Phiên phiên bản Việt hóa của Chúa Tể Tây Du đang khởi động Alpha test giới hạn max người chơi vào trong ngày 08/08 tới đây.

Bạn đang xem:

Theo đó, nhà sản xuất Vega game đã bằng lòng hé lộ cùng với giới media về những dự tính họ dành riêng cho đứa con cưng này vào tương lai. Rõ ràng hơn, vào vào đầu tháng 8 năm 2016, Chúa Tể Tây Du sẽ thừa nhận đi vào vận động và open rộng rãi đón nhận người đùa tham gia. Mặc dù nhiên, trước đó, một phiên phiên bản thử nghiệm nho bé dại sẽ được Vega game tung ra vào ngày 08/08 tới đây. Tính đến thời gian này, tiến trình Việt hóa của thành phầm đã gần như là hoàn tất. Một tổ ngũ nhân sự hùng hậu cũng đã được thiết lập, chuẩn bị hiện thực hóa những bạn dạng kế hoach phạt triển dài lâu của Chúa Tế Tây Du.

*

Chúa Tể Tây Du được trở nên tân tiến trên nền tảng đồ họa 3d thượng thừa, đem lại những cử đụng và biểu cảm cực “mướt” với chân thực. Những hiệu ứng thứ lý như cháy nổ, tóe lửa, mặt đất bị cày xới vào giao tranh,.. Cũng được thể hiện vô cùng tốt. Một điểm đáng chú ý là hóa học màu của game được xử lý mang đến cảm thừa nhận về một thế giới huyền bí, hỗn mang, đậm màu fantasy gợi liên tưởng tới những tượng đài trò chơi nhập vai kì ảo như MU, Diablo, trái đất Hoàn Mỹ… khác với đa phần webgame lắp mác “đồ họa đẹp” hiện nay nay, Chúa Tể Tây Du tập trung khắc họa một cách tinh tế đến từng bỏ ra tiết nhỏ dại nhất, thay do biến thế giới trong game thay đổi một bảng pha màu sắc sặc sỡ, hoa hòe hoa sói.

Xem thêm: Top Game Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Offline, Game Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Offline

*

Trước mắt, trò chơi xuất hiện ba lớp nghề nghiệp để bạn chơi chắt lọc là yêu thương Linh – Ma La – Thần Tướng. Fanpage facebook Chúa Tể Tây Du là https://www.facebook.com/taydu.gaba.vn/, cũng đã hé lộ đa số hình ảnh đầu tiên về cơ chế PK của trò chơi. Theo đó, chỉ cần bước đi khỏi cổng thành, người chơi hoàn toàn có thể mặc sức tàn sát ngẫu nhiên ai dù đối phương có cùng chung quốc gia hay thậm chí còn là thuộc tổ đội. Phong thái chiến đấu chém chặt với những pha ra đòn thế bộ combo hạng nặng, dài ngắn linh hoạt, thi triển ngập màn hình chắc chắn là sẽ tương xứng với khẩu vị của các cao thủ khát huyết của làng trò chơi Việt. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, bởi cơ chế nhà tầy man rợn của Chúa Tể Tây Du luôn sẵn sàng rộng mở cho bất cứ ai.

*

Một điểm thú vị khác của Chúa Tể Tây Du là chế độ tự động thông minh giúp fan chơi thoát khởi cơn ác mộng “thọt cấp”, vốn là nỗi ám hình ảnh cực mập của loại game RPG bấy lâu. Trọng trách cày cuốc không còn, bạn cũng có thể thỏa sức tham gia 1 loạt những chiến trường lớn với quy mô càng trăm con người như Công thành Chiến, lấn chiếm lãnh thổ, tranh chiếm tiêu xa xuyên quốc gia,… các giờ phút sát cánh đồng hành chinh chiến cùng anh em chí hữu rất có thể sẽ dậy lên “cái máu” của đa số game thủ Việt.

Gần 30 năm cho một huyền thoại, Chúa Tể Tây Du, web game tái hiện tại xuất sắc bộ phim truyền hình Tây Du cam kết 1986, sẽ tới tay trò chơi thủ nước ta chỉ vào một vài ba ngày tới. Như vậy, trước khi hoàn thành mùa hè nhộn nhịp năm 2016, trò chơi thủ nước ta được đón thêm 1 tin vui khi giấc mơ thử khám phá game online “phiên phiên bản Việt, unique quốc tế” đang đi đến rất gần. Thuộc theo dõi đa số thông tin mới nhất về webgame nhập vai 3d Chúa Tể Tây Du với nhận thật nhiều quà khuyến mãi ngay tại fansite: