5 GAME CHIẾN THUẬT HAY ĐANG ĐƯỢC PHÁT HÀNH TRÊN WINDOW PHONE

Đam mê, ưa thích thể các loại game phương án, sao ko test liếc qua hầu hết tựa game phương án xuất xắc mang lại Windows Phone được xã hội người chơi quyên tâm duy nhất hiện thời.

Bạn đang xem: 5 game chiến thuật hay đang được phát hành trên window phone

Bạn sẽ xem: trò chơi giải pháp cho windows phone

1. 1941 Frozen Front


*

Tựa game Smartphone 1941 Frozen Front là thành phầm của NPH HandyGames™ – một trong các phần đông đơn vị cải tiến và phát triển với phân phối game hàng đầu thế giới cùng với các tựa game rất tốt. Được thành lập và hoạt động quay lại từ thời điểm năm 2000, cửa hàng tự hào Khi vươn lên là nhà thêm vào những trò đùa vui chơi trên di động cầm tay được nhiều người chơi bên trên toàn quả đât cỗ vũ.

Xem thêm:

Tải 1941 Frozen Front mang đến Windows Phone

2. Pocket Tanks – Tựa game giải trí giải pháp hay mang đến Windows Phone


*

Pocket Tanks đang là tựa game online giải trí hoàn hảo nhất cho bạn nếu yêu thích trò phun tank tất cả nhịp độ nkhô nóng. Được cải tiến và phát triển bên trên cả cha hệ quản lý iOS, Android với Windows phone, game được hỗ trợ trọn vẹn miễn giá tiền. Người chơi sẽ cảm thấy cực kì tưởng ngàng Lúc tận mắt nhìn thấy kho vũ trang buổi tối tân trong Pocket Tanks. Đó là 40 một số loại thiết bị nhằm chúng ta tuyển lựa như bom Napalm tốt lớp bụi mù. Mục tiêu nhất của bạn là làm gục đối phương trên chiến trường bằng loạt bom đạn nhưng các bạn có. Các phiên phiên bản cao cấp sẽ tiến hành tính mức giá, tăng cấp kho tranh bị của khách hàng lên đến rộng 140 loại.

Tải Pocket Tanks mang lại Windows Phone

3. Hadron Wars


*

Được đặt trong một “tương lai hậu khải huyền của cuộc chiến tranh Machiavellian”, Tựa game phương án tuyệt trên Windows Phone Hadron Wars là một trò nghịch MMO RTS miễn phí tổn được cải tiến và phát triển bởi vì Necolt. Người chơi sẽ có mặt hàng tá các đơn vị chức năng pháo binc với cỗ binc cộng cùng với 15 các loại kiến trúc nhằm bạn chế tác phong lối chơi cho riêng rẽ mình. Trong khi người nghịch cũng hoàn toàn có thể cùng bạn bè chiến phần đông trân chiến đầy oai nghiêm hùng với tính băng chơi game online hoặc từ bỏ kỷ nghỉ ngơi chế độ game offline bình thường

Tải Hadron Wars mang đến Windows Phone

4. Monster Castle


*

Tải Monster Castle cho Windows Phone

5. DSF: Galaxy War trò chơi phương án giỏi mang lại Windows Phone


*

Bước chân vào game tín đồ đùa sẽ ngay mau chóng “bị” đưa ra phía bên ngoài khoảng không gian thiên hà. Nơi sống thọ những trạm không khí, thu thập những nguồn lực có sẵn mang lại tàu. DFS: Galaxy War được xây dừng miễn phí cùng là một sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến đều ai tra cứu kiếm trò đùa tạo ra cùng phát triển trong không khí.