Game cửu âm chân kinh 3d

Do Trương Tam Phong sáng lập cần, với Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu trong võ lâm. Võ học tinhthâm, coi trọng vấn đề đem nhu khắc cương cứng, nhân kiếm vừa lòng duy nhất, dùng ý ko dùng lực.

Bạn đang xem: Game cửu âm chân kinh 3d

Vũ khí: Đơn kiếmĐặc sắc: Khống chế, làm phản đòn và hồi máuVõ học: Thái Cực Kiếm PhápNội công: Thượng Tkhô hanh Vô Cực Công

*

*

Lấy bề ngoài gia tộc làm nòng cốt trường phái, được giang hồ nước nể sợ hãi bởi vì mẹo nhỏ thực hiện ám khí và kĩ năng khinhcông trác rưởi tuyệt. Võ học tập ưu tiền về gần kề tmùi hương cao từ xa, phối kết hợp thuộc khinh công chế ước cự ly, hoàn toàn có thể giếtbạn trong chớp đôi mắt.

Vũ khí: Ám khíĐặc sắc: Sát tmùi hương cao tự xaVõ học: Mê Hồn TiêuNội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

*

Do vật dụng cô gái của đại hiệp Quách Tĩnh - Hoàng Dung là Quách Tương tạo nên đề xuất. Tề danh Tam đại trường phái thuộc vớiVõ Đang với Thiếu Lâm. Võ công ưu tiền về trị liệu, không dừng lại ở đó còn có khả năng gây nên bạo kích cao, kết thúc điểm nhanhđối thủ, thao tác uyển đưa tượng trưng đến tinc hoa của phái đẹp.

Vũ khí: Song thíchĐặc sắc: Trị liệu và bạo phátVõ học: Ly Biệt ThíchNội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Hùng cứ đọng nơi vùng đất lạnh lẽo phía Đông Bắc, xung quanh năm tuyết Trắng bao trùm. Võ công thiên về đao pháp, gần cạnh thươngkhông nhỏ, độc nhất vô nhị đao tất tiếp giáp. Đệ tử môn phái khí khái bất phàm, luôn toát ra vẻ tkhô cứng cao đạo mạo.

Vũ khí: Đơn đaoĐặc sắc: Xuất chiêu nhanh hao, sát thương caoVõ học: Tuyết Ảnh Cuồng ĐaoNội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Hùng cđọng chốn đại mạc Tây Vực, hình tượng đó là Thánh Hỏa Quang Minch, được xưng tụng là Đệ nhất giáo. Võ họcchuyên về thương thơm pháp, dựa vào sinh lực bản thân tấn công khiến các công dụng khác nhau.

Vũ khí: ThươngĐặc sắc: Công thủ toàn diệnVõ học: Thiết Huyết ThươngNội công: Càn Khôn Tâm Kinh

Cđộ ẩm Y Vệ là tổ chức triển khai mật vụ được Minch Thái Tổ ra đời nhằm đo lường buổi giao lưu của những quan lại viên vào triều đình, cáng đáng sứ mệnh thần túng, lệnh ra nhỏng núi, ko bị tiêu diệt không về. Cđộ ẩm Y Vệ một phương diện trà soát trộn vào giang hồ nước, một phương diện có bên trên bản thân nhiệm vụ tích lũy tình báo mang đến triều đình.

