Game Trang Điểm

Những game trang điểm con gái trên điện thoại cảm ứng ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng, đem đến những vui chơi giải trí thú vị. Dưới đó là tổng hợp hầu hết trò chơi trang điểm, làm cho đẹp được rất nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Game trang điểm

Game chuyên viên Làm Tóc 2 - Hair Expert 2

Trong game trang điểm cho bé gái chuyên gia Làm Tóc 2, fan chơi sẽ được thiết kế quen với công việc của 1 nhà sáng chế mẫu tóc cực kỳ chuyên nghiệp. Các bạn sẽ tham gia thống trị một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên chăm lo tóc và làm cho đẹp dành riêng cho chị em.


*

Sau khi xong xuôi khóa đào tạo nâng cấp tay nghề,bạn sẽ biến hóa một chuyên viên làm tóc thành thạo hơn khôn xiết nhiều. Thuộc tham gia game chuyên viên làm tóc 2 - Hair expert 2 để tiến hành những dịch vụ thương mại làm đẹp mắt hoàn hảo cá tính và sáng chế đem tới cho những người sử dụng của mình.

Game Trang Điểm Elsa 2 - Elsa Makeover

Game trang điểm con gái Elsa 2 nằm trong thể loại game có tác dụng đẹp. Vào tựa game Trang điểm Elsa 2, tín đồ chơi vẫn nhận nhiệm vụ trang điểm cái đẹp và sàng lọc cho phụ nữ Elsa những cỗ trang phục cân xứng nhất.


*

Trước hết, tín đồ chơi sẽ được trang điểm, cái đẹp giúp nữ Elsa gồm một diện mạo mới thật xinh đẹp với phối hầu như đồ lộng lẫy giúp thanh nữ Elsa càng thêm nổi bật.

Game chuyên gia Làm Tóc - Hair Expert

Tham gia game Chuyên Gia có tác dụng Tóc, bạn chơi vẫn vào vai một chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp, tiến hành mọi công việc làm tóc cơ mà được quý khách yêu cầu. Tựa game chuyên gia làm tóc giúp đỡ bạn thể hiện khả năng sáng sản xuất mẫu tóc của bạn.


*

Bạn vẫn được cung cấp đầy đủ những loại dụng cụ quan trọng cho phép bạn có thể thỏa sức tạo những kiểu tóc độc đáo. Tựa game chuyên viên làm tóc có thể chấp nhận được người chơi hoàn toàn có thể chơi trực con đường ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng Android, iOS cùng Windows Phone.

Game siêu thị Thời Trang

Game shop thời trang có nội dung luân chuyển quanh 4 cô nàng có sở thích sưu tập những bộ đồ quần áo thời trang hay đẹp cùng được trang điểm xinh đẹp. Bạn sẽ được tùy chọn đều kiểu váy áo, trang điểm, son môi... New nhất.

Xem thêm: Game Lắp Ráp Siêu Nhân - Game Lắp Ráp Robot Hay Miễn Phí


*

Nhiệm vụ của tín đồ chơi là giúp những nhân thiết bị trở đề nghị thật xinh đẹp với nổi bật. Hiện tại game shop thời trang được cho phép chơi trực con đường trên đa dạng chủng loại các căn nguyên hệ điều hành điện thoại smartphone như Android, iOS, Windows Phone… cho chính mình thoải mái trải nghiệm.

Game Trang Điểm nàng dâu 2

Game phụ nữ Trang điểm cô dâu 2 chuyển đến cho tất cả những người chơi nhiệm vụ chuẩn bị cho lễ cưới của cô ấy dâu sắp tới diễn ra. Hãy trang điểm mang đến cô dâu của bản thân thật lộng lẫy trong ngày quan trọng này.


*

Nhân vật nàng dâu và chú rể vẫn rất cần sự giúp đỡ của bạn, một chuyên viên trang điểm thực thụ. Các bạn sẽ được thoải mái và sáng tạo phong cách trang điểm mang lại cô dâu và chú rể thật rực rỡ trong lễ cưới quan trọng đặc biệt của họ.

Game Trang Điểm cô dâu - Princesses Wedding Planners

Thêm một chọn lọc game trang điểm cô dâu kinh khủng chính là Princesses Wedding Planners. Trò chơi là sự phối kết hợp giữa yếu tố trang điểm cái đẹp và năng động trang trí hết sức đáng yêu dành cho chúng ta nữ.


Khi game play Trang điểm cô dâu, tín đồ chơi đang được gặp gỡ hai nàng công chúa Ariel và Rapunzel cực kỳ xinh đẹp. Trọng trách của bạn đó là trang điểm mang lại họ thiệt rạng rỡ và chọn hầu như bộ xiêm y cưới sang trọng trọng, long lanh nhất mang đến hôn lễ sắp ra mắt của họ.

Game Công Chúa Giết thời gian - Baby It"s Cold Outside Dressup

Tựa trò chơi Công chúa giết thời gian thuộc thể thể các loại game trang điểm làm đẹp và thời trang, trang trí không còn sức dễ thương dành cho các bạn nữ. Gameplay Công chúa giết thời gian, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp mang đến 3 nàng công chúa xinh đẹp nhất và khét tiếng Anna, Elsa cùng Merida.


Bạn có trách nhiệm trang điểm khuôn mặt của bọn họ thêm tươi tắn, rạng rỡ. Sau đó, bạn cần lựa chọn số đông bộ phục trang trẻ trung, năng rượu cồn và pha trộn những nhiều loại đồ uống thiệt ngon.Với những nhắc nhở game trang điểm đàn bà giải trí cuốn hút nhất trên phía trên đây hi vọng sẽ với đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi giải trí và thư giãn nhất.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


bên trên tay mi Band 7: xây cất hình viên thuốc, 120 cơ chế tập luyện, thời lượng sạc pin 15 ngày, giá chỉ còn 870 nghìn đồng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-trang-diem-con-gai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "105600", Title: "TOP 7 trò chơi trang điểm phụ nữ giải trí lôi kéo nhất", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);