Counter

Today we’re shipping the Tacticians Music Kit box, featuring six new Music Kits from Austin Wintory, Chipzel, Jesse Harlin, Laura Shigihara, Leonard Paul (Freaky DNA) and Sarah Schachner.

Bạn đang xem: Counter

There’s no better tactic than sharing your new MVPhường anthem with the rest of the server!


Tweet
*
*

Công tía cuộc thi Workshop: CS:GO Dreams và Nightmares

2021.07.21 -

*

Vào ngày 22/7, nhóm CS:GO khởi cồn cuộc thi Workcửa hàng triệu đô với tên Dreams & Nightmares.

Chúng tôi đang kiếm tìm kiếm 10 mẫu xây dựng vũ trang độc đáo và khác biệt theo chủ đề mộng tưởng hoặc ác mộng cho CS:GO. Mỗi bài tham dự thắng giải vẫn được trao $100,000. Ngoài câu hỏi gửi bài bác dự thi mẫu mã xây cất vũ khí cho CS:GO Workshop, bạn chỉ việc một tài khoản Steam giới hạn max là đủ. Và tất nhiên, một đội nhóm tất cả không ít người dân cũng hoàn toàn có thể tđắm say gia.

Nhằm giúp những bên sáng tạo nội dung hiểu hơn về phần lớn tiêu chuẩn chúng tôi đã search kiếm, một trang web giành cho sự kiện này đã làm được xây dựng. Tại trên đây, các bạn sẽ search thấy nhiều đọc tin rộng về các chủng loại thiết kế Shop chúng tôi vẫn hướng đến, ví dụ đến chủ đề Dreams & Nightmares, cách thức tsi gia, chi tiết về cuộc thi cùng hơn thế. Chúng tôi cũng >sản xuất một diễn lũ prúc vào mục đàm luận của CS:GO cho những nghệ sỹ, chuyên gia chuyên môn, với những cá nhân không giống cùng hợp tác ký kết chỉ dẫn phát minh cùng bài tham gia mang lại cuộc thi theo chủ thể này.

Gần 10 năm về trước, Cửa Hàng chúng tôi reviews Workshop bên trên Steam với mong ước tạo thành một trung trung tâm quy tụ văn bản tạo ra vì chưng cộng đồng. Kể từ bỏ kia, hơn 5 triệu công ty sáng tạo sẽ gửi với kiến thiết bên trên đôi mươi triệu đồ gia dụng phđộ ẩm mới ở trong các trò nghịch nhiều mẫu mã bên trên Steam, cho hàng tỷ bạn mọi quả đât. Tất cả người đùa – bao hàm người đùa CS – gần như biết hàng loạt vật dụng phẩm hình tượng, bản vật trong trò chơi, và nhiều nữa là tác phẩm của các thành viên trong cộng đồng. Cuộc thi cùng với ngôn từ “Dreams & Nightmares” được thiết kế theo phong cách nhằm cung ứng nhiều hơn cho xã hội này.

Nếu các bạn tất cả câu hỏi hoặc bình luận gì về cuộc thi, phấn kích gửi tin nhắn mang đến csgoteamfeedback
valvesoftware.com, với tiêu đề “Dreams & Nightmares.”


Tweet
*
*

thay đổi với người nghịch không mua Prime

2021.06.03 -

*
CS:GO đã lật qua quy mô miễn mức giá hơn hai năm và vẫn được phần đông tín đồ đùa ủng hộ. Chúng tôi thấy những người dân đùa new tsi mê gia CS:GO, và bài toán bất kể ai trên nhân loại này có thể thế với đùa miễn chi phí luôn luôn luôn đặc biệt.

Cùng cùng với những cơ chế nghịch được hỗ trợ miễn chi phí, tín đồ nghịch new cũng có thể dấn trang bị rơi, hình trạng, đội tài năng, với một đoạn đường miễn tầm giá nhằm cho tới khối hệ thống tìm trận Prime. Không may, dần dà, gần như công dụng này bị kẻ xấu trục lợi cùng gây hư tổn cho yêu cầu của bạn chơi cũ lẫn mới. Nên từ bây giờ, Cửa Hàng chúng tôi điều chỉnh quyền hạn của người chơi mới.

Người nghịch mới vẫn có thể đùa tất cả chế độ, nghịch trên sever xã hội, với chơi phiên bản đồ vật từ bỏ Workcửa hàng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể dìm XP.., kiểu, đồ dùng rớt, hoặc vào team kỹ năng; những hào kiệt kia tiếng đang độc quyền đến phần đông ai cài trạng thái Prime.

Người chơi mới vẫn hoàn toàn có thể upgrade lên Prime bằng cách download gói tăng cấp tâm lý Prime có bên trên cửa hàng Steam, nhưng sẽ không hề tuyến phố miễn mức giá nào để truy cập Prime nữa. Và ví như bạn đặt hàng gói upgrade trong hai tuần cho tới, team kỹ năng với XP hiện tại của bạn sẽ được giữ lại.

