ tăm tối


Nhập vai phụ nữ bệnh nhân trong căn bệnh viện tinh thần DECA, bạn chơi cần được chạy trốn thật nhanh để thoát ra khỏi địa ngục tù này. Vào chuyến dò ra kinh dị này, cô phân biệt những bệnh nhân khác trong căn bệnh viện tinh thần này cũng đang chạy trốn. Nỗi ám ảnh khiến cô muốn dứt cuộc đời mình tuy nhiên ý chí sinh tồn đã níu kéo cô lại. Người chơi DECA trên trang bị tính sẽ bước vào cuộc kiếm tìm kiếm ko biết căng thẳng với mục đích tìm cửa sinh gần nhất!

Trong game DECA PC, fan chơi sẽ tìm hiểu mê cung cơ sở y tế theo phong cách Escape the Room - trốn ra khỏi căn phòng. Trên hành trình dài đi qua các căn phòng các nhau, cô phát hiện ra những manh mối bật mí về số đông gì đã xảy ra trong cơ sở y tế - các báo cáo y tế, tài liệu, mẩu báo…, đông đảo thứ đông đảo rất đặc trưng vì nó vẫn hé lộ cho chính mình biết bí mật đen buổi tối của cơ sở y tế ma này.

Trốn thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của những quân thù đáng sợ


DECA là trò chơi sống sót kinh dị đầy ám ảnh, bạn sẽ liên tục gặp mặt nguy hiểm và cần cảnh giác cao độ nếu như muốn sống sót. Ngoài mẩu chuyện liên quan mang lại nhân đồ chính, chúng ta phải thật tinh tế và sắc sảo và đủng đỉnh để điều tra các túng thiếu mật. Đừng cuống quýt nếu không bạn sẽ đi sai đường và thậm chí là mất mạng.

Xem thêm: Yêu Cầu Game Giống Sinh Tử Môn Đã Trở Lại? Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại

Bối cảnh game là bệnh dịch viện tâm thần DECA trong thời điểm 60

Hãy vận dụng kỹ năng sinh tồn như trong Granny hay Monstrum để ra khỏi những kẻ đang truy sát bạn. Mỗi kẻ thù sẽ có đậm cá tính riêng. Chúng không chỉ khác biệt về vẻ hiệ tượng mà cách tìm kiếm nhỏ mồi cũng tương đối khác nhau. Điểm tầm thường là bọn chúng sẽ cố gắng nỗ lực tìm kiếm chúng ta bằng hồ hết giá.

Bên trong bệnh viện tinh thần DECA, hãy sẵn sàng chuẩn bị đối phó với không hề ít tình huống không giống nhau. Bao gồm kẻ vẫn tìm thấy các bạn rồi vứt ra ngoài cửa sổ, rất nhiều tên không giống thích nghịch trò trốn tìm kiếm rồi bắt đầu diệt nhỏ mồi… Trong thế giới khắc nghiệt này, bằng mọi thủ đoạn bạn bắt buộc sống sót!

Mỗi kẻ thù sẽ có mẫu thiết kế và cách đuổi giết con mồi không giống nhau


Cấu hình gameplay DECA

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.CPU: Intel bộ vi xử lý core i7-2670QM.RAM: 8GB.Đồ họa: GeForce MX940.Ổ cứng trống ít nhất 3GB để mua và chơi game DECA.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.CPU: Intel core i7.RAM: 16GB.Đồ họa: GeForce GTX 1050.Ổ cứng trống 3GB.

Loc Nguyen


samseinfo.com
4,5 Mời chúng ta đánh giá!
Liên kết cài đặt về

Link samseinfo.com chính thức:

DECA mua xuống

Liên quan, thay thế


Có thể các bạn quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập giới thiệu Điều khoản bảo mật thông tin Hướng dẫn contact Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc samseinfo.com.