Hướng dẫn cách chơi boardgame “thám tử lừng danh conan

nếu khách hàng là một người mến mộ bộ chuyện tranh Conan, thì chắc hẳn rằng bạn tránh việc bỏ qua 1 boardgame cực kì thú vị lấy cảm hứng trừ bộ manga này “Thám tử danh tiếng Conan - Hồi Kết”. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được vào vai thành những nhân vật nhưng mình yêu thích, cùng cả nhà thử tài suy luận của thám tử với tìm ra sự thật đằng sau bức màn bí ẩn kia. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi tò mò về Board game Conan hồi kết thông qua bài viết dưới trên đây nhé.


*

“Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” là boardgame được chuyển thể từ bộ truyện tranh trinh thám đình đám Thám tử lừng danh Conan. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải vào vai thành member của đội thám tử hoặc member của Tổ chức Áo đen để đối đầu với nhau vào cuộc chiến giữa hai phe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi boardgame “thám tử lừng danh conan

Board trò chơi Conan biện pháp chơi hết sức đơn giản, khi bạn thuộc phe thám tử, hãy cố gắng điều tra với tìm coi ai là Gin – nhân vật của tổ chức Áo Đen khôn cùng thần túng bấn và ngược lại nếu bạn là người thuộc tổ chức Áo Đen hãy tìm với tiêu diệt Conan, bạn sẽ thắng trò chơi này. Lối chơi của Boardgame Conan : Hồi kết tương tự như trò chơi Ma sói.

*

Trò chơi gồm nhì chế độ chơi: chế độ chơi dưới 10 người và chế độ chơi trên 10 người.

Xem thêm: Game Ô Ăn Quan 2 Người - Luật Trò Chơi Dân Gian Ô Ăn Quan

- Chế độ chơi dưới10 người: là Mode chơi đặc biệt chỉ có ở Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết, khi nhóm nhỏ 10 người cơ mà bạn vẫn bao gồm thể trải nghiệm không khí căng não với hồi hộp của thể loại trò chơi ẩn vai này.

- Chế độ chơi bên trên 10 người chơi: Mỗi nhân vật tham gia đối đầu đều bao gồm năng lực với câu chuyện đằng ẩn sau. Người chơi phải sử dụng đồng thời nhiều kỹ năng để gồm thể đưa ra người cầm đầu của phe đối thủ: Conan (Shinichi) và Gin.