Download Game 7554 Full

7554 là tựa trò chơi hành động, phun súng mắt nhìn thứ nhất bởi hãng game Emobi phạt hành. Game lấy bối cảnh chiến tranh nước ta chống thực dân Pháp vào quy trình tiến độ 1946-1954. Hãy cùng làm sống lại đông đảo ký ức hào hùng của dân tộc bản địa trong tựa trò chơi 7554!

Game 7554 là một sản phẩm thành công của Emobi - một hãng xây đắp game của Việt Nam. 7554 được đánh giá là trong những game hành động rất chất lượng với vật họa 3 chiều và cấu hình mạnh đầu tiên của tín đồ Việt. Được lấy cảm hứng từ trận chiến dân tộc cùng lối chơi gần giống tựa game nhập vai khét tiếng Call of Duty, sự ra đời của 7554 đã đáp ứng nhu cầu được ao ước mỏi của các game thủ trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Download game 7554 full

Một số điểm nổi bật của game 7554

Mô phỏng trận đánh hào hùng của dân tộc, tái hiện các trận nổi tiếngGame bắn súng với những tài năng giống những game FPS trên cố kỉnh giớiHệ thống nhiệm vụ phong phúSở hữu đồ họa 3 chiều hiện đạiSử dụng công nghệ tiên tiến của ngành thêm vào game như Vision Engine 8, hiệu ứng vật lý PhysX...

Tải 7554 - game phun súng góc nhìn thứ nhất

Làm sinh sống lại ký kết ức hào hùng dân tộc với 7554

Đây là 1 trong những trò chơi điện tử offline mang ý nghĩa sâu sắc đẹp về những trận chiến lịch sử của dân tộc. Trong thời gian 1946 - 1954 là thời kỳ nhưng mà cả dân tộc vn đã đem tổng thể lực lượng, của cải, tinh thần và tính mạng của chính bản thân mình để đứng vững nền hòa bình non trẻ.

Người đùa sẽ vào vai những người lính của Quân đội Nhân dân nước ta chiến đấu trong các cuộc chiến ác liệt. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phần nhiều khó khăn, cực khổ mà dân tộc bản địa đã phải đương đầu trong thời kỳ chiến tranh.


Game 7554 xây dựng một câu chuyện hư cấu về các nhân vật, nhưng sử dụng các sự khiếu nại và câu chuyện có thiệt trong kế hoạch sử. Đó là các trận tiến công nổi tiếng, hoặc nối liền với những nhân đồ vật anh hùng, những vị trí quen trực thuộc như hồ Gươm, Dinh độc lập, trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình… Các bạn sẽ có cảm hứng rất không còn xa lạ khi được thả mình vào những trận đánh trong game.

7554 không phải là một sản phẩm tái hiện lịch sử dân tộc theo dạng “phim tài liệu”, mà chỉ với một sản phẩm giải trí được thành lập trên chất liệu lịch sử. Tuy nhiên, các yếu tố lịch sử vẻ vang trong 7554, không xẩy ra bóp méo hoặc làm cho sai lệch, mà lại không tránh khỏi các sai sót về phương diện tiểu tiết do các nguyên nhân khách quan lại và các yếu tố cường điệu trong khoảng cho phép.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 4 Miễn Phí Về Máy, Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 4

samseinfo.com 7554 và tham gia những cuộc chiến hào hùng


7554 - Game bắn súng ánh mắt thứ nhất

Trên screen của game đang hiển thị đa số điểm định hướng giúp người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau để ngừng nhiệm vụ.

7554 là 1 trong những game bắn súng góc thứ nhất (FPS) bắt buộc về cơ bản gameplay, cách tinh chỉnh và điều khiển giống với hầu hết tựa trò chơi cùng một số loại trên ráng giới. Chẳng hạn, bạn chơi sẽ tiến hành mang theo một vài loại trang bị như hai khẩu súng với lựu đạn, dao găm. Bạn cũng có thể thay những khẩu súng đang cụ bằng các khẩu súng khác được tra cứu thấy bên trên chiến trường. Trò chơi cũng hỗ trợ bạn cần sử dụng súng nhìn để có thể bắn được những phương châm xa một cách đúng đắn hơn.

Tuy nhiên, trò chơi không có thanh máu y như một số game đại chiến khác mà chúng ta chỉ rất có thể biết được độ yêu mến tích của nhân vật thông qua hình hình ảnh hiển thị. Kế bên ra, game có một số trong những bổ sung biệt lập như hệ thống thời gian trôi, cơ chế điều khiển và tinh chỉnh súng may, súng ngắn...

Game chiến tranh việt nam 7554 tái hiện lịch sử vẻ vang dân tộc


Hệ thống trọng trách trong game 7554

Các nhiệm vụ trong trò chơi 7554 sẽ bắt đầu với phần đa ngày toàn quốc loạn lạc năm 1946, và ngừng trận chiến chấn cồn địa cầu ở Điện Biên Phủ.

Nhiệm vụ 1: Quyết tử mang lại Tổ quốc quyết sinhNhiệm vụ 2: Đường 4 tử thầnNhiệm vụ 3: Chân trần gan thépNhiệm vụ 4: Trận mưa dùNhiệm vụ 5: Đồi Huân ChươngNhiệm vụ 6: quả đấm thépNhiệm vụ 7: khung trời rực lửaNhiệm vụ 8: Những bé chuột Nậm RốmNhiệm vụ 9: phân tách lửaNhiệm vụ 10: quyết đấu quyết thắngNhiệm vụ 11: du lịch cuối cùngNhiệm vụ 12: Chấn cồn địa cầu

Vì game 7554 là một sản phẩm của chính người việt nam xây dựng, ngôn từ xoay quanh lịch sử hào hùng của dân tộc bản địa ta, bởi vì vậy, là 1 trong những thanh niên Việt, không có lý vày gì bọn họ không tin tưởng và cỗ vũ game unique này. Cùng tải game 7554 và trải nghiệm ngay thôi.

Đánh giá/Review game bắn súng FPS 7554

Mặc dù còn các khiếm khuyết tuy vậy dù sao 7554 cũng là 1 trong tựa game hành động có tính nâng tầm do chính người việt làm ra. Những cải tiến về lối chơi, đồ dùng họa...của game rất đáng được ghi nhận. 7554 thực sự đang đặt một cột mốc trong làng game nước nhà.

Ưu điểm của game:

Môi trường game được xây dựng tốt và chi tiếtTái hiện được trận chiến hào hùng của dân tộcCó bước đột phá về giao diện và technology cũng như lối chơi

Nhược điểm của game:

Lỗi cấu hình thiết lập gamePhụ đề kém, khó thâu tóm được nội dungCử hễ và biểu cảm nhân thiết bị cứng, thiếu hụt chân thựcAI kém