Download Bút Chì Thông Minh

*


Trường TH Ninc AnTrường MN Hoa SữaTrường MN Ninch HưngTrường MN Ninch GiangGiáo dục Mầm nonBáo Giáo dục & Thời đại
*

GAME BÚT CHÌ THÔNG MINH

Bút chì sáng ý - ứng dụng giáo dục toàn vẹn của Việt Nam giành riêng cho tầm tuổi mẫu giáo mầm nonshop Công nghệ Tin học tập Nhà trường new chế tạo phần mềm Bút chì thông minh dành riêng cho lứa tuổi mẫu mã giáo, thiếu nhi từ bỏ 3 đến 7 tuổi. Đây thực sự là một trong những món rubi tất cả ý nghĩa giành riêng cho các con cháu nhỏ tuổi, cho những mái ấm gia đình, các công ty trường cùng giáo viên bậc mầm non mẫu giáo.

Bút chì thông minh là ứng dụng thứ nhất triết lý dạy dỗ trọn vẹn cho những cháu nhỏ tuổi lứa tuổi mẫu mã giáo mần nin thiếu nhi. Được xây dựng cùng với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò nghịch phần đa đào bới một hoặc một vài nội dung dạy dỗ tphải chăng. Vì đối tượng là những cháu chưa biết phát âm biết viết, thế nên hai kênh báo cáo quan trọng đặc biệt tốt nhất của phần mềm là Tấm hình cùng Âm tkhô giòn.

Không rất nhiều hướng đến đối tượng người tiêu dùng là những cháu nhỏ tuổi từ học tập, vui chơi trên máy tính xách tay, ứng dụng Bút ít chì thông minh còn định hướng đến người dùng là cô giáo với phụ huynh học viên. Với rất nhiều trò nghịch cùng tác dụng với hình hình ảnh âm thanh nhộn nhịp, phần mềm vẫn là 1 giải pháp cung cấp giảng dạy cực tốt cho giáo viên trên lớp học tập.

Sau đó là miêu tả nlắp gọn các ngôn từ dạy dỗ thiết yếu của ứng dụng Bút chì thông minh trải qua những vận động nghịch với học tập của những con cháu nhỏ độ tuổi chủng loại giáo mần nin thiếu nhi.

Bạn đang xem: Download bút chì thông minh

1. Tập xem đồng hồ thời trang cùng quan gần kề thời gian, ko gian

Chức năng xem đồng hồ với quan liêu gần kề thời gian để giúp đỡ các con cháu bé bỏng những bước đầu tiên biết quan sát với phân biệt không khí với thời hạn trong ngày. Các cháu sẽ hiểu được các khoảng thời gian Sáng, Trưa, Chiều, Tối, Đêm trong một ngày bằng phương pháp quan liêu sát ra bên ngoài hành lang cửa số.

Nhìn vào đồng hồ cùng với klặng giờ đồng hồ chứng thực thời hạn hiện nay là mấy giờ, những con cháu sẽ những bước đầu tiên làm thân quen cùng phân biệt giờ giấc để phát âm với dữ thế chủ động rộng trong quá trình của mình.

*

Bài học này dễ dàng mà lại khôn xiết có lợi vày nó mang lại hầu như kỹ năng đầu tiên cho ttốt nhỏ dại về không gian và thời hạn xung quanh bọn họ.

2. Làm quen và nhận thấy các đồ vật xung quanh

Quan giáp, làm cho quen và nhận biết những đồ vật là 1 trong trong những câu chữ đặc biệt quan trọng của công tác giáo dục trẻ độ tuổi chủng loại giáo. Trong Bút ít chì lý tưởng có tương đối nhiều trờ nghịch tế bào phỏng định hướng giáo dục này. Thông qua các hình hình ảnh chân thực của các dụng cụ, các loài chlặng, động vật, cây trồng, trái cây, các cháu nhỏ dại đã được gia công quen thuộc với nhận thấy tác dụng của bọn chúng thông qua các trò nghịch ngộ nghĩnh vui nhộn.

