Danh Tướng Chiến Kỷ Liệu Có Phải Cỗ Máy Thời Gian?

Ngay từ đầu tháng 6, phần đông thông tin về game Huang Yi (Cỗ đồ vật thời gian) đang râm ran trong buôn bản Game Online Việt. Những ID chạy thử đầu tiên được nhà xây dừng AsiaSoft hỗ trợ sẽ làm nóng thêm cho Thị phần Game Online và Huang Yi thừa nhận phi vào quy trình tiến độ Open Beta vào trong ngày 12/6 vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Danh tướng chiến kỷ liệu có phải cỗ máy thời gian?


*
Game trực tuyến Huang Yi (Cỗ thiết bị thời gian).
Cốt truyện sáng tạo

Huang Yi vì hãng Chinese Gamer tiếp tế. Tại Việt Nam, game mang tên Gọi là "Cỗ thiết bị thời gian". Cốt truyện thiết yếu của game dựa vào 2 tè ttiết kiếm hiệp nổi tiếng là "Tầm Tần Ký" và "Song Long Đại Đường" củaHuỳnh Dịch. Game ban đầu tự lúc con trai binh vệ Hạng Thiếu Long, bước chân vào bộ máy thời gian và... trở về thừa khứ,đắm chìmvào một nền văn minch truyền thống, kiếm tìm tìm sự tồn tại vào thời hỗn chiến lạc.

Trong game, gamer đang lần lượt chạm chán lại các nhân vật lịch sử vẻ vang nlỗi nhỏng Tần Vương Doanh Chính (Tần Thủy Hoàng), Đường Thái Tông Lý Thế Dân, tuyệt số đông nhân đồ gia dụng hư cấu chỉ tất cả trong đái tngày tiết của Huỳnh Dịch như Khấu Trọng, Từ Tử Lăng.

*
*
Pha trộn thân văn minh cùng truyền thống, Huang Yi kết hợp cốt truyện sáng chế, lôi cuốn tín đồ nghịch.

Trong 3 phiên phiên bản đầu, tín đồ nghịch sẽ tiến hành chứng kiến nền vnạp năng lượng minch, văn hóa truyền thống tỏa nắng rực rỡ của 3 triều đại béo vào lịch sử dân tộc Trung Quốc: triều đại đơn vị Tần, Đường, Minh. Đây là hầu hết triều đại thịnh trị của China.Từ phiên bạn dạng trang bị 4 trở đi,người chơiđã trngơi nghỉ về với xóm hội hiện đại, tiếp xúc với hầu hết vấn đề ra mắt trong quả đât văn uống minh cuốn hút, sôi động và phong phú và đa dạng, cơ mà không hề kém phần tnhóc đua quyết liệt.

Xem thêm: Jurassic World Mod Apk V1 - Jurassic World The Game Mod Apk V1

Võ công nhiều môn

Phát huy về tối đa thay mạnh dạn được cải cách và phát triển dựa trên tập thích hợp các cỗ tiểu tngày tiết võ hiệp của Huỳnh Dịch, "Huang Yi online " thừa kế tự nguyên ổn tác một kho võ học béo phệ, quy củ bao gồm cả nội, nước ngoài công. Chiêu thức phân bổ hợp lí mang nét đặc sắc của từng phe cánh. Chiêu thức Chính Môn thì chủ yếu khí lẫm liệt mô tả quyết trung khu Trừ Ma Vệ Đạo. Chiêu thức của Tà Môn thì lãnh khốc vô tình khử thiên hay địa. Trong Khi võ học Đạo Môn chú ý vạn đồ vừa lòng nhất, rất phàm thoát tục.

Các khả năng sệt sắc

giữa những tính năngtốt của Huang Yi làkhối hệ thống năng lực sốngnhư: đào khoáng, thu thập cam thảo dược liệu, luyện đan. Tuy nhiên, không giống như các game online không giống, người đùa đề nghị lặp đi lặp lại phần nhiều thao tác rất là buốn chán để tra cứu kiếm nguyên vật liệu, Huang Yicho phép fan chơi áp dụng "nguyên tắc thu thập nguyên liệu", đó là những chú tín đồ thiết bị quánh chế để gia công thayđầy đủ công việc buốn chán. vì thế,người chơihoàn toàn có thể dành riêng trọn thời hạn nhằm triệu tập đầu tư chi tiêu mang lại nhân thứ của bản thân mình được giỏi hơn.

*
Các kỳ phụ nữ trong Cỗ sản phẩm công nghệ thời hạn.

Hệ thống bang hội trong "Cỗ trang bị thời gian" cũng có thể có điểm tốt. Mỗi bang hội sẽ có một kĩ năng riêng biệt trải qua Lever của bang hội và sự góp sức, đoàn kết của toàn bang. Tuyệt chiêu bang hội sẽ hỗ trợ mức độ công phá mang đến từng đội lúc bên nhau luyện công.

Trong khi, phục trang trong Huang Yilà sự phối kết hợp ấn tượng thân tân tiến với cổ điển. ngay khi khối hệ thống thụ nuôi trong game cũng với những nguyên tố của pmùi hương Đông với phương Tây.

"Cỗ máy thời gian" msinh sống cổng

Ngày 12/6, AsiaSoft vẫn chấp nhận gửi game Huang Yi (bộ máy thời gian) phi vào quy trình mở cửa Beta sau thời điểm thi công 10.000 ID phân tách với 7.500 thông tin tài khoản với 5.000 bạn đùa liên tục trên khối hệ thống máy chủ được chuẩn bị hơi giỏi của AsiaSoft. Sau Tỷ Prúc Online thu được rất nhiều cỗ vũ của người trẻ tuổi, Huang Yi (Cỗ vật dụng thời gian) dự kiến vẫn dấn được không ít sự quan tâm của đông đảo giới game thủ vào ngày hè này.