Command và Conquer: Red Alert 2 là game pc rất được không ít người yêu thương thích.Giống như những game Command và Conquertrước đây, hai phe trongRed Alert 2có quân đội lạ mắt với những điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ. Để giành được chiến thắng, bạn chơi phải chơi vào thế mạnh mẽ của phe họ và khai thác điểm yếu kém của phe khác. Hãy tải về gameRed Alert 2 link nhanh và triển khai giao chiến ngay.

Bạn đang xem:


Command và Conquer: Red Alert 2 là gì?

Command & Conquer: Red Alert 2 là game pc chiến đấu thời hạn thực 2.5d của hãng Westwood Studios, phiên bản mới giành cho Windows 10 với Windows 7…được kiến thiết vào 28 mon 9 năm 2000 như một bạn dạng nâng cấp cho của Command và Conquer: Red Alert.

Game tất cả hai phe đùa là Xô Viết với Đồng Minh đã rất gần gũi với những người chơi từng chơi phiên bạn dạng trước. Game bao gồm hai chiếc câu chuyện đơn lẻ tuỳ thuộc vào phe bạn chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo những cách khác nhau.

Trong gameRed Alert 2, nhì phe có ưu điểm và điểm yếu kém riêng; vị đó, để giành được chiến thắng, tín đồ chơi đề xuất tìm cách phát huy nắm mạnh của chính bản thân mình và tiến công vào điểm yếu kém của đối thủ. Game bổ sung cập nhật thêm 132 1-1 vị, kết cấu, technology và siêu vũ khí trọn vẹn mới.Các trường phái theo cùng xu hướng trong tựa đề trước.

*
Mục tiêu chủ yếu của tín đồ chơi trong trò chơi là đánh bại lãnh đạo của quân thù được điều khiển bởi đồ vật hoặc gamer khác, bằng phương pháp phá diệt căn cứ đối phương để buộc chúng ta đầu hàng. Người chơi cũng nên tập trung đảm bảo an toàn căn cứ của chính bản thân mình để gia hạn khả năng tích lũy tiền và đào tạo các đơn vị quân nhân – hầu như yếu tố quan trọng đặc biệt để đạt được chiến thắng.

Chơi game Red Alert 2 Windows 10, 7

Command và Conquer: Red Alert 2 sẽ được chia có tác dụng hai phe như các phiên bạn dạng trước đó của nó là Đồng Minh với Xô Viết. Ở hai khối trái lập này, nó sẽ có những quốc gia hiếm hoi mà lúc tham chiến bạn có thể chọn. Game chơi giỏi trên mọi buộc phải tảng Windows từ Windows 7 cho đến Windows 10 là 2 hệ điều hành được không ít người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Trên Máy Tính(Kemulator) Miễn Phí

Các giang sơn trong game bao hàm thế mạnh dạn khác nhau. Nhưng với mình gồm một bảng nhận xét với mạnh mẽ nhất làMỹ cùng Pháp. Kế tiếp sẽ lần lượt là các nước Hàn Quốc, quốc gia Anh, Đức, Iran, Libya và sau cùng là Cuba – Nga.

*

Trong lúc chơi, tay trái của người chơi sẽ sử dụng một tấm biển để chọn hành vi của mình, chuyển động y y như thanh lựa chọn ở bên đề xuất của số đông tựa game Command và Conquer vậy. Tay phải là hệ thống chỉ tia laser, fan chơi sử dụng nó như một bé trỏ chuột. Game đã có ánh mắt từ trên xuống, khiến cho bạn có xúc cảm như đang gắng quyền bỏ ra phối với điều hễ quân đội tiến công căn cứ địch vậy.

Trong trò chơi Red Alert 2, nhì phe có điểm mạnh và nhược điểm riêng; vì chưng đó, để giành được chiến thắng, fan chơi yêu cầu tìm biện pháp phát huy gắng mạnh của bản thân và đánh vào điểm yếu của đối thủ. Game Red Alert 2 bao gồm nhiều đổi mới và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 đối chọi vị, kết cấu, technology và rất vũ khí trọn vẹn mới.

Đặc điểm nhấn củaGame Red Alert 2:

Tựa game chiến lược thời hạn thực 2.5DHai phe chơi là Xô Viết với Đồng Minh với ưu thế và điểm yếu kém riêngNhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đối kháng vị, kết cấu, công nghệ và siêu vũ khí trọn vẹn mớiBa solo vị quan trọng đặc biệt được chế tạo là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) cùng Chrono A-Bomb (Đồng Minh).Chơi là khai khác tài nguyên,xây dựng căn cứ và quân team rồi tàn phá đối phương.Có 3 loại tài nguyên là quặng (Ore),dầu khí(Oil)và năng lượng (Power) trong đó Ore cùng Oil lúc được khai khác đang qui biến đổi tiền đề cài quân và dự án công trình còn tích điện được dùng để làm các công trình có thể hoạt động. Quặng được những đơn vị khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) đem đến các công trình xây dựng lọc quặng để thay đổi tiền(Ore Refinery-Soviet với Allied,Slave Miner-Yuri).Quặng tất cả 2 loại là quặng thường và quặng hiếm,trong kia quặng thường được các dàn khoan bơm lên mặt đất thì gồm trữ lượng vừa phải và rất có thể tái chế tác nhưng chậm rãi còn quặng hãn hữu thì trữ lượng phải chăng nhưng có giá trị cao hơn nữa quặng thường xuyên và quan yếu tái tạo.Để khai không giống Oil thì phải chiếm dụng được kết cấu dân sự Tech Oil Derrick bởi Enginner.Còn power nguồn thì có thể kiểm soát trọn vẹn 100% bằng cách xây dựng những công trình tạo năng lượng (Power Plant-Allied,Tesla Reator với Nulear ReBa cực kỳ vũ khí chủ yếu được sản xuất là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba solo vị đặc biệt quan trọng được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Tải Command và Conquer: Red Alert 2

Red Alert 2 là một trong những game chiến thuật thời gian thực tuyệt vời nhất nhất các thời đại với được khá nhiều người đùa hiện nay. Hãy thiết lập ngay về lắp thêm để trải nghiệm tựa game thú vui này nhé.

Người dùng di động thích game phun súng rất có thể trải nghiệm Plants vs Zombies là game bắn súng diệt zombie trên tất cả các máy iOS, Android, Windows, v.v.Bởi do Plants vs Zombies tất cả đồ họa đẹp nhất mắt, được thiết kế cụ thể tới từng bối cảnh, mở ra không gian chiến đấu rộng lớn với dàn thực vật, zombie đa dạng và phong phú và kỹ năng chiến đấu khỏe mạnh mẽ.