DOWNLOAD BROTHERS IN ARMS 2 3

Giờ đây, bạn cũng có thể chơi series Brothers in Arms hoàn toàn miễn phí. Chuẩn bị bước vào chiến trường căng thẳng cùng đầy bom đạn duy nhất trong vắt chiến lắp thêm 2.
*
Cuộc chiến trái đất lại tiếp diễn, câu truyện Brothers in Arms: Earned in Blood lần này đưa chúng ta theo dấu chân người lính Joe “Red” Hartsock - thuộc sư đoàn ko vận 101 của Mỹ - trong số những trận tiến công kịch tính với quân phát xít ra mắt trên đất Pháp
Brother in Arms 3: Sons of War là tựa game chiến tranh trái đất II được cách tân và phát triển và phạt hành bởi Gameloft, ra đời nối tiếp sự công của 2 phần trước Brother in Arms: Hour Heroes với Brother in Arms 2: Global Front. Phần 3 này vẫn xoay quanh bối cảnh của nỗ lực chiến II giữa những nước liên minh và khối trục vạc xít.

Bạn đang xem: Download brothers in arms 2 3


Siêu phẩm hành vi bắn súng của Gameloft - Brothers in Arms 3: Sons of War đã bao gồm thức đổ bộ vào siêu thị Windows Phone. Nối gót thành công xuất sắc của series game cụ chiến 2, Brothers in Arms 3: Sons of War liên tiếp là phần lớn pha hành động đẫm máu, màn kết liễu ngoạn mục và trải nghiệm rất vũ khí tuyệt vời nhất nhất mà các bạn từng thấy.
Brothers in Arms: Hell's Highway là tựa game phun súng góc nhìn thứ nhất đặc sắc do Gearbox Software cải cách và phát triển và Ubisoft tạo trên Steam.
Brothers in Arms 3: Sons of War for tiện ích ios là phiên bản mới độc nhất của seri game thuộc tên, vẫn trung thành với chủ với chủ đề cầm chiến sản phẩm công nghệ II và phong cách bắn súng hành vi vô thuộc đặc sắc.
Mahou Arms là game Anime phong cách hành vi chặt chém thân quen thuộc, mẩu truyện về nhóm các cô gái phép thuật chiến đấu cản lại cuộc thôn tính của bạn ngoài hành tinh.

Xem thêm: Game 3 Chú Gấu Trúc - Game 3 Chú Gấu Phần 4


Battle Brothers là game nhập vai giải pháp theo lượt, trong số đó nhiệm vụ của bạn chơi là chỉ đạo 1 nhóm quân nhân đánh thuê thiếu quyền lực tối cao trong thế giới giả tưởng thời Trung cổ.
*
Khám phá cuộc hành trình thu hút không thể như thế nào quên của rất nhiều người Viking trong trò nghịch Viking Brothers.
Blood Brothers 2 vừa chấp nhận cho ra mắt bạn dạng cập nhật mới nhất với một vài tính năng mới được bổ sung cập nhật và tăng sự ổn định trong quy trình trải nghiệm game mang lại game thủ.
Lost Brothers là game phiêu lưu diễn ra tại một khu mỏ bỏ hoang. Tất cả những gì chúng ta có là 1 trong những bộ đàm với một bản đồ - hãy tìm hiểu khu rừng bí ẩn và mê cung đầy các lối đi ngầm để cứu giúp một thiếu nữ bí ẩn.
Bản quyền © 2022 samseinfo.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thi công lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc samseinfo.com khi không được phép.
*