Link Tải 40 Game Offline Pc Nhẹ Hay Cho Máy Yếu Và Trung Bình

Contents

Thị trường game ngày càng sôi động và đa dạng chủng loại thể loại để ship hàng nhu cầu game play của nhỏ người. Nhưng số đông trò chơi unique luôn đồng nghĩa tương quan với việc cấu hình máy tính đề xuất mạnh. Tuy vậy có các tựa game offline hay và nhẹ mang đến PC được không hề ít người ưa chuộng. Mời chúng ta theo dõi top 11 trò chơi offline hay cho PC nhẹ, máy thông số kỹ thuật yếu qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Link tải 40 game offline pc nhẹ hay cho máy yếu và trung bình


Thị trường game ngày càng sống động và nhiều mẫu mã thể các loại để ship hàng nhu cầu chơi game của nhỏ người. Nhưng mọi trò chơi chất lượng luôn đồng nghĩa tương quan với việc cấu hình máy tính buộc phải mạnh. Mặc dù có đều tựa trò chơi offline hay và nhẹ đến PC được tương đối nhiều người ưa chuộng. Mời các bạn theo dõi top 11 game offline hay đến PC nhẹ, máy cấu hình yếu qua bài viết sau nhé.

*

Top game phương án offline giành riêng cho PC cấu hình yếu

1. Age Of Empires III (2007)

Trailer game Age Of Empires III (2007)

Age Of Empires xuất xắc được bạn Việt điện thoại tư vấn với cái tên Đế chế là một trong những cái tên lâu lăm dẫn đầu trong thôn game phương án tại nước nhà. Vào Age Of Empires III (2007), người chơi sẽ tiến hành sống vào một thế giới 2D thời kỳ trực thuộc địa hóa châu mĩ của 8 cường quốc Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, người yêu Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ với Nga.

*

Age Of Empires III (2007)

Thuộc thể các loại Tower Defense (Thủ thành), bạn sẽ bước đầu với một nhà chủ yếu cùng nguyên tắc và nhân lực để bước đầu xây dựng một đế chế cho riêng mình. Theo đó, các bạn sẽ phải học tập cách khai quật tài nguyên, sản xuất vũ khí, củng cụ lực lượng quân đội để từ đó tò mò và mở rộng phạm vi mua của mình.

2. Warcraft III: The Frozen Throne

Trailer trò chơi Warcraft III: The Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực khi người chơi có thể cùng một lúc tiến hành nhiều công việc, từ đó có được các mục tiêu khác nhau. Với đồ dùng họa 2d đặc sắc, những game thủ sẽ điều khiển và tinh chỉnh một nhóm binh lính để khai thác, tạo ra căn cứ, quân đội với từ đó lấy quân đánh chiếm đối phương.

*

Warcraft III: The Frozen Throne

Về âm thanh, Warcraft III: The Frozen Throne chất nhận được bạn hòa mình vào trong 1 cuộc chiến rất là sống hễ và lôi cuốn khi từ tiếng chạm gươm, giờ hét ra trận với cả âm nhạc khi các binh lính ngã xuống phần đông được đầu tư chi tiêu chỉn chu. Điểm đặc sắc nhất của game, cũng là nền móng cho phần đông tựa trò chơi đình đám bây giờ chính là năng lực tùy biến hóa ra các bạn dạng đồ new (custom map), lối chơi cũng từ này mà trở cần da dạng hơn. Số lượng phiên bản đồ trong Warcraft đã lên đến hàng trăm, trong đó rất nổi bật nhất có lẽ là Dota. Từ đó, bạn chơi rất có thể chọn đùa theo nhị trường phái: bám liền kề cốt truyện hoặc thử sức với các lối chơi sáng chế từ custom map.

3. Starcraft II

Trailer game Starcraft II

Với đồ dùng họa 3 chiều đặc sắc, Starcraft II lấy toàn cảnh vào chũm kỷ 26, khi các chủng loài cùng cả nhà tham gia vào một cuộc chiến tương lai sinh sống còn. Theo đó, bạn chơi sẽ được lựa lựa chọn 1 trong 3 quân chủng gồm Terran – bạn lưu vong từ Trái Đất, Zerg – dạng sinh trang bị sống khiếp ghiếc, cùng Protoss – chủng loại sử dụng sức khỏe tâm linh.

*

Starcraft II

Là tựa trò chơi thuộc thể loại giải pháp thời gian thực, Starcraft II được cho phép người chơi tinh chỉnh số lượng bầy tớ đáng kể để mở đường, khai thác và lấn chiếm nhằm hạ gục căn cứ đối phương. Điểm đặc trưng của chủng loại trò đùa này nằm tại vị trí yêu ước trong sự phản xạ và thao tác tay của trò chơi thủ, vị họ sẽ phải điều khiển một lượng béo về cả số lượng và mục đích của các loại bầy tớ để có thể khai thác và thực hiện tài nguyên tác dụng nhất.

