Game Chiến Thuật

Tuyển chọn những game chiến thuật offline cho Android

Chào mừng các fan hâm mộ của tựa game chiến thuật offline cho Android tới đây. Hôm nay, samseinfo.com sẽ dành riêng bài viết này để tổng hợp toàn bộ các game chiến thuật offline hay cho Android hiện nay. Tuy rằng chỉ là một nhánh nhỏ của thể loại trò chơi chiến thuật nhưng cuốn hút được rất nhiều người chơi.

Bạn đang xem: Game chiến thuật

Có thể bạn sẽ thích:

– Tổng hợp tải game không cần mạng hay cho Android

– Game dàn trận hay cho Android

– Top game chiến thuật Mobile

– Game offline hay cho Android

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Plague Inc

Là một trò chơi chiến thuật nổi tiếng và có nội dung cực kì mới mẻ. Cụ thể, trong Plague Inc bạn sẽ trở thành những nhà thí nghiệm điên rồ, sáng tạo ra những con virus tấn công đến sự sống của con người, và gây hại đến nhân loại. Không những thế, bạn cũng có thể trở thành những nhà bác học, bác sĩ tài ba ngăn chặn sự lây lan của những con virus, đem lại sự sống cho thế giới. Đánh giá là có nội dung vô cùng mới mẻ, thế nên khi trải nghiệm tựa game này chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Bio Inc

Cũng là một tựa game chiến thuật liên quan đến y tế. Chính xác hơn, trong trò chơi này bạn sẽ trở thành những bác sĩ tài ba, và bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để cứu một người thoát khỏi tử thần. Chính vì vậy đây có thể nói là một tựa game chiến thuật kịch tính và căng thẳng. Và nếu bạn yêu thích một tựa game như vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn bỏ qua một tựa game hấp dẫn như Bio Inc cả.

Xem thêm: Download Game Offline Hack Cho Android, Chợ Đen Mod Hack Game Android

Fire Emblem Heroes

Là một trò chơi chiến thuật đơn giản, Fire Emblem Heroes sẽ không làm khó người chơi trong quá trình trải nghiệm. Vì thế nếu bạn là một người yêu thích những tựa game đơn giản, có lẽ đây sẽ là một trò chơi lí tưởng dành cho bạn. Cụ thể trong Fire Emblem Heroes bạn chỉ cần cố gắng xây dựng và phát triển đội quân của mình, sau đó sắp xếp lại thành những chiến thuật khác nhau để đi chinh chiến với tất cả các đối thủ khác, và càng chiến thắng nhiều thì thứ hạng của bạn sẽ càng được nâng cao. Hãy trải nghiệm ngay để có thể cảm nhận được những nội dung vô cùng hấp dẫn của nó nhé!

Total Domination – Reborn

Xuất phát là một tựa game chiến thuật Offline, thế nhưng Total Domination- Reborn lại vô cùng trú trọng việc hoàn thiện những chi tiết và khung cảnh trong trò chơi. Chính vì vậy, khi trải nghiệm tựa game này bạn sẽ có một cảm giác vô cùng thực tế và sống động. Total Domination – Reborn mô phỏng một trong các căn cứ địa đồ sộ nhất thế giới, và trong tựa game này bạn sẽ trở thành những nhà quân sự tài ba. Nếu thực sự yêu thích tựa game này, hãy trải nghiệm ngay để có thể thấy những tính năng vô cùng đặc biệt của nó nhé.

Tentacle Wars

Được đánh giá rất cao về độ khó. Thế nên nếu bạn là một người chơi yêu thích những tựa game cầu kì, không đơn giản, có lẽ Tentacle Wars sẽ là một trò chơi hợp lí cho bạn. Cụ thể, trong trò chơi này bạn sẽ được trở thành những nhà bác học nuôi cấy các loài kí sinh trùng, virus sao cho chúng phát triển nhanh nhất có thể. Và nếu yêu thịch tựa game này, hãy trải nghiệm ngay nhé.

Defense zone 3Galaxy LegendMushroom Wars: SpaceRedsun RTSThe Banner SagaThe Battle of PolytopiaStar CommandPlants vs zombies 2Skull TowersBad North: JotunnCodex of VictoryzCubeDoor KickersDespotism 3kKnight TDCASTLE DEFENDER Hero ShooterShogun’s Empire Hex CommanderKingdom Rush VengeanceViking VillageRebel IncThe Catapult 2Infinitode 2 – Infinite Tower DefenseDino Bash: Dinosaurs VThe Battle of PolytopiaThrone OfflineREDCONCastle Defender: Hero Idle Defense TD1942 Pacific Front

Kết luận

Đọc tới đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ muốn góp ý về phần đầu tiên, top 10 game chiến thuật offline cho Android phải không nào! Nhưng yên tâm, thứ hạng của các game sẽ còn thay đổi, tùy thuộc vào mức độ đánh giá của game thủ theo thời gian. Nếu mọi người muốn bình chọn cho trò chơi nào thì hãy comment nhé.