Game Cửa Hàng Ăn Nhanh

Game quán ăn nhanh là game quản lý nhà hàng với nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều món ăn uống thú vị để bạn trổ tài, làm sử dụng rộng rãi những vị khách khó chịu và hạnh phúc khi sở hữu những khoản tiền lãi phải khó khăn lắm mới kiếm được.

Bạn đang xem: Game cửa hàng ăn nhanh

thuộc tham gia quán ăn uống nhanh với thể hiện kĩ năng nấu nướng cũng như quản lý của bạn thôi nào.

Chơi Quán nạp năng lượng nhanh trực tuyến trên GameVui

Những hào kiệt chính của game nấu ăn uống Quán nạp năng lượng nhanh

Làm phù hợp khách hàng bằng phương pháp phục vụ sớm nhất các yêu mong của họ.Trổ tài nấu nhiều món ăn hấp dẫn.Quản lý cửa hàng để có được mức doanh thu tối đa mỗi ngày.Đồ họa vui vẻ, cốt truyện game hài hước.Hoàn toàn miễn phí.

Giao diện game Quán ăn nhanh lúc bắt đầu

Cách chơi trò chơi nấu ăn uống Quán ăn uống nhanh

Bạn sẽ thực hiện chuột để tiến hành các thao tác làm việc trong game. Khi bước đầu chơi game bạn sẽ trải qua một phần hướng dẫn ngắn gọn nhưng cụ thể về phương thức chơi, khiến cho bạn hình dung sơ bộ những tình huống hoàn toàn có thể xảy ra khi tập luyện game.


Trong phần hướng dẫn, chúng ta có thể bấm vào vào Cách nấu nướng thức ăn nhằm xem quy trình nấu cụ thể của từng món, trong phần này bạn có thể xem giá tốt tiền của những món ăn, cũng giống như nhận biết triệu chứng sống, chín của thực phẩm.

Xem thêm: Trò Chơi NhìN TrộM - Game Nhìn Trộm Gái Tắm

Mỗi quý khách hàng sẽ có yêu mong khác nhau, nhiệm vụ của bạn là thực hiện toàn bộ các yêu mong đó cùng làm chuộng họ. Giả dụ để người sử dụng tức giận các bạn sẽ bị trừ 100$.

Quán nạp năng lượng nhanh với tương đối nhiều món ăn và đều vị khách hay đòi hỏi


Khi thổi nấu nướng bạn cũng cần để ý vì mỗi các loại thức ăn sẽ có thời gian làm bếp khác nhau, trường hợp thức ăn uống hỏng (cháy hoặc không chín) các bạn sẽ bị trừ 50$, hãy kéo chúng vào thùng rác để có chỗ bày các thức nạp năng lượng mới. Để nấu bếp thức nạp năng lượng bạn click chuột vào loại bắt buộc nấu, bếp sẽ tự động bật, chờ trong giây lát cho thức ăn chín và nhấn vào nút tắt bếp. nếu khách hàng tắt nhà bếp quá sớm hoặc quá muộn thức ăn sẽ bị hỏng và các bạn không thể bật lại nhà bếp để đun nấu chín thức ăn vẫn vẫn sống, chỉ bao gồm cách loại bỏ đi và làm bếp món mới.

Chú ý kéo thức lấn sâu vào đúng khu vực quy định vì bạn sẽ không dịch rời được thức ăn sau khi đã kéo vào tô hoặc bát. Nếu còn muốn hủy bỏ, các bạn sẽ phải kéo cả đĩa vào địa điểm để rác. Chỉ một chút thiếu đúng mực hoặc lờ đờ chễ các bạn sẽ bị trừ tương đối nhiều tiền, đôi khi bạn còn chẳng tìm được xu nào sau một ngày dài vất vả nữa cơ.

Tóm lại, Quán ăn uống nhanh là trò nghịch khá cuốn hút và thú vị, nó để giúp bạn thư giãn giải trí với phần nhiều tình tiết hài hước do thiết yếu bạn tạo nên và của cả các nhân trang bị trong game. Tải về Quán ăn nhanh và trổ tài nấu nướng thôi nào.

Bích Thủy