Zingplay

32 quân bài với nhị đối phương đối mặt cùng nhau trên 1 bàn cờ. Mỗi bạn đều buộc phải tự tính toán để có được nước cờ tối ưu tuyệt nhất và chiến thắng hiểm hách nhất.

Bạn đang xem: Zingplay

Sau Khi mua game, chúng ta có thể đăng nhập vào game bởi ngẫu nhiên thông tin tài khoản samseinfo.com làm sao.

Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản, hãy đăng ký nkhô hanh trên đây!


Sau lúc đăng nhập lệ trò nghịch bởi tài khoản VNG, những chúng ta cũng có thể thỏa ham mê chọn những game lôi cuốn vào danh sách trò đùa hiện có của samseinfo.com samseinfo.com để tmê say gia trkĩ năng cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò nghịch Cờ Tướng để ban đầu trthiên tài


Nhấp chọn vào tên game, list phòng game hiện ra. Tùy vào cấp độ, những chúng ta có thể lựa chọn cho bạn các phòng game tương thích nhằm thử sức cùng các gamer khác. Lưu ý: Không chọn phần đa chống vượt đầy nhằm tránh bị lag game.

*

Danh sách chống game chỉ ra

Chọn khu vực trống thích hợp trên bàn và dìm nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” nhằm ban đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút ít "Tìm bàn chơi" để đăng nhập nhanh khô vào bàn còn trống.

*

Nếu mlàm việc nhiều hơn thế khối hệ thống đang hiện ra lưu ý như sau:

*


Cờ tướng được đùa bên trên một bàn cờ hình vuông vắn phân thành 8 ô ngang cùng 8 ô dọc. Sông: Khoảng bí quyết ở giữa bàn cờ chia cách 2 kẻ thù. Cung: 4 ô vuông được khắc ghi chéo trên bàn cờ. Đây là Quanh Vùng của tướng và sĩ.

*

Trên bàn cờ gồm 32 quân bài, từng bên có 16 quân có 7 loại:

*

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn luôn đề xuất ngơi nghỉ trong phạm vi cung với không được ra ngoài.

*

Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước. Sĩ luôn luôn luôn cần ngơi nghỉ vào cung nhỏng nhỏ Tướng.

*

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 với dọc 2) cho mỗi nước đi. Tượng chỉ được phnghiền ở 1 bên của bàn cờ, không được di chuyển quý phái sông qua phần đất của kẻ thù. Nước đi của tượng sẽ không còn thích hợp lệ Khi có một quân cờ nằm ngăn thân lối đi.

*

Xe: Đi ngang tốt dọc bên trên bàn cờ miễn là đừng bị quân khác cản đường từ điểm đi cho điểm đến chọn lựa.

Xem thêm: Top 5 Tay Cầm Chơi Game Android Giá Rẻ, Chính Hãng Tốt Nhất Tại Tphcm

*

: Đi ngang 2 ô cùng dọc 1 ô (tốt dọc 2 ô cùng ngang 1 ô) cho mỗi nước đi. Nếu bao gồm quân nằm ở cạnh bên mã với cản con đường ngang 2 (giỏi đường dọc 2), mã bị cản không được đi mặt đường đó.

*

Pháo: Đi ngang cùng dọc hệt như xe pháo. Điểm khác hoàn toàn là trường hợp pháo hy vọng ăn uống quân, pháo yêu cầu nhảy qua đúng 1 quân làm sao kia. Khi ko ăn quân, toàn bộ gần như điểm từ chỗ đi cho chỗ mang lại cần không có quân cản.

*

Chốt: (xuất xắc Binh) đi một ô mỗi nước. Nếu chốt chưa vượt qua sông, nó chỉ có thể đi thẳng liền mạch tiến. lúc đã thừa sông rồi, chốt rất có thể đi ngang hay phải đi thẳng 1 ô từng nước.


Ăn quân

*

Khi một con cờ di chuyển đến một địa điểm được duy trì bởi quân kẻ địch, quân kẻ địch bị nạp năng lượng cùng bị lấy ra ngoài bàn cờ.


Chống tướng

Hai bé tướng mạo bên trên bàn ko được nằm ở thuộc 1 cột dọc nhưng không có quân cản làm sao ở giữa. Nước đi nhằm 2 nhỏ tướng vào địa điểm phòng tướng mạo là không hợp lệ.


An toàn của tướng

Sau 1 nước đi, tướng mạo của mặt đã từng đi ko được để quân kẻ địch ăn thuần nội địa tiếp. Những nước nhằm tướng ko bình yên là không phù hợp lệ. Đôi khi bị giải pháp xử lý lỗi nghệ thuật, ví như 1 ván cờ bị phạm 3 lỗi thì đã thua.


Kết thúc cuộc chiến

*

Ván cờ xong xuôi lúc xẩy ra một trong số những trường hợp sau:

Chiếu bí: Nếu một bên chiếu (bắt tướng), cùng kẻ thù ko có công dụng đỡ, bên chiếu tướng tá chiến thắng. Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi tuy nhiên không tồn tại nước phù hợp lệ để đi, bên đó có khả năng sẽ bị thua.