Neighbours from Hell còn được biết tới với tên gọi là “Gã hàng xóm tinh nghịch” hay “Chọc phá hàng xóm” là một tựa game nhập vai khá nhẹ nhàng, thú vị và đậm chất hài hước. Trong vai anh chàng Woody tinh nghịch, bạn sẽ lẻn vào nhà của gã hàng xóm cục mịch Rottweiler, dùng các chiêu trò để trêu chọc, làm hắn nổi điên cho bõ ghét.Không giống các game vui khác, Neighbours from Hell cần tới một chút trí tuệ để nhân vật của chúng ta có thể thực hiện các trò chơi khăm của mình mà không bị phát hiện. Đồng thời cũng cần có sự kiên trì bởi game point and click này không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.

Đang xem: Game chọc giận hàng xóm

Cách tải và cài đặt game Gã hàng xóm tinh nghịch trên mọi thiết bị

samseinfo.com và cài đặt game Gã hàng xóm tinh nghịch cho AndroidTải và cài đặt Neighbours from Hell cho iPhone, iPadCách tải game “Gã hàng xóm tinh nghịch” trên máy tínhCài đặt game hàng xóm tinh nghịch cho PC

Tải và cài đặt game Gã hàng xóm tinh nghịch cho Android

Neighbours from Hell: Season 1 cho AndroidNeighbours from Hell: Season 2 cho AndroidCách thực hiện việc tải và cài đặt game Neighbours from Hell trên Android và trên giả lập Android hoàn toàn giống nhau, nên trong bài hướng dẫn này, người viết sẽ sử dụng hình ảnh trên Nox làm ví dụ. Các bạn muốn cài game trên điện thoại có thể theo dõi và làm theo.Bước 1: Các bạn khởi động giả lập đã cài đặt trên máy tính. Từ giao diện chính, click vào biểu tượng Play Store để truy cập kho ứng dụng.
Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm game vào khung Search, sau đó chọn phiên bản muốn chơi để cài đặt.Bước 3: Nhấn vào Install để bắt đầu.
Nhấp vào Accept để đồng ý cấp cho game một số quyền cơ bản.Tuy không quá nặng, nhưng để đảm bảo hiệu quả, chúng ta cũng được yêu cầu tải Neighbours from Hell bằng kết nối WiFi, nhấn vào Proceed để đồng ý.Bước 4: Chờ tới khi game tải xong, nhấn vào Open để mở game.
Và đây là giao diện đầu tiên để chúng ta vào chơi “Gã hàng xóm tinh nghịch” trên thiết bị Android của mình.

Tải và cài đặt Neighbours from Hell cho iPhone, iPad

Neighbours from Hell – Season 1 cho iOSNeighbours From Hell: Season 2 cho iOSBước 1: Các bạn cũng mở kho ứng dụng cho iOS trên máy bằng cách vào App Store, chạm vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp) ở góc dưới, bên phải màn hình. Bước 2: Nhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm. Sẽ có hai kết quả hiện ra tương ứng với hai phiên bản Neighbours From Hell: Season 1 Season 2. Các bạn chọn bản muốn chơi bằng cách chạm vào Nhận. Nếu đã thiết lập lưu mật khẩu cho tài khoản Apple thì game sẽ tự động tải về, còn nếu không, bạn sẽ phải đăng nhập lần nữa sau đó mới có thể Cài đặt game trên máy.

Xem thêm:

Cách tải game “Gã hàng xóm tinh nghịch” trên máy tính

Neighbours from Hell cho WindowsNeighbours from Hell: Season 1 cho MacBước 1: Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ tải game Neighbours from Hell, click vào Tải về.Bước 2: Chọn một đường dẫn tương ứng ở giao diện tiếp theo rồi nhấn vào samseinfo.com để bắt đầu tải game về máy.Bước 3: Cửa sổ Windows hiện ra, các bạn tìm vị trí lưu game trên máy rồi Save lại.

Cài đặt game hàng xóm tinh nghịch cho PC

Bước 1: Các bạn mở thư mục chứa file cài đặt game vừa tải về, nhấn đúp chuột trái vào đó để bắt đầu.
Bước 2: Giao diện đầu tiên, chọn Next.Bước 3: Đánh dấu tick vào I accept the license agreement, sau đó Next.Tiếp tục Next.Bước 4: Các bạn có thể chọn Next để cài đặt luôn game tại vị trí được gợi ý hoặc nhấn vào Browse để thay đổi thành vị trí mình muốn.Chọn vị trí mới rồi OK để lưu lại.Nhấn vào Next để thực hiện cài đặt ở vị trí mới.

Xem thêm:

Bước 5: Hoàn tất cài đặt, click vào Finish để đóng lại và bắt đầu chơi game.Đó là những hướng cơ bản và chi tiết nhất để các bạn có thể tải và cài đặt game nhập vai trí tuệ này trên các thiết bị của mình. Đây cũng là trò chơi giải trí nhẹ nhàng và phù hợp để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *