Tải cờ tướng cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Tổng hợp game cờ tướng offline cho Pc từ dễ đến khó khăn nhất đem với mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời thuộc những ván cờ nâng não.

Bạn đang xem: Tải cờ tướng cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

trò chơi cờ tướng offline là gì?


trò chơi cờ tướng được du nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, là trò chơi đánh cờ giữa 2 người, mỗi mặt gồm được 16 quân: Tướng, sĩ, Tượng, Mã, Pháo, Xe, Tốt, mỗi quân cờ tất cả lối đi riêng biệt biệt, vào đó quân Tướng là quan trọng nhất, nếu người chơi vây bắt được Tướng của đối phương thì sẽ giành chiến thắng.

Game cờ tướng offline là game chơi ngoại tuyến không phải cần kết nối mạng mạng internet, bạn sẽ thách đấu với trí sáng dạ nhân tạo từ phần mềm trò chơi.


*

Thái Thảo Nguyên – Một cao thủ xã cờ tướng


*

Những các thành tích thi đấu cờ tướng mà cô đạt được


Top game cờ tướng offline Pc cực nhọc nhất

Sau đây Tam Ma Bá Thiên sẽ gziới thiệu đến đồng đội top 2 game cờ tướng offline bên trên Pc có số lượng tải với chơi nhiều nhất hiện ni.

1. Chinese Chess


*

trò chơi Chinese Chess


Chinese Chess là game cờ tướng offline nặng nề nhất trên Pc theo bằng hữu đánh giá, sở hữu giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt cùng gồm hướng dẫn bí quyết chơi mang đến bạn.

Game gồm lối chơi hết sức đơn giản, là trò chơi trí tuệ hấp dẫn qua từng màn chơi, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Game gồm tích hợp công nghệ Al mạnh phải chất nhận được những bạn chọn chế độ chơi khác biệt tùy thuộc theo trình độ của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Toc Dep Du Tiec, Kiểu Tóc Cho Tiệc Prom

Một số tính năng đáng crúc ý: Chơi bên trên laptop, nhiều cấp độ chơi, chơi lại bước đã đi trước đó, phân tích và ghi lại các nước đi, tđắm đuối khảo nước đi, đồ họa sắc đường nét.

2. Chinese Chess World


*

trò chơi Chinese Chess World


Chinese Chess World là game offline được người Việt phân phát triển miễn mức giá, tất nhiên là game cờ tướng offline rồi, game này khá quen thuộc với anh em cộng đồng bởi dung lượng cực kỳ nhẹ, sẽ đem đến đến mọi người một sân chơi trí tuệ hấp dẫn cùng kịch tính với những chiến lược.

3. Download game cờ tướng offline

Hiện tại 2 phiên bản game cờ tướng bản thân phân tách sẻ trên tải hoàn toàn miễn mức giá và chơi được trên mọi cấu hình laptop hiện ni.

Chinese Chess: 4tóm tắt.vn/f/6b585c585e52595bChinese Chess World: 4share.vn/f/67545054525e565e

4. Hướng dẫn tải đặt game cờ tướng offline

Game cờ tướng Chinese Chess

– Bước thứ 1: Bạn tải game về máy ở liên kết trên, thời gian sẽ rất nkhô giòn thôi, tệp tin sẽ nằm ở thư mục downloads trên máy vi tính của bạn.

– Bước thứ 2: Tìm tệp tin được tải về với giải nén ra ( có thể cần sử dụng phần mềm winrar hoặc zip để giải nén)

– Bước thứ 3: Tìm đến tệp tin HiddenLynx.exe với chạy lên cùng chiếc đặt bình thường.

trò chơi cờ tướng Chinese Chess World

– Bạn làm cho tương tự như Chinese Chess, nhưng chạy tệp tin mang tên exeCcwSetup.exe để cài đặt trò chơi nhé!

Trên là top 2 game cờ tướng offline Pc được đông đảo người chơi tải về thiết bị. Chúc bạn tất cả những khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời.