20 game chiến thuật offline hay cho pc, laptop

Game tấn công trận hay offline PC được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Sau đây sẽ là tổng hợp một trong những tựa game hay nổi bật giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn tìm kiếm cơ mà vẫn rất có thể trải nghiệm trò chơi dàn trận hay mang đến PC được update mới nhất.

Bạn đang xem: 20 game chiến thuật offline hay cho pc, laptop

TOP 6 game đánh trận giỏi offline hay đến PC

1. Game dàn trận Age of Empires III – AOE 3

Age of Empires III (AOE 3) là tựa trò chơi dàn trận offline hay cho PC vẫn vô cùng quen thuộc với đồng đội game thủ 8x và 9x đời đầu. Tuy nhiên, với phiên bạn dạng thứ 3 mới được cập nhật này đang được tăng cấp nhiều mặt, giúp mang lại nhiều trải nghiệm mớ lạ và độc đáo hơn.


*
Game dàn trận Age of Empires III – AOE 3

Bối cảnh trong trò chơi vẫn duy trì nguyên phiên bản và bạn chỉ cần chọn quốc gia mình thích để triển khai xây dựng kinh tế và quân đội, xâm lăng các nước trực thuộc phe đối lập. Vào game bạn sẽ được trải nghiệm các pha dàn trận mãn nhãn, được trực tiếp thâm nhập dàn binh, ba trận, sắp xếp cạm bả để kungfu chống quân thù để biến hóa vua của các đế chế.

2. The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom

Game dàn cuộc chiến thuật The Settlers 7: Paths to lớn a Kingdom với câu chữ cực hay. Game thủ sẽ được tham gia xây dựng quân đội và tiến hành các trận đánh với bài bản lớn.

Game là sự phối hợp giữa yếu tố dàn trận và thiên hướng trí tuệ, xây dựng, yên cầu người đùa phải gồm một đầu óc chiến thuật và thường xuyên nhảy số.


*
The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom

Tham gia vào game bạn sẽ có thời cơ hóa thân thành vị vua của một giang sơn thời trung cổ và nhiệm vụ của người tiêu dùng là tiến hành cải cách và phát triển kinh tế, xuất bản quân team và trở nên tân tiến khoa học kỹ thuật. Từ bỏ đó làm cho nền tảng sức mạnh để đi xâm lăng các nước nhà khác. 

3. Game dàn trận Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 không phải là một trong tựa game tấn công trận tốt cho PC xa lạ với các bạn bè game thủ. Trò chơi thuộc thể các loại dàn trận quân sự, hứa hẹn hẹn đem lại những đề nghị tuyệt vời cho tất cả những người chơi. Toàn cảnh trong game lấy xúc cảm từ trận chiến tranh chũm giới. Người chơi yêu cầu tham gia lấn chiếm các cứ điểm để có mặt khu căn cứ.

Xem thêm: Tải Game Không Cần Wifi - Tải Game Không Cần Mạng Về Điện Thoại


*
Game dàn trận Company of Heroes 2

Để giành chiến thắng cuối cùng các bạn phải xây dựng kế hoạch và kế hoạch chiến đấu nuốm thể, bố trí và kiểm soát và điều chỉnh quân nhóm hợp lý, từng bước xâm chiếm và không ngừng mở rộng lãnh thổ. 

4. Romance Of The Three Kingdoms 13

Romance Of The Three Kingdoms 13 thuộc thể nhiều loại game Tam quốc được tương đối nhiều game thủ yêu quý và nhất mực không thể vứt qua. Tham gia game bạn sẽ có trách nhiệm xây dựng quân đội, phân phát triển kinh tế tài chính và bảo đảm an toàn thành trì của mình.


*
Romance Of The Three Kingdoms 13

Với lực lượng hùng hậu, các bạn sẽ từng bước tham chiến để mở rộng đất đai, lãnh thổ của mình, tiến tới thống nhất thiên hạ. để ý là từng một đạo quân với nhân trang bị trong game sẽ sở hữu những chỉ số khác nhau và bạn cần tận dụng ưu điểm để cải tiến và phát triển quân đội cực mạnh. 

5. Starcraft 2 Legacy Of The Void

Starcraft 2 Legacy Of The Void là game đánh trận tuyệt khá thân thuộc với những người dân từng đùa DDay. Trong game bạn sẽ hóa thân vào phần đa nhà chỉ đạo tham gia nuốm quân, cách tân và phát triển các bộ tộc của mình. Từ bỏ đó chống lại quân thù xâm lược.


*
Starcraft 2 Legacy Of The Void

Người chơi rất có thể nâng cấp vũ khí, tự sắp đến xếp sắp xếp các điểm bảo vệ quan trọng. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể lựa chọn quân đội và chiến thuật phù hợp. Hãy đảm bảo an toàn nhân vật thiết yếu và chủng tộc của mình khỏi những thế lực xâm lấn nhé.

6. Total War: SHOGUN 2

Tựa game phương án đình đám Total War: SHOGUN 2 là chắt lọc game chiến thuật cuối thuộc được reviews trong bài viết này. Điểm cùng thu hút độc nhất vô nhị của game đó là đồ họa tuyệt đẹp mắt.


Trong Total War: SHOGUN 2, các bạn sẽ vào vai thống lĩnh 1 trong những 10 gia tộc hùng bạo dạn với tham vọng xâm lăng 9 gia tộc còn lại để thống tốt nhất Daimyo. Cơ chế chơi trong trò chơi là hành động theo lượt thời hạn thực với yêu cầu năng lực cao. Tín đồ chơi phải tất cả đầu óc đo lường và thống kê về chiến thuật, kinh tế và cả phong cách xây dựng để hoàn toàn có thể giành thắng lợi cuối cùng.

Trên đó là tổng hòa hợp 6 tựa game tiến công trận hay offline đến PC đáng nghịch nhất 2022. Bạn còn mong chờ gì mà không tải về máy với trải nghiệm tức thì nhé! 

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-danh-tran-hay-offline-hay-cho-pc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "100721", Title: "TOP 6 game đánh trận giỏi offline hay cho PC đáng chơi nhất 2022", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);