Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử

Giới thiệu

Bộ Lạc Thời chi phí Sử là 1 trong game phương án giống AOE xen lẫn chút vui nhộn đầy lôi cuốn dành cho loại máy Android. Trò chơi sẽ ban đầu với một nhóm người tiểu sử từ trước của một cỗ lạc được lãnh đạo bởi vì tù trưởng. Bạn sẽ trong vai vị tù trưởng kia và nên dùng tài lãnh đạo của mình để giúp bộ lạc sống sót qua các cuộc tấn công từ các bộ lạc khác. Điểm đặc biệt của game nằm ở đoạn nếu hai fan trong bộ lạc yêu thương nhau, họ vẫn vào lều thực hiện xxx :D và tất cả một đứa bé xíu ra đời, làm tăng dân số cho bộ lạc. Số đông đứa trẻ con này khi khủng lên các bạn sẽ là fan nuôi dạy cùng đào khiến cho chúng trở nên một chiến binh hữu ích cho bộ lạc. Ko kể ra, vào game còn có các trách nhiệm như thu nhặt tài nguyên, tiến công cá, nấu nướng nướng, săn bắn, hái lượm, sản xuất vũ khí, upgrade nhà, đào tạo binh lực với các kỹ năng đặc biệt,… hết sức hấp dẫn.Bộ Lạc Thời chi phí Sử có lối đùa và tình tiết quá hay đúng không nào nào các bạn? Một trò chơi đáng có trong bộ sưu tầm game của chúng ta đây rồi :D.Bộ Lạc Thời chi phí Sử vị gamehub.pro đăng sở hữu và được blog chia sẻ cho Android.

Yêu mong và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài để trên các mẫu máy chạy game android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: mới nhất.Dung lượng: 1.3 MB.Phiên phiên bản game cỗ Lạc Thời chi phí Sử chia sẻ tại yeuapk.com là phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của game cùng được hỗ trợ rất tốt cho đa số dòng sản phẩm Android.Game chơi không cần kết nối Internet.

Ảnh screen trò chơi bộ Lạc Thời chi phí Sử

*
*
*

Cách chơi game Bộ Lạc Thời chi phí Sử

Tải trả lập Java phía bên dưới về máy.Cài đặt vào máy cơ mà không mở lên (Vì mở lên là sẽ ảnh hưởng buộc đóng).Tải trò chơi .apk về máy.Tiếp theo tiến hành cài đặt .apk của game vào máy.

Bạn đang xem: Game bộ lạc thời tiền sử

*

Đạo Sĩ (Thành viên)

game này còn có hack luôn luôn mà anh Trung

*

Xem thêm:

hoalongvt (Thành viên)

die links Java J2ME Runner

Tìm


*
*
*
*
*
*