Game Online Con Đường Tơ Lụa

Cũng nên để ý rằng Con Đường Tơ Lụa 2 này không phải là phiên phiên bản nối liền của Con Đường Tơ Lụa đã có được Net2E sản xuất nhiều năm nay.

Bạn đang xem: Game online con đường tơ lụa

Con Đường Tơ Lụa 2 (CĐTL2) là tựa MMORPG với giao diện 3 chiều vì Silent Typhoon Studio (Trung Quốc) cách tân và phát triển. Do đó trên đây hoàn toàn không hẳn phiên bạn dạng tiếp theo của SilkRoad Online – do Joymax (Hàn Quốc) phát triển và được Net2E kiến thiết tại Việt Nam từ năm 2006 bên dưới cái tên Con Đường Tơ Lụa. Giai đoạn xem sét của CĐTL2 vừa bước đầu sinh hoạt Trung Hoa vào cuối tháng 10/2013, đồng thời đang có chiến lược mở rộng vận động ra những Thị Trường khác, trong các số ấy tất cả toàn nước vào năm năm trước.

*

Do Thành lập sau SRO những năm bắt buộc unique bối cảnh nhưng mà CĐTL2 mang về trông bắt mắt và lôi cuốn hơn hẳn. Mô hình nhân đồ được thiết kế với cụ thể, kết hợp với hiệu ứng pk hoành tráng với môi trường thiên nhiên, size cảnh bao phủ tất cả sự đổi khác tự Đông lịch sự Tây để giúp đỡ bạn chơi đã đạt được cái nhìn mới lạ, rực rỡ hơn về Con Đường Tơ Lụa lừng danh. Giữa dịp SRO sẽ mát sức sau ngay gần 1 thập kỷ chuyển động thì CĐTL2 tỏ ra là điểm đến chọn lựa trân quý cho những lữ khách hàng võ thuật cao nhòng.

Xem thêm:

*

Thế giới trong CĐTL2 đựa chia thành 3 phần đó là Châu Âu, Ba Tư và China – trải nhiều năm từ bỏ phía đông Châu Âu, băng qua phân phối đảo Ả Rập trước lúc ngừng ở đường biên giới phía tây Trung Hoa với Ấn Độ. Mặc dù khi xem trên bạn dạng vật, tín đồ nghịch có cảm hứng rằng đa số khu vực trong game gồm kích thước nhỏ tuổi tuy thế bên trên thực tế, nó đã khiến bạn tiêu tốn không ít thời hạn để dịch chuyển. Việc không ngừng mở rộng phiên bản đồ dùng đang mang đến các điều mớ lạ và độc đáo nhằm mày mò cùng đồng thời, cũng tiềm ẩn vô vàn mọt gian nguy khôn lường cho bất kỳ ai đặt chân lên hành trình dài huyền thoại này.

*

Về lối đùa CĐTL2 ko có rất nhiều biệt lập so với hầu như các MMORPG bây chừ. Bởi vậy nên bạn đang tái ngộ với vô số nhiệm vụ để thực hiện từ bỏ ngày này sang ngày khác, đóng góp đô trên kho bãi quái xuất xắc thu thập phần lớn món thiết bị phđộ ẩm quý hiếm để gia tăng sức khỏe. Ngoài ra, CĐTL2 cũng đưa tới vài điểm biệt lập nlỗi khối hệ thống rương đồ vật hình dạng mới (tuy thế ko được nhận xét cao), phương pháp nâng năng lực quái đản giỏi bị tinh giảm trong việc phân phối lại điểm tiềm năng.

*

Tuy nhưng CĐTL2 vẫn khá lôi cuốn Lúc có thể chấp nhận được tín đồ chơi áp dụng đồng thời 2 một số loại trang bị khi đại chiến. Lấy ví dụ như ban sơ, các bạn chỉ sử dụng độc nhất vô nhị rìu chiến thì về sau hoàn toàn có thể sử dụng thêm gươm. Đồng thời, từng chủng tộc đang chủ yếu về 1 phía hành động riêng biệt. Đơn cử nhỏng dân Ả Rập vô cùng thông thạo phép thuật tăm tối, hoàn toàn có thể triệu hồi người bị tiêu diệt về đại chiến cho doanh nghiệp. Trong lúc ấy, bạn Ấn lại tập trung vào khoản cần sử dụng cung tên và một vài phép thuật cổ xưa.Để đề xuất CĐTL2 bạn phải tìm cho mình một hệ thống máy cùng với thông số kỹ thuật tối tgọi là CPU Intel E5400, bộ lưu trữ RAM 2GB cùng card giao diện Nvidia GTS 250. Hoặc nếu muốn tận hưởng không còn nhân loại đầy Màu sắc của game thì thực hiện CPU Intel i7, bộ nhớ lưu trữ RAM 8 GB cùng với card hình ảnh Nvidia GTX 760. Tất nhiên bạn chơi cũng buộc phải bỏ ra khoảng 8 GB ổ cứng nhằm thiết đặt game.Trang công ty (Trung Quốc): http://sronew.com/