Khai thác đề tài cũ, nhưng với lối chơi đổi mới, giàu tính chiến thuật cà đặt nặng yếu tố mưu lược,… là những phẩm chất giúp Công Thành Chiến trở nên nổi bật giữa “rừng” webgame hiện nay.

Đang xem: Game 2d nhập vai chiến thuật công thành chiến

Rực “lửa” Tam quốcBắt đầu khai mở Alpha Test vào 10 giờ sáng này 7.5, Công Thành Chiến thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi dù cho game chỉ đang ở giai đoạn Alpha Test, đồng nghĩa với việc tất cả tài khoản thử nghiệm đều sẽ bị reset. Một trong những điểm nhấn đầu tiên của game chính là khí thế hào hùng, rực lửa chiến tranh và mang đậm bản sắc Tam Quốc.Công Thành Chiến được người chơi ghi nhận có cốt truyện khá chân thực, tái hiện lại toàn bộ lịch sử Trung Quốc thời Tam Quốc qua cuộc tranh đoạt quyền lực giữa Ngụy, Thục, Ngô. Công Thành Chiến không đơn giản chỉ là bao gồm việc bạn chinh phạt, mở rộng lãnh thổ, mà game sẽ cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới bằng việc trở thành một vị vua cai quản quốc gia. Bạn sẽ phải lo toan khá nhiều vấn đề để phát triển cơ ngơi của mình như: tìm kiếm trung thần; chinh phạt ác đồ; trị vì dân chúng; xây dựng thành trì, quân chủng, binh lính; lo toan quân nhu thiết yếu. Nói tóm lại, với Công Thành Chiến, người chơi sẽ trở thành một vị vua đầy quyền lực, nhưng phải ôm khối lượng công việc “nhiều như núi”, không hề đơn giản một chút nào.

Xem thêm:

*

Ngay từ đầu game, bạn sẽ trở thành một vị vua cai quản một vương quốc nhỏ. Trong giai đoạn sơ khai, thành trì của bạn chỉ là một quốc gia “tí ti” nằm trên bản đồ, với số lượng binh lính ít ỏi.

Xem thêm:

*

Với danh tiếng và bản lĩnh của một vị quân vương cộng với tài trí của nữ quân sư Tinh Nhi – NPC theo bạn ngay đầu game, nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong đại nghiẹp xây dựng vương quốc trong game Công Thành Chiến là tìm kiếm các chủ tướng. Những vị tướng này sẽ phò tá quân vương đi chinh chiến, chinh phục các vùng đất mới, cùng bạn xây dựng một cơ nghiệp hùng mạnh. Lần lượt 3 tướng sĩ đầu tiên sẽ đầu quân cho bạn đó là Hứa Chử, Từ Hoảng và Giả Hủ.Đầu game, người chơi sẽ được hướng dẫn những thao tác chiến đấu đơn giản, cơ bản giống với một số game chiến thuật dàn trận khác, đặc biệt là hệ thống chiến đấu. Với 3 vị tướng đầu tiên, nhiệm vụ mà Thanh Niên Game nhận được khi tham gia “test” là công thành Huỳnh Dương, giải cứu hàng vạn con dân đang sống trong lầm than.Nhiệm vụ của người chơi cực kỳ đơn giản, đó là bố trí vị trí cho 3 tướng Giả Hủ, Hứa Chử và Từ Hoảng xuất trận. 3 vị tướng này tạm gọi một cách dễ hiểu theo dòng game kiếm hiệp là tanker (Hứa Chử) – sát thương tầm xa (Giả Hủ) và sát thủ cận chiến (Từ Hoảng). Sau này, khi có nhiều vị tướng mới nguyện đi theo bạn, hệ thống đội ngũ cơ bản trên sẽ biến tướng khá nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *