GAME CÁC SIÊU ANH HÙNG

Lúc Này, có tương đối nhiều trò đùa năng lượng điện tử hoàn hảo và tuyệt vời nhất rước đề bài siêu nhân vật, mà lại đấy là Top 10 cái brand name nhưng trang tổng hòa hợp điểm số Chuyên Viên Metacritic ghi thừa nhận là hay duy nhất.

Bạn đang xem: Game các siêu anh hùng

Sau quãng thời gian đầu chệch xoạc thì cho đến cuối trong năm 2000, những đơn vị trở nên tân tiến cuối cùng đã bước đầu hiểu rõ bạn chơi đã ước muốn với kỳ vọng phần nhiều gì ngơi nghỉ đông đảo tựa game khôn cùng anh hùng, cụ vị tung ra hầu như sản phẩm nửa vời dựa khá phyên chiếu rạp.

Nhờ đó, quality của chúng đã có được nâng cấp lên đáng chú ý với ít nhiều trong số đó còn biến hóa “tiêu chuẩn vàng” trong giới nhỏng series Batman Arkham tuyệt Marvel’s Spiderman.

Xem thêm: Pokémon X & Y - Pokemon X Pc Download Free + Crack

Lúc Này, có không ít trò đùa điện tử rất hero tuyệt vời, mà lại theo các nhà phê bình thì trên đây new là các chiếc tên tuyệt duy nhất.


Mục Lục


10. X-MEN LEGENDS II: RISE OF APOCALYPSE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người nghịch rất có thể bay lướt tự do thoải mái dễ chịu gần như mọi đầy đủ nơi theo ý thích và khám phá ra đầy đủ kín, cùng với nhiều Easter Egg ẩn bao bọc phần đông nkhe ngách. Trên không còn, lối đùa cùng những phầm mềm bổ sung cập nhật cùng phần lồng giờ vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó.