Game cho máy cấu hình yếu

Bạn đang lo ngại vì đồ vật tính của chính mình yếu có thông số kỹ thuật thấp, ko chơi được nhiều tựa trò chơi PC. Vậy thì bạn không phải quá lo lắng như vậy, vì bây chừ có các game đùa trên được phong phú thiết bị đề cập cả laptop yếu.

Phong Vũ sẽ trình làng với chúng ta một số dòng game PC vơi không yêu cầu cấu hình máy bự hay card giao diện siêu đắt, mà lại vẫn được không ít game thủ săn lùng nhé!


Bạn đang xem: Game cho máy cấu hình yếu

*
Game nhẹ cho máy tính thông số kỹ thuật yếu

Minecraft – trò chơi PC nhẹ không buộc phải máy tính cấu hình khủng

Cấu hình yêu cầu: trò chơi Minecraft rất có thể chơi được trên máy tính xách tay có

Core i3 3210 hoặc A8-7600, RAM 4GBỔ cứng HDD 180-1GB hãng intel HD 4000 hoặc loại Radeon R5 của AMD và màn hình hiển thị 1024 × 768.

Với máy vi tính cóIntel HD Graphics 3000là chơi ổn định, mượt, ko lag tuy thế nếu người chơi dùng các mod tinh vi thì yêu cầu sẽ khác hơn.

Nội dung game: Minecraft là trò chơi nhẹ cấu hình thấp chất nhận được người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp nhất trong một thế giới 3D. Kế bên ra, game còn cho mình nhiều chuyển động để thành lập công trình bao hàm tìm kiếm, tích lũy tài nguyên, sản xuất và chiến đấu.


*
Minecraft – trò chơi máy tính nhẹ dành cho máy yếu được nhiều game thủ săn đón

Xem thêm: Cài Đặt Game Hiệp Khách Giang Hồ Offline Việt Hóa + Gm Tool, Hệ Thống Kinh Nghiệm Offline

Minecraftkhông có kim chỉ nam cụ thể cho người chơi nhằm thực hiện, tựa game cấu hình thấp này chất nhận được người chơi thoải mái lựa lựa chọn cấp độ chọn từ dễ đến khó và nhiều cách chơi riêng để người đùa lựa chọn. Thế giới trong trò đùa được tạo thành chủ yếu đuối là các khối lập phương 3d nằm trong bản đồ cùng tượng trưng cho những vật liệu không giống nhau. Người chơi rất có thể di chuyển tự do thoải mái trên toàn núm giới, những khối chỉ rất có thể được đặt ở một vị trí cố định nào đó. Fan chơi có thể thu thập các khối vật chất và đặt chúng ở phần nhiều nơi khác để xây dựng dự án công trình khác nhau.


*
Among Us tựa trò chơi nổi tiếng và cấu hình nhẹ
*
Brutal Doom – trò chơi máy tính thể loại kinh dị giành riêng cho máy cấu hình thấp
Game hành động cấu hình nhẹ dành cho máy yếu