Một điểm sáng khôn xiết đặc biệt là toàn thể những dụng cụ bởi hình hình ảnh này đầy đủ đã có gắn sát cùng với âm tkhô giòn. Nếu ttốt nháy con chuột lên một hình mẫu vẽ, phần mềm đang phát âm đúng thương hiệu của dụng cụ trong hình này. Với kỹ năng này ứng dụng còn tồn tại tính năng cho những em làm quen thuộc cùng học tập giải pháp Điện thoại tư vấn thương hiệu các dụng cụ này.

Trong trò chơi này, các cháu đã cần mày mò chức năng của các dụng cụ và tìm ra những Đặc điểm giống nhau với không giống nhau giữa bọn chúng. Nhiệm vụ của tthấp là ghxay các dụng cụ với tính năng như thể nhau vào một trong những ô trên màn hình.

*

Trong hình bên trên, trò chơi tìm hiểu đồ gia dụng vật, cái screen máy vi tính chắn phải ghxay cùng với hình thân máy tính, bình gặm hoa đề xuất gắn cùng với bông hoa hồng. Mỗi trò đùa thực ra là 1 trong bài học vui về công dụng cùng chức năng của các đồ vật vào thiên nhiên bao quanh chúng ta, từng trò chơi có thể sử dụng nlỗi một bài học hoàn hảo trên lớp cho những tthấp độ tuổi chủng loại giáo thiếu nhi.

Xem thêm: Game Che Thuoc Lam Dep, Chơi Game Chế Thuốc Làm Đẹp Online 24H Y8

Trong trò đùa kiếm tìm hình sệt biệt sau đây, máy tính xách tay vẫn đưa ra screen 6 hình tương xứng cùng với 6 đồ vật vào tự nhiên và thoải mái. Nhiệm vụ của trẻ là đưa ra một hình "đặc biệt" tức là hình rất khác những hình còn sót lại. Đây cũng là 1 trong bài học độc đáo về nhận biết tác dụng của các dụng cụ tự nhiên bao quanh.

*

Trong hình trên gồm 5 bông hoa cùng một con cá. Rõ ràng nhỏ cá đề nghị là một trong hình đặc trưng khác hẳn với những hình còn sót lại.

Trò đùa quan gần kề với nhớ sau đây cũng tương đối độc đáo cùng với tthấp nhỏ. Các em sẽ được gia công quen thuộc với các hình ảnh dụng cụ bằng phương pháp tập luyện trí nhớ. Trong khoảng 10 giây trước tiên, 3 hình ảnh đồ vật đang xuất hiện trong khung bên dưới. Sau đó 3 hình này thiếu tính và xuất hiện 8 hình ảnh bên trên. Nhiệm vụ của bé nhỏ là ghi nhớ được đúng mực 3 dụng cụ đã ẩn đi trong những những hình mới xuất hiện.

*

Trong quá trình nhớ các hình hình họa, con cháu bé dại vẫn đồng thời học được tác dụng với dìm dạng những đồ vật này. vì vậy trò nghịch thú vị này còn có đôi khi hai ý nghĩa giáo dục là nhận thấy tác dụng những dụng cụ cùng rèn luyện trí nhớ đến tphải chăng bé dại.

Nhận biết những biểu tượng tân oán học tập sơ đẳng là 1 trong số mục tiêu cùng văn bản giáo dục chính mang đến lứa tuổi mấu giáo mần nin thiếu nhi.

Các con cháu sẽ được học và có tác dụng quen với nhận biết các số với đếm số từ một đến 10. Các cháu biết đếm với so sánh những số cùng những bước đầu học tập có mang cộng, trừ số trải qua tư tưởng thêm, sút số.

Một văn bản khác nữa của những biểu tượg toán học tập sơ đẳng là những cháu phải tập làm quen thuộc với nhận biết các hình hình học như hình trụ, vuông, tam giác, chữ nhật.

Phân biệt Color cũng là 1 trong văn bản đặc biệt trong câu chữ giáo dục này.

Bài viết này đã trình diễn những chuyển động cùng trò đùa của ứng dụng Bút ít chì thông minh nhắm tới ngôn từ dạy dỗ những hình tượng toán học tập sơ đẳng cho độ tuổi chủng loại giáo, mần nin thiếu nhi.

3. Nhận biết và phân biệt các hình hình học

Tập khả năng quan lại giáp và phân biệt những hình hình học tập là văn bản của trò nghịch phân một số loại hình, một trò nghịch cực kỳ thú vui giành riêng cho trẻ nhỏ tuổi.

