*

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật và lối chơi riêng. Bên cạnh đó, cần phải hiểu rõ luật chơi và biết nắm bắt suy nghĩ của đối thủ thì mới dễ chiến thắng. Đồng thời, game cờ tướng 2 người chơi có tính đối kháng cao chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và giúp thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game dễ dàng và hiệu quả

*

*

Hướng dẫn cách đánh game cờ tướng hai người chơi

Download game cờ tướng 2 người chơi

Đầu tiên, để có thể tham gia chơi game cờ tướng người chơi cần phải tiến hành download game cờ tướng offline 2 người chơi về máy. Khi đã thực hiện xong các bước thao tác, người chơi có thể tham gia chơi cả hình thức offline vô cùng dễ dàng. 

*

Mặc dù, có rất nhiều các phiên bản game cờ tướng online, tuy nhiên nếu trong quá trình chơi mà internet bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả chơi. Chính vì thế, cách tốt nhất là hãy download game về máy để có những trải nghiệm tốt hơn. Game danh co tuong 2 nguoi chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thăng hoa và thư giãn thực sự tránh xa các mệt mỏi của công việc.

Đang xem: Game cờ tướng 2 người chơi

Hiểu rõ luật chơi cờ tướng

Cờ tướng là trò chơi trí tuệ nhưng không phải là trò chơi quá khó cho nên tất cả mọi người đều có thể chơi được. Tuy nhiên, phải hiểu rõ được luật chơi của game cờ tướng 2 người và luôn nhớ Tưởng chỉ được nằm trong phạm vi cung, tuyệt đối không được ra ngoài. 

*

Hiểu rõ luật của game cờ tướng hai người chơi

Mỗi quân cờ đều có những cách di chuyển riêng, người chơi cần phải tuân thủ đúng luật để không di chuyển quân cơ sai hướng. Cụ thể, các quân cờ trong cờ tướng sẽ có luật di chuyển như sau:

*

Quân Tướng: Đi theo từng ô một, đi ngang hoặc dọc đều được.Quân Sĩ: Đi chéo một ô mỗi nước và cũng luôn ở trong cung như Tướng.Quân Tượng: Mỗi nước đi chéo 2 ô.Quân Xe: Có thể đi ngang hoặc dọc nhưng không để bị quân khác cản đường.Quân Mã: Đi ngang 1 ô và dọc 2 ô hay ngược lại (đi theo hình chữ L).Quân Pháo: Đi ngang và dọc giống như quân Xe.Quân Tốt: Mỗi nước đi 1 ô, Tùy từng trường hợp sẽ đi thẳng hoặc ngang.

Cách tạo phòng trong game cờ tướng 2 người chơi

Game cờ Tướng 2 người chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị hơn so với việc đánh với máy. Bởi hiện nay, game được phát triển nhiều tính năng mới thú vị, người chơi có thể tạo phòng riêng để chơi với những người bạn mình quen hoặc chơi với các cao thủ cờ khác ở trong game. 

Cách tạo phòng chơi game cờ tướng 2 người vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào thiết lập một phòng nào đó rồi gửi lời mời đến cho bạn bè. Ngay sau khi họ chấp nhận lời mời thách đấu thì cả hai có thể bắt đầu ngay vào ván chơi.

*

Game cờ tướng hai người chơi vô cùng thú vị

Ngoài ra, nếu bạn là người được mời vào phòng nhưng lại không tìm được phòng chơi thì có thể tìm kiếm bằng ID. Hãy nhấp vào mục tìm phòng trên màn hình và nhập tên phòng hoặc mã số của phòng đó. Sau đó, phòng chơi sẽ được hiện ra và bạn có thể tham gia chơi ngay lập tức.

Xem thêm: Nóng! Đảo Rồng: Tựa Game Huyền Thoại Của Tuổi Thơ Sắp Trở Lại

Hướng dẫn cách chơi cờ tướng đơn giản

Trong bàn cờ tướng, các quân cờ được phân biệt thành hai màu khác nhau, có thể là đỏ – đen hoặc trắng – đen, … để phân biệt giữa hai người chơi. Khi đánh cờ tướng 2 người thì mỗi người chơi sẽ giữ số quân cờ ngang với nhau. Trước khi trận đấu cờ diễn ra người chơi sẽ chọn cho mình một màu sắc mà yêu thích.

Nhiệm vụ của cả hai người chơi chính là làm mọi cách để tạo ra các thế cờ khó cho đối thủ. Hãy áp dụng mọi chiến thuật, cuối cùng chiếu Tướng đối thủ để giành phần thắng và kết thúc ván cờ.

Xem thêm: Chơi Ngay Top 10 Game Sinh Tồn Zombie Pc Nhẹ Cho Pc Cấu Hình Yếu

Trên đây là các cách chơi game cờ tướng 2 người đơn giản, dễ dàng và dễ thắng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chơi game vui vẻ và đạt được những kết quả tốt cùng với những phần quà giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *