GAME CỜ CÁ NGỰA 24H

Game cờ cá chiến mã 24h nghịch online miễn phí. Cờ cá ngựa chiến là trò chơi dân gian được đông đảo giới trẻ con Việt yêu thích. Vào thời đại biện pháp mạng công nghiệp 4.0, các phiên phiên bản mới của game này cũng chiếm được tình cảm của bạn chơi hầu như lứa tuổi.

Bạn đang xem: Game cờ cá ngựa 24h

Bạn vẫn thử game play cờ cá chiến mã 24h chưa nhỉ? Cùng khám phá nét đặc biệt của trò đùa này nhé.

Game cờ cá con ngữa 24h – nghịch cờ cá ngựa miễn phí

Giới thiệu game:

Tên gọi: trò chơi cờ cá ngựaThể loại: game chiến thuậtChơi online: game24h.vn
*
Game cờ cá con ngữa 24h

Khi chơi cờ cá ngựa 24h, bạn trọn vẹn không buộc phải bỏ ngân sách sắm những cỗ cờ mắc đỏ mà lại vẫn thoải mái và dễ chịu chinh chiến. Game cung ứng số rất nhiều người chơi về tối đa lên tới mức 4 người, thoải mái chia sẻ.

Tương tự mức sử dụng chơi cờ ngựa truyền thống. Fan chơi giành phần thắng khi đưa đủ 4 quân con ngữa về chuồng nhanh chóng nhất.

Cách nghịch của game cờ cá ngựa 24h

Luật nghịch cờ cá ngựa chiến tại game24h.vn

Người chơi thực hiện xúc xắc online xác định số nút đi.Quân chiến mã được xuất chuồng khi bạn chơi gieo được 6 điểm. 24h cá ngựa cấp độc nhất một xí ngầu trong mỗi bàn chơi.Di chuyển con cờ đủ một vòng theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay để về cửa ngõ chuồng. Gieo xúc xắc mang điểm. Tốc độ di chuyển cờ cấp tốc hay chậm nhờ vào vào số điểm gieo được của tín đồ chơi.Khi đi đầy đủ một vòng và về đích. Chúng ta cũng có thể chọn đưa ngựa về chuồng hoặc đi quân bài khác theo điểm đang gieo.Mỗi lượt đổ được 6 điểm xúc xắc chúng ta được quyền thêm một lượt đi.Đưa đủ 4 ngựa chiến về chuồng là bạn trở thành tín đồ thắng cuộc.

Thông thường, từng trận cờ cá ngựa diễn ra trong khoảng nửa giờ đồng hồ. Tuy nhiên, có một số ván gay cấn hoặc đông bạn chơi thì trận game hoàn toàn có thể diễn ra trong thời hạn 60 mang lại 90 phút.

Hướng dẫn làm việc để nghịch game

Để tung xúc xắc khi đến lượt: bạn nhấn con chuột vào hình xúc xắc trên màn hình.

Xem thêm: Candy Crush Saga Free Lives And Gold Bars, Candy Crush Saga Mod Apk V1

Để dịch chuyển quân của mình: Nhấn chọn vào quân cờ bạn thích di chuyển kế tiếp nhấn vào vị trí con bài sẽ dịch rời đến. Khớp ứng với số xúc sắc chúng ta đổ được trước đó.

Trong trường hợp bạn chỉ có một quân cờ sẽ đi thì chúng ta phải di chuyển quân đó. Còn nếu gồm từ 2 quân bài trở lên thì bạn cũng có thể chọn 1 trong những đó để di chuyển. Trong điều kiện, những quân cờ có thể di đưa với số nước đi vẫn đổ xúc sắc.

Lưu ý:

Khi mang lại quân nào đi thì “thành trì” của quân đó sẽ sáng nhấp nháy. Đèn báo màu sắc của quân kia trên thanh lựa chọn gần Menu cũng trở nên sáng đèn.

*
Game cờ cá con ngữa game24h

Ưu điểm của trò chơi cờ cá con ngữa 24h

24h cá ngựa hiện thời là trò chơi được đông đảo giới trẻ em yêu thích. Game mang tính chất giải trí vui nhộn, tương đối đơn giản và dễ dàng để bắt đầu.

Game cờ cá con ngữa 24h bám khá sát đặc trưng game thực tế.Đồ họa solo giản, không gian game là bàn cờ vuông quen thuộc với 4 song chơi tương ứng 4 màu sắc cờ.Thao tác đơn giảnChơi game cờ cá ngựa chiến 24h miễn phí

Bên cạnh đó, khi truy cập game 24h bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi thú vị khác. Tất cả các game đều luôn luôn miễn phí để chúng ta trải nghiệm. Chỉ cần kết nối internet là bạn có thể thư giãn tức thì trên máy vi tính hoặc điện thoại thông minh của mình. Rủ thêm bằng hữu để cuộc đua trở nên nhộn nhịp nhé.

Chờ gì mà không test sức bản thân và chinh phục game cờ cá con ngữa 24h. Và đừng quên share thành tích của mình tại phần phản hồi của samseinfo.com để đầy đủ người hoàn toàn có thể thấy nhé.