Game cảnh sát bắn súng offline

Download Virtual Cop 2 Game cảnh sát Ảo, thiết lập game virtual cop 2, virtual cop 3 được nghe biết với cái brand name cảnh gần cạnh ảo là một trong những mini trò chơi hay nhất mang đến PC


*

Trong Virtua Cop 2
các bạn sẽ vào vai một cảnh sát đặc nhiệm với trách nhiệm duy nhất: hạ các tên tội phạm. Game tất cả 3 màn cho tất cả những người chơi tha hồ trổ tài thiện xạ. Tai game hay về trang bị thôi!Trong trò chơi có khá nhiều vũ lúc ẩn, các vũ khí đó được giấu trong các thùng gỗ hay những thùng rác.Lưu ý, nỗ lực đừng bắn trúng nhỏ tin nếu không các bạn sẽ mất máu. Game còn tồn tại 2 tuyến đường để bạn lựa chọn trong các màn, từng đường sẽ có một phía đi khác biệt và độ khó khác nhau. Sau thời điểm đã chiến thắng cả 3 màn, các bạn sẽ được xem thành tích của bản thân mình qua bảng xếp hạng.Đây là 1 trong những game tốt giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất ! Nó cũng được cho phép 2 bạn cùng chơi. Điều khiển vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Thực hiện chuột (người đùa 1) hay cách phím mũi tên (đối với người chơi 2) dịch rời tâm đến đàn tội phạm cùng ...bóp cò.

Bạn đang xem: Game cảnh sát bắn súng offline

Bạn sẽ xem: Game công an bắn súng offline

Link download Virtual Cop 2 - Game công an Ảo,Game Đặc Cảnh Cũ nhưng mà Cực Hay

Link mua game: http://www.mediafire.com/?wcbl23e7xbww13aPass: up_by_nhn230_vn-zoomHướng dẫn:Các các bạn tải trò chơi về máy với giải nén ra là chơi được luôn luôn mà "không cần cài đặt". Chúng ta mở thư mục vừa giải nén ra, click đúp loài chuột vào file có tên "VCop2" là vào game chơi luôn! các bạn bấm phím "ALT + S" để thiết đặt nút tinh chỉnh nhé, chọn vào "Device Settings", chọn tiếp "Next". Trong "Right Click" chúng ta chọn "Reload" nhé! (Thông thường chơi game này mọi bạn hay đặt "chuột trái là bắn, chuột yêu cầu là hấp thụ đạn")Các chúng ta cũng có thể download game Virtual Cop 2 từ links trên. Link mediafire admin Game14.Org đã chất vấn chất lượng.Có thể nói đây là một game thuộc thể một số loại nhập vai rất hấp dẫn và thành công. Chúng ta đóng vai một cành cạnh bên truy bắt những tên cướp ngân hàng. Các bạn và các tên cướp có thể di chuyển bằng đường bộ, xe pháo hơi, tàu lửa, tàu thủy,…Trong trò chơi sử dụng những hình ảnh 3D trông như thật và sinh động, ân thanh nền được trình bày theo từng trường hợp khá hay với ấn tượng.Giao diện của game bắt mắt, dễ sử dụng, sản xuất được cảm hứng rất thân thiện cho người chơi.Trò chơi có dung tích , chúng ta không cần thiết đặt game bởi đây là phiên bản Portable của game Virtual Cop 2.
Để gameplay được dễ dàng hơn các bạn hãy tạo nên game một shortcut nằm bên ngoài màn hình desktop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Tìm Đường Về Nhà 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Trò Chơi Tìm Đường

CÁCH CHƠI game VIRTUAL COP 21. Những phím, nút điều khiển trong game:a) Đối cùng với bàn phím:Phím: Chức năng:W Đi tới.S Đi lùi.A Qua trái .D Qua phải.V Bắn.H Lên đạn.G Chạy nhanh.Space Bắt đầu. B) Đối với chuột, GamePad, JoyStick:Nút: Chức năngDi chuyển,rê chuột qua trái, phải, lùi, cho tới Di chuyển1, phím trái chuột Bắn3, phím đề nghị chuột Lên đạn2 Chạy nhanhPhím Enter Bắt đầu2. Những menu tinh chỉnh và điều khiển của game:Để vào thực đơn game bạn có thể nhấn tổ hợp phím sau: alt + G, alternative text + D, alternative text +S, alt +H.a. Menu Game: phím tắt alternative text + G.
*

° Restart (Alt + F2): chơi lại game.° Pause (F3):ngừng game.° Book Keeping: sổ lưu.° Display Ranking: bảng xếp hạng.° MultiPlayer Mode (F9): chơi nối mạng nhiều người qua mạng LAN.
*

Trong vỏ hộp thoại Provider chọn mục mạng internet TCP/IP Connection For DirectPlay.Trong vỏ hộp Player Name các bạn đặt tên mang đến game.Nhấn nút New trò chơi để chế tạo game.Bên lắp thêm Clients bạn chọn vào mục mạng internet TCP/IP Connection For DirectPlay, nhấp lựa chọn vào máy chủ và thừa nhận nút Connect để vào trò chơi chơi.° Exit game (Alt + F4) : ra khỏi game.b. Thực đơn Device: Phím tắt alternative text + D.
*

° Direct 3d (display) : chọn cơ chế hiển thị 3D° Direct Draw: chọn chính sách hiển thị hình hình ảnh thực.c. Thực đơn Settings: Phím tắt Als + S.- Lớp Normal: ch phép bạn chọn độ cực nhọc của trò chơi (Difficulty), số mạng sống (Life),…- Lớp Special: các tùy chọn đặc biệt khác.- Lớp Cheat: những tùy chọn ăn uống gian.(Mình xin nói thêm vài nét : Mình chắc hẳn rằng chỉ có phiên bản game bản thân post cho chúng ta là gồm thêm nhị lớp phía dưới. Các bản của tín đồ khác thì chỉ gồm lớp Normal thôi. Và bản của mình rất có thể chỉnh Life lên tới mức 9, các bạn dạng khác chỉ có 7. Cùng số lần phục hồi thì vô hạn, các phiên bản khác chì bao gồm 5. Tương đối nhiều loại vũ khí,…)° Device Settings (F7): các cấu hình về bàn phím, chuột, gamw pad, Joystick. ° Skip Frames: vứt chọn những khung hình.° Shading: chọn tạo nên bóng game.d. Help: góp đỡ.Khi new vào game chúng ta nhấn phím bắn (phím V) hay những nút bắn ( nút trái chuột, nút số 1).Có 3 lever game để cho mình lựa chọn.° Beginner: dành cho tất cả những người mới bắt đầu.° Medium: bao gồm độ nặng nề trung bình.° Expert: dành riêng cho dân chăm nghiệp.Một số lưu ý trong lúc tập luyện game Virtual Cop 2
: