GAME CHẾ TẠO XE

Draw Joust for Android là một trong những trò chơi hành vi độc đáo, trong số đó nhiệm vụ của công ty là vẽ những phương nhân thể chiến đấu không giống nhau để tấn công kẻ thù ở mỗi level.

Bạn đang xem: Game chế tạo xe

Draw Joust! là trò chơi new của Voodoo được không hề ít người yêu thích. Hãy hợp tác vào kiến tạo chiếc xe của chúng ta và lấy ra chiến đấu với đối thủ.
Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong game Crossout sản phẩm điện thoại là kiến thiết một bộ máy chiến đấu khác biệt của riêng mình và giành thắng lợi trong các cuộc chiến PvP thú vị.
kính chào mừng chúng ta đến cùng với thiên đường sáng chế chủ đề cơ khí trong Scrap Mechanic - game tồn tại nhiều người chơi khai quật tối nhiều trí tưởng tượng và sáng chế của tín đồ chơi.
Robocraft là game đua xe bắn súng vô cùng độc đáo, chất nhận được bạn từ bỏ mình tạo nên chiếc xe rô bốt chiến đấu, sử dụng những vũ khí hiện nay đại, lái xe vào mặt trận để cạnh tranh và giành chiến thắng.
Diesel Brothers: Truck Building Simulator là trò chơi mô rộp “độ” xe pháo tải phối kết hợp đua xe cực sung. Hãy cùng cách vào quả đât động cơ Diesel mạnh khỏe mẽ!
cân nặng bằng những yếu tố như tốc độ di chuyển, hỏa lực cùng áo tiếp giáp trong game đưa lập xây đắp xe tăng Sprocket. Kế tiếp thử nghiệm xe pháo tăng đại chiến trong tình huống thực tiễn để khám nghiệm hiệu suất.

Xem thêm: Top 30 Game Offline Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại Phải Chơi Ngay, Top 10 Tựa Game Offline Hay Nhất Trong Năm 2017

Gear Up là game hành vi trực tuyến đường thú vị, có thể chấp nhận được bạn tạo rất nhiều cỗ xe pháo tăng chiến đấu theo phong cách riêng của mình, tinh chỉnh nó để đánh bại những kẻ địch khác.
Super Tank Blitz là phần tiếp sau của game xây cất xe tăng chiến đấu Super Tank Rumble, nơi các bạn tự tạo chiến xa của riêng bản thân và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người dân chơi khác trên toàn nuốm giới.
Overdrive city là trò chơi di động mới nhất của “ông lớn” Gameloft, dành cho những người đam mê xe cộ hơi. Tại đây, các bạn sẽ quản lý một xí nghiệp sản xuất xe hơi và tham gia những cuộc đua vận tốc nổi tiếng.
tạo thành những cái xe mơ ước của doanh nghiệp trong game mô phỏng vô cùng đáng yêu Idle Mechanics 3d Manager cho Android!
nghịch GearBlocks để chế tạo công trình sáng chế và máy móc tương tác; bao gồm ô tô, xe pháo tải, đề nghị cẩu, xe tăng, hộp số, động cơ cho tới đồng hồ nước hay bất cứ thứ gì phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.
phiên bản quyền © 2021 samseinfo.com . Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc tạo lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.
*