Game cho trẻ em 3 tuổi

*
Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Bạn đang xem: Game cho trẻ em 3 tuổi

*
Toán học trẻ em là một trò chơi toán học rất thú vị, bổ ích dành cho các em bé từ 4-9 tuổi. Bé có thể học toán học với các số tự nhiên.
Một sản phẩm của Tuổi Trẻ dành cho smartphone, cung cấp nguồn thông tin dồi dào, đáng tin cậy, cập nhật liên tục, luôn mang tính thời sự và nóng nhất.
Trò chơi trí nhớ cho trẻ em for Android là trò chơi luyện trí nhớ cho trẻ em, nó cũng giúp cho quá trình phát triển não bộ của bé. Game có hình ảnh những quả bóng bay nhiều màu sắc đẹp, cuốn hút thích hợp cho mọi lứa tuổi.
*
Ứng dụng TTO HD là kênh thông tin luôn cập nhật những đề tài rất trẻ, rất thời sự, từ trang báo xếp thứ 6 trong 100 tờ báo tại Châu Á và thứ 34 trong 200 tờ báo trên giới.
*
"Toán trẻ em" là một trò chơi toán học rất thú vị, bổ ích dành cho các em bé từ 4-5 tuổi. Bé có thể học toán học với các số tự nhiên. Bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn bé ngoan của mình thông minh.
Tiếng anh cho trẻ em là ứng dụng học tiếng anh dành cho bé của bạn. Bé sẽ học tiếng Anh bằng cách làm quen lắng nghe cách phát âm chuẩn theo các chủ đề cơ bản trong cuộc sống thường ngày và chơi các trò chơi trong ứng dụng.

Xem thêm: Top 70 Hình Nền Máy Tính 4K Game Full Hd Đẹp Siêu Nét Cho Game Thủ

Tuổi trẻ Online cho iOS là ứng dụng đọc báo Tuổi trẻ trên điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch. Với những tin tức nóng hổi về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ...
*
Một sản phẩm của Tuổi Trẻ dành cho máy tính bảng (10.1 inch), cung cấp nguồn thông tin dồi dào, đáng tin cậy, cập nhật liên tục, luôn mang tính thời sự và nóng nhất.
*
Trong quá trình chăm sóc trẻ em, đôi khi trẻ bị ốm vì mắc các bệnh dễ mắc phải với trẻ nhỏ. Để giúp các phụ huynh có nhiều kiến thức hơn về các bệnh phổ biến với trẻ em, chúng tôi đã phát triển ứng dụng "Bệnh trẻ em", với nội dung được biên soạn công phu và tỉ mỉ, chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức quý báu về bệnh trẻ em để chăm sóc các bé thật ngoan khoẻ!
*
Tuổi trẻ Lite là ứng dụng miễn phí, nhanh và cực kỳ nhỏ gọn, giúp bạn đọc tin tức từ báo Tuổi trẻ.
Trong quá trình chăm sóc trẻ em, đôi khi trẻ bị ốm vì mắc các bệnh dễ mắc phải với trẻ nhỏ. Để giúp các phụ huynh có nhiều kiến thức hơn về các bệnh phổ biến với trẻ em, chúng tôi đã phát triển ứng dụng Bệnh trẻ em
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.
*