4. Battle Realms

Trailer game Battle Realms

Battle Realms là tựa game giải pháp thời gian thực được trở nên tân tiến với bối cảnh cùng đa số yếu tố sệt trưng thân thuộc của văn hóa phương Đông như vũ khí, công trình, tuyệt cả hình hình ảnh Rồng thần Phương Đông. Vào thời điểm năm 2019, Ubisoft vẫn cho trình làng phiên bạn dạng mới nhất mang tên Battle Realms: Zen Edition.

*

Battle Realms

Về cơ bản, Battle Realms là tựa game thuộc thể loại phương án thời gian thực, cùng với lối nghịch sử dụng nhân lực để khai quật tài nguyên, xây dựng dự án công trình và quân đội. Điểm khác biệt của Battle Realms nằm ở trong phần nhân lực để khai quật cũng đó là nguồn lực cho quân sự và xây dựng, buộc tín đồ chơi phải tăng cấp và thực hiện binh lính công dụng nhất.

5. Sid Meier’s Civilization VI

Trailer game Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier’s Civilization VI phần tiên tiến nhất của series Civilization, là tựa game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, được cách tân và phát triển với lối nghịch 4X sệt trưng. Lãnh đạo một dân tộc bản địa đi lên, các bạn sẽ phải chuyển ra những chiến lược khai thác và sử dụng tài nguyên cân xứng nhất để trở thành người dẫn đầu.

*

Sid Meier’s Civilization VI

Theo đó, tín đồ chơi sẽ xây dựng một xã hội từ thuở sơ khai để rồi cải tiến và phát triển và trở thành fan dẫn đầu, tuyên chiến đối đầu với những cộng đồng được kiến thiết bởi fan chơi và cả sản phẩm tính. Với đồ dùng họa 3 chiều được xây dựng rất là đặc sắc, một dân tộc bản địa sẽ dành riêng được thành công nếu đã có được một trong một số điều kiện để chiến thắng như “Sự giai cấp của quân đội” giỏi “Sự dẫn đầu trong trở nên tân tiến Công nghệ”.

Xem thêm: Top 10 Game Nấu Ăn Hay Nhất Nên Trải Nghiệm Ngay, Game Lam Dep Cho Ban Trai

6. Northgard

Trailer game Northgard

Northgard là tựa game chiến thuật đồ họa 3 chiều cực kỳ bắt mắt cho phép bạn chơi hòa mình cùng hành trình của bạn Viking trong thần thoại Bắc Âu mày mò vùng đất bí mật mang thương hiệu Northgard. Để giành được thành công trong trận đấu thông thường, các game thủ đang phải đã đạt được một hay là một số đk chiến thắng, vào đó phổ biến nhất chính phá hủy căn cứ của kẻ địch và trở thành người chủ của vùng đất.

*

Northgard

Bên cạnh lối chơi đặc trưng 4X, Northgard tất cả một thanh năng lượng mang tên Essence (tạm dịch là Tinh chất) của những vị thần, giúp tín đồ chơi gặt hái thêm nhiều hoa quả, chi phí tài với sức mạnh. Để có thể tích lũy thanh năng lượng, những Bộ tộc sẽ bắt buộc hiến tế nô lệ, hay chính thần dân của họ cho Đấng buổi tối cao mà mình phụng thờ.

7. Warhammer 40,000: Dawn of War II

Trailer trò chơi Warhammer 40,000: Dawn of War II

Warhammer 40,000: Dawn of War II là tựa game thứ họa 3 chiều được cải cách và phát triển dựa trên vũ trụ viễn tưởng Warhammer: 40,000. Vào trò chơi, người chơi rất có thể điều khiển 4 binh chủng không giống nhau để tạo doanh trại với chiến đấu, gồm những: Space Marine – các siêu binh lực không gian, Ork – chủng tộc siêu binh sĩ ngoài hành tinh, Eldar – các sinh vật thiên hà sử dụng sức mạnh tâm linh, cùng Tyranid – một tương đương loài có tác dụng dịch đưa tức thời và ám sát mục tiêu.

*

Warhammer 40,000: Dawn of War II

Vẫn sử dụng gameplay đặc trưng của thể các loại game chiến thuật thời gian thực, fan chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển các binh sĩ để khai thác tài nguyên, từ đó gây ra và trở nên tân tiến lực lượng vũ trang. Điểm đặc biệt quan trọng của Warhammer 40,000: Dawn of War II đối với tựa game giải pháp khác nằm ở yếu tố che chắn và ẩn náu khi trò đùa được nân cung cấp chú trọng vào khối hệ thống phòng vệ để xóa dấu vết bạn dạng thân khỏi quân thù.