Các cháu sẽ được phần mềm chỉ dẫn 12 hình ảnh rất đa dạng chủng loại và nhiều mẫu mã cùng với Color khác biệt. Tuy nhiên chúng vẫn chỉ gồm 1 trong các hai khuôn dạng của hình tròn, vuông, chữ nhật hoặc tam giác. Nhiệm vụ của trẻ nhỏ dại là riêng biệt được hai loại hình đó với cần sử dụng con chuột dịch rời chúng lên hai phía của form phía trên. Lúc những con cháu triển khai được Việc dịch chuyển hình hình ảnh sau cùng cũng là thời điểm phần mềm auto chỉ dẫn hiệu quả là đúng tốt sai.

Trong ví dụ dưới đây các hình chỉ dẫn đã chỉ tất cả khuôn dạng là hình vuông hoặc hình tròn trụ. Các bạn nhỏ tuổi của bọn họ vẫn đề xuất dùng con chuột kéo thả những hình trụ về một phía với hình vuông vắn quý phái phía còn lại của form bên trên.

*

Bài học (giỏi trò nghịch này) trọn vẹn hoàn toàn có thể là ngôn từ một bài giảng trên lớp của giáo viên cho 1 lớp học. Nội dung bài học hoàn toàn có thể là phân tách biệt cùng nhận biết các hình phẳng trên thực tiễn. Vừa contact cùng với thực tế, thầy giáo trực tiếp giảng dạy bên trên màn hình hiển thị và khuyên bảo những cháu nhỏ dại làm bài ngay bên trên máy vi tính. Một bài học chắc chắn rằng sẽ khá có lợi với lý trúc.

Với bài xích tập tiếp sau đây, bé nhỏ tập làm kiến trúc sư (tốt nhận biết các hình), các em nhỏ sẽ được gia công thân quen với các hình hình học tập trong một phương châm bắt đầu khôn cùng thụ vị: chính là tập làm bản vẽ xây dựng sư.

Các em được mang đến trước trên màn hình hiển thị nhiều hình không giống nhau, ko kể những hình hình học ra còn có những dụng cụ trang trí khác ví như nhành hoa, con ong, nhỏ bướm, ... Nhiệm vụ của những cháu là xếp những hình ày thành một hình vẽ tất cả chân thành và ý nghĩa. Thông thường tác dụng đang là 1 trong những khu nhà ở hoặc một cảnh quan nào kia thân thuộc.

*

Các em vẫn triển khai sắp xếp những hình bằng phương pháp dùng con chuột kéo thả những hình này cho địa điểm mới. Nếu hình là những hình hình học tập, phần mềm đã hiểu thương hiệu của hình này nhằm những em hoàn toàn có thể phân biệt.

Trò chơi này vừa phát huy trí sáng tạo và tưởng tượng của tphải chăng nhỏ dại vừa dạy dỗ cho những em làm quen thuộc với những tư tưởng toán thù học sơ đẳng vô cùng phù hợp với tầm tuổi mẫu mã giáo.

Trong trò chơi dưới đây (tìm kiếm hình) các bạn nhỏ dại của bọn họ đang buộc phải lật đúng những bông hoa cùng với hình bên dưới vừa lòng ĐK do ứng dụng giới thiệu.

*

Tương từ trong vận động dưới đây (đếm hình), các em đã buộc phải quan liêu liền kề, phân biệt với mặt khác đếm được số luợng các hình của mỗi nhiều loại. Trong ví dụ tiếp sau đây, trách nhiệm của em là quan liêu gần cạnh với đếm coi có bao nhiêu hình tam giác bên trên screen.

*

Vậy nên bài học kinh nghiệm này để giúp các ttốt nhỏ tuổi cực kỳ nhiều: tập quan tiền ngay cạnh, tập nhận thấy các hình với tập đếm. Để hiểu rằng thắc mắc, ttốt nhỏ dại cần thao tác, đối thoại cùng với máy tính cùng lắng tai câu hỏi. Toàn bộ những quá trình này vẫn tạo ra sự háo hức cao độ cùng sự yêu thích rẩ mập đến ttốt nhỏ.