Game chuẩn bị đám cưới

Ngày cưới là ngày đề xuất nhất những giây phút đáng ghi nhớ như giây lát cô dâu lao vào lễ con đường hay tích tắc hai người trao nhau loại nhẫn cưới đầy ngọt ngào. Tuy nhiên đám cướicủa bạn sẽ trở nên mớ lạ và độc đáo và chân thành và ý nghĩa hơn khi tất cả thêm các trò chơiđộc đáo cùng vui nhộnđầy ắptiếng cười hạnh phúc. ở bên cạnh việc chuẩn bị váy cưới, nơi tổ chức triển khai tiệc, mời quan lại khách núm nào thìcô dâu chú rể hãy cùng mọi người trong nhà lên kế hoạch tổ chức triển khai trò chơi để khiến cho những kỷ niệm cạnh tranh quên cùng phần đa khách mời nhé!Swan Bridal sẽbật mí7 ý tưởng phát minh mini games thú vị rất có thể thực hiện trong ngày cưới của người sử dụng trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Game chuẩn bị đám cưới

1. Ai hiểu rõ cô dâu chú rể nhất?

MC rất có thể chọn ra 2 nhóm chơi, mỗi đội khoảng tầm 10 bạn là khách hàng tham gia bữa tiệc hoặc phù dâu phù rể. Sẽ sở hữu được một list thắc mắc về sở trường và kinh nghiệm của cô dâu và chú rể như: cô dâu chú rể đã tán tỉnh và hẹn hò bao lâu? cô dâu thích thương hiệu thời trang nào nhất? Ai là fan rửa chén nhiều hơn? màu sắc yêu thích của cô ấy dâu/chú rể là gì?..... Đội nào chiến hạ sẽ được nhận một món quà.

*

Trò nghịch này sẽ kết nối cô dâu chú rể với những người thân và các bạn bè, khách hàng mời sẽ có được những niềm vui bất ngờ trong bữa tiệc

2. Vai trung phong đầu ý hợp

*

Nụ cười hạnh phúc của chị em dâu trong trò chơi trung khu đầu ý hợp

Trong trò chơi, MC đã hỏi nàng dâu chú rể những thắc mắc liên quan mang lại hai người như thói quen, ngày kỷ niệm, tính cách…. đôi bạn trẻ ngồi quay sườn lưng lại cùng với nhau và khi tất cả đáp án, cả 2 cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể nhằm trả lời.

*

Trò chơi này sẽ biểu lộ được sự nạp năng lượng ý, phát âm nhau của nàng dâu chú rể và có tương lai sẽ đưa về nhiều thú vui cho khách hàng mời.

3. Làm cái gi ở đâu?

Khách mời sẽ thuộc xem slideshow ảnh của nàng dâu chú rể với đoán bức hình ảnh đó được chụp ở đâu? cơ hội nào? và bối cảnh ra đời bức ảnh. Nên lựa chọn những bức hình hồi nhỏ, vào đầy đủ dịp đặc biệt quan trọng gắn liền với việc kiện gia đình.

Game này để giúp đỡ bạn cùng khách mời, đặc biệt là người nhà của cô dâu chú rể gồm dịp ôn lại đều khoảnh khắc xinh tươi đã qua và gần nhau hơn khi nào hết.

4. Bịt mắt search cô dâu

Bịt mắt tìm cô dâu là trò chơi đơn giản và dễ dàng nhưng hết sức thú vị, khiến cho một ko khí sôi động và vui vẻ mang lại ngày cưới. Theo thứ tự chú rể cùng cô dâu sẽ bị bịt mắt và đi kiếm một nửa của bản thân trong nhóm chúng ta 10 khách mời phái mạnh hoặc người vợ tham gia trong bữa tiệc bằng cách chạm với cảm nhận.

Xem thêm: Trò Chơi Game Bói Tình Yêu Valentine, Bói Tình Yêu 7 Chơi

*

Hãy tưởng tượng có một chàng trai béo giỏi tay đầy lông cũng chìa tay ra với chú rể vui tính bèn nhấn luôn đây là tay nàng dâu thì tiệc cưới vẫn vui vẻ đến núm nào.

*

Trò chơi sẽ tương đối thú vị nếu gồm có khách mời vui tính trêu nghịch với cô dâu chú rể.

5. Freeze Dance

*

Người dẫn công tác sẽ lựa chọn 10-15 người chơi. Người chơi đang đứng thành mặt hàng ngang và cùng nhảy theo danh mục nhạc được chuẩn bị sẵn, khi nhạc tạm dừng thì mọi tín đồ sẽ FREEZE - đóng băng tại đúng địa điểm đó. Ai dịch rời sẽ bị loại. Cô dâu rất có thể sẽ nhảy thuộc hoặc yêu cầu tín đồ chơi nhảy một số trong những động tác cạnh tranh nhất định nào kia ví dụ rung lắc mông, đá chân lên rất cao hoặc đụng vào vai fan bên cạnh.

6. Số lượng may mắn

Những điều may mắn bất thần sẽ luôn luôn làm cho những người khác lưu giữ mãi, vậy thì trên sao, trong thời gian ngày cưới lại không có những trò chơi trúng thưởng may mắn?

Phát đến khách mời những số lượng và tiếp đến cô dâu, chú rể mọi người sẽ rút thăm ra bé số may mắn nào đó để trao món xoàn kỉ niệm hay đầy đủ voucher dịch vụ sẵn sàng sẵn cho những người sở hữu may mắn.

7. Tung hoa cô dâu

*

Nàng dâu lạc quan tung hoa trong dòng váy cưới thời thượng của Swan Bridal.

Để cho việc tung hoa trở thành điểm nổi bật trong ngày cưới, bọn họ thử làm mới một chút.

MC đang mời 5 nữ giới và 5 bạn nam cô quạnh lên sảnh khấu, đứng thành 2 sản phẩm nam nữ đơn lẻ cách xa nhau. Kế tiếp cô dâu sẽ quay lưng lại sản phẩm 5 nữ giới và tung bó hoa di động về phía 5 bạn đó, chúng ta nào nhặt được thì sẽ liên tục đứng quay sườn lưng về phía hàng của 5 bạn nam với tung bó hoa về phía đó xem bạn nam nào chụp được, hai bạn trẻ may mắn tiếp nối sẽ nhận được món quà kỉ niệm và hoàn toàn có thể làm quen với nhau.

Hãy nhằm ngày cưới của chính mình có thêm nhiều kỷ niệm đẹp mắt với đông đảo trò chơi kết nối và sướng này nhé!