8. Total War: SHOGUN 2

Trailer trò chơi Total War: SHOGUN 2

Total War: SHOGUN 2 là tựa game nhập vai giải pháp thuộc một trong những phần của series Total War. Với toàn cảnh 3D bắt mắt đặt tại xứ sở hoa anh đào nạm kỷ 16, người nghịch sẽ lựa chọn một trong mười gia tộc dẫn dắt bởi các lãnh chúa Daimyo bao gồm thật tranh nhau quyền lực thống trị và lãnh đạo đất nước.

*

Total War: SHOGUN 2

Người chơi sẽ tiến hành tham gia vào hai kiểu mặt trận là Chiến dịch cùng Chiến đấu, với lối chơi chiến thuật lần lượt là theo lượt và thời hạn thực. Vào Chiến dịch, bạn sẽ phải dự đoán những xu thế sau này để rất có thể xây dựng dự án công trình và trở nên tân tiến nền gớm tế, trong khi Chiến đấu sẽ yên cầu người chơi phải điều khiển và tinh chỉnh binh đoàn tham chiến theo thời gian thực.

9. Company of Heroes 2

Trailer trò chơi Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực tái hiện tại lại sự hà khắc và tàn tệ của cố gắng chiến máy 2, đa phần là ở chiến trường phía Đông. Trong bối cảnh 3D rất là chân thật, tín đồ chơi đang lãnh đạo binh đoàn Hồng quân Liên Xô quá qua những mặt trận khác biệt từ Chiến dịch Barbarossa cho đến Trận chiến Berlin.

*

Company of Heroes 2

Trong Company of Heroes 2, các binh đoàn sẽ sử dụng nguồn lực để chiếm giữ rất nhiều cứ điểm được đặt cờ sắn trên bản đồ, từ đó thu thập đạn dược và tài nguyên kiến tạo cho quân đội. Xả thân chiến trận, bạn chơi sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp điều khiển một vài đơn vị như xe bắn pháo, xe tăng vào khi một vài khác tự động bay áp chế sẽ nhập vai trò cung cấp đánh bại kẻ thù.

10. FTL: Faster Than Light

Trailer trò chơi FTL: Faster Than Light

FTL: Faster Than Light là một trong dự án trò chơi Indie trực thuộc thể loại giải pháp thời gian thực, với lối chơi theo kiểu Roguelike. Với đồ vật họa 2 chiều đặc trưng, người chơi sẽ tinh chỉnh phi hành đoàn của một tàu ngoài trái đất đi khai quật thông tin, che chở và đánh nhau với những phi thuyền của đối phương vượt qua 8 vũ trụ không giống nhau.

*

FTL: Faster Than Light

Với ánh mắt được để từ trên xuống, tín đồ chơi sẽ nhận thấy được toàn bộ không gian của con tàu, từ đó ứng phó đúng lúc với những sự cầm xảy ra. Xuyên suốt trò chơi, trò chơi thủ hoàn toàn có thể nâng cấp Chiến hạm của chính bản thân mình từ lượng máu, vũ khí, tài năng chống chịu hay thậm chí là là tuyển chọn thêm thành viên new cho phi hành đoàn.

11. Command & Conquer: Red Alert 3

Trailer game Command và Conquer: Red Alert 3

Với giao diện 3D rực rỡ cộng cùng với hoạt ảnh nhân vật vì chưng chính fan thật đóng, Command & Conquer: Red Alert 3 đã trở thành tựa game giải pháp thời gian thực tuổi thơ của không ít game thủ Việt Nam. Trong một quả đât viễn tưởng cầm chiến sản phẩm II, khu vực đế chế Xô Viết đứng trước nguy cơ sụp đổ khiến cho họ nên đưa ra một chắt lọc điên rồ: trở về quá khứ để giết hại Albert Einstein, phụ vương đẻ của vũ khí hạt nhân.

*

Command & Conquer: Red Alert 3

Người chơi sẽ được lựa lựa chọn 1 trong cha phe nhằm tham gia vào cuộc chiến, bao hàm Quân đồng minh phía Tây, phối hợp Xô Viết, và Đế chế phương diện Trời mọc (Empire of the Rising Sun) – một đế chế kỹ thuật kỹ thuật cực kỳ phát triển được tạo thành thông qua hành động đi ngược thời hạn của Liên Xô. Theo đó, bạn sẽ sử dụng lính tráng để khai thác tài nguyên, chế tạo công trình kỹ thuật quân sự tiên tiến để pk và giai cấp mặt trận. Một trong những yếu tố khiến tựa game khác biệt chính là những đoạn cinematic (đoạn phim) rất là hài hước với hấp dẫn. Đó là đều khoảnh xung khắc “vui vẻ” của vị đại tướng, thủ tướng, tổng thống thuộc các cường quốc được cố ý châm biếm “quá lố” để chế tác tiếng cười đến khán giả.

Trên đây là tổng hợp đầy đủ tựa game giải pháp offline hay nhất phù hợp với đông đảo loại thông số kỹ thuật của sản phẩm tính. Giả dụ là một fan của thể các loại nhập vai đánh trận, hãy thưởng thức liền tay các chiếc tên trong danh sách nhé!