Giới thiệu trận chiến ‘không xếp hạng’

Lúc fan đùa new tmê mệt gia vào chính sách tnhãi ranh hạng, Wingman hoặc Vùng gian nguy, trận đấu vẫn đang áp dụng khối hệ thống tìm kiếm trận theo năng lực, dẫu vậy bạn nghịch sẽ không nhấn thêm team kỹ năng.

Người nghịch Prime cũng hoàn toàn có thể tham mê gia đấu ko xếp thứ hạng, nơi mà đội kĩ năng đang không xẩy ra tác động và không có số lượng giới hạn nhóm tài năng đến phòng giải trí.

Cho mặc dù bạn là dân nghịch lão luyện hay gà mờ, GL HF!


Tweet
*
*

Cái kết của Broken Fang

2021.05.03 -

Hôm nay chiến dịch Broken Fang chia tay họ, nhưng lại một trong những nhân tài nổi tiếng của nó đang làm việc lại. Lưu ý rằng nếu như khách hàng tất cả sao chưa cần sử dụng cho tới, thì hạn chót thay đổi điểm là 15/5, tiếp nối bọn chúng vẫn hết hạn sử dụng.

Tma lanh đấu theo Premier cùng Retake cực kỳ được ưa chuộng đề xuất chúng đã sống lại. Ttrẻ ranh đấu Premier phát triển thành tùy chọn trong thẻ Tnhóc con đấu và Retake giờ vẫn chuyển hẳn qua công ty bắt đầu ở mục Giả chiến.

Với phần lớn bạn muốn liên tiếp thu thập chỉ số cho những trận tranh đấu với Wingman thỏa thuận (hoặc phần đông ai chưa tsi mê gia chiến dịch Broken Fang nhưng mà mong mỏi demo qua tài năng thống kê này), giờ đồng hồ đã rất có thể đăng ký thông số CS:GO 360 chỉ cách $0.99 từng tháng. Bao tất cả quyền thực hiện trang thông số CS:GO 360, tất nhiên những bản report về thời cơ win những vòng của nhóm bản thân xuyên thấu những trận tranh tài thông thường cùng Premier. Thông tin thêm hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy trong nội dung bài viết cung cấp về thông số CS:GO 360.

Txuất xắc đổi đội phiên bản đồ

Trong cập nhật bây giờ công ty chúng tôi triển khai biến hóa cùng với đội bản đồ gia dụng sở tại. Các toa tàu ngơi nghỉ Train đã tách trạm, với Ancient rứa vào với khu vực A được tân trang và quần thể B tất cả vài ba thay đổi bé dại.

Xem thêm: Game Du Lịch Thế Giới 2 - Chơi Game Du Lịch Thế Giới

Chúng tôi cũng update các màn đùa cộng đồng hiện tại có. Mophụ vương với Grind giờ rất có thể chơi vào cơ chế tranh tài đụng độ, tương tự như trong đội bản trang bị gỡ bom Sigma trong số chính sách đùa không giống.

*

Thêm vào đó, giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể đùa Calavera với Pitstop trong Wingman.

*

*

Hòmmmilimet vũ trang mới

Hòm tranh bị Snakebite cùng với 17 xây cất trang bị vì xã hội sáng tạo, đương nhiên cỗ áp lực tay Broken Fang làm cho quánh phẩm!
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tweet
*
*

Thể lệ tham dự mùa giải RMR mới

2021.04.15 -

Với mùa giải RMR 2021 vẫn ngay cạnh, chúng tôi ra quyết định xem xét lại một vài điều lệ sự khiếu nại.

Trước tới nay, tuyển thủ sẽ bị mất quyền tđam mê gia các sự kiện được tài trợ vày Valve trường hợp họ tất cả lịch sử từ trước nhận lệnh cnóng VAC vào CS:GO. Những điều lệ này trước đây không được update bởi lúc đó trò đùa còn bắt đầu và tất cả lệnh cnóng VAC giành cho CS:GO cũng không quá thọ. Nhưng tiếng, lệnh cnóng VAC hoàn toàn có thể ban hành trường đoản cú hơn 8 năm ngoái. Vì cầm Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định cập nhật lại điều lệ.

Từ tiếng trsống đi, lệnh cấm VAC chỉ tước quyền tín đồ chơi tđắm say gia sự khiếu nại giả dụ thời khắc nhận thấy là dưới 5 năm về trước, hoặc vào bất cứ thời gian như thế nào sau lần thứ nhất tsay đắm gia một sự khiếu nại vì Valve tài trợ (vd: tmê mệt gia vòng sơ loại trong dịp giải RMR). Lưu ý lệnh cnóng VAC vẫn không thay đổi cho toàn bộ những hiệu lực thực thi hiện hành khác; điều biến đổi tốt nhất là tính phù hợp lệ của mình nhằm tmê mẩn gia sự kiện được tài trợ vì chưng Valve.

Có hồ hết nguyên nhân không giống khiến cho tín đồ đùa không được ĐK tsay đắm gia các sự khiếu nại Valve tài trợ. Những điều ấy vẫn sẽ giữ nguyên.

Chúng tôi mong các bạn cũng hào hứng đón nhận mùa giải RMR 2021 tiếp đây. Hãy đón xem các thông tin khác khi chúng ta ngày một tới bên Stockholm Major mùa thu này!