Xem thêm: Tai Game Đánh Chắn Online - Đánh Chắn Online Trên Điện Thoại

Vũ Khí: Thiết Trảo thuộc hệ Ám KhíĐặc sắc: Sát thương thơm rất caoVõ học: Truy Hồn TrảoNội công: Thất Sát Tâm Kinh
Một trong 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ nước không kết thúc truy tìm vào, thân nlỗi Long đằng, thần trảo đi mang lại đâu gieo tiếp giáp tmùi hương cho đó. Là võ học kiềm chế khỏe mạnh, kéo, tạo định thân, tê liệt… Có Long Trảo Thủ trong tay là sẽ có một nửa thiên hạ!
Võ học kỳ túng bấn, tương truyền ai đã lỡ nghe không còn 6 nốt bầy là hồn cất cánh phách tán, không được rất sinh. Là võ học khoảng xa, khiến một lượng cạnh bên tmùi hương cực kỳ kinh khủng thuộc hiệu ứng kiềm chế tiếp tục được ca tụng gồm sức khỏe lớn nhất Cửu Âm Chân Kinch.
Trấn phái Cđộ ẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là không còn hy vọng tồn tại. Cổ phổ được cả giới giang hồ nước yêu thích bởi tất cả lượng liền kề thương rất lớn, lại có hoàn toàn có thể văng mạng. Nhưng ít ai tất cả tư hóa học luyện được vày không vượt qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, tuy thế một khi sẽ luyện được thì một thân một đao – tốt nhất thống trần gian.
Thái cực quyền ngulặng thủy sâu xa là vì Trương Tam Phong sáng tạo ra, chủ yếu dùng để làm luyện nội khí cùng tăng tốc sinc lực, nhằm mục tiêu đạt mức cảnh giới trường sinh dưỡng khí. Võ học tập này rước nhu chế cưng cửng, sử dụng ý ko sử dụng sức. Đồng đội gồm tín đồ luyện Thái Cực Quyền thì bằng hữu chiến đấu cùng được bức tốc sinc lực với phòng ngay cạnh tmùi hương.
Tuyệt kỹ trong số số đông xuất xắc kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ đã thọ khôn cùng không nhiều bạn cài đặt. Một cỗ võ học tập toàn diện tự công đến thủ, đối kháng chiến lẫn quần chiến. Trúng đề nghị Mị Hình ảnh là trên fan không còn mhình họa cạnh bên kiếm thnóng vào tim gan. Ngoài ra các chiêu bài còn tồn tại sự bí ẩn thma lanh ẩn thnhãi nhép hiện gây nhiều hiệu ứng giảm tốc, cnóng khinch công liên tục

Một vào 72 hay kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ ko chấm dứt săn lùng trong, thân nhỏng Long đằng, thần trảo đi đến đâu gieo gần kề thương mang lại đó. Là võ học tập chế ước mạnh bạo, kéo, khiến định thân, cơ liệt… Có Long Trảo Thủ vào tay là vẫn có một nửa thiên hạ!


Võ học tập kỳ bí , tương truyền ai đó đã lỡ nghe hết 6 nốt lũ là hồn cất cánh phách tán, ko được rất sinch. Là võ học trung bình xa, tạo một lượng gần kề thương siêu kinh khủng cùng hiệu ứng khống chế tiếp tục được ca ngợi tất cả sức mạnh lớn số 1 Cửu Âm Chân Kinc.


Trấn phái Cđộ ẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là không còn hi vọng tồn tại. Cổ phổ được cả giới giang hồ ngưỡng mộ vì chưng có lượng sát thương rất cao, lại mang hoàn toàn có thể bạt mạng. Nhưng ít ai tất cả tư hóa học luyện được bởi vì không vượt qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, tuy thế một Khi sẽ luyện được thì một thân một đao – tuyệt nhất thống người đời.


Thái cực quyền nguyên tdiệt sâu sát là do Trương Tam Phong sáng tạo ra, đa phần dùng làm luyện nội khí với tăng cường sinc lực, nhằm mục đích đạt mức chình họa giới ngôi trường sinh chăm sóc khí. Võ học tập này rước nhu chế cưng cửng, sử dụng ý không cần sử dụng sức. Đồng đội gồm tín đồ luyện Thái Cực Quyền thì đồng đội hành động thuộc được bức tốc sinc lực với phòng cạnh bên thương.


Tuyệt kỹ trong những những tuyệt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền trong giang hồ đang lâu cực kỳ ít fan download. Một bộ võ học tập trọn vẹn tự công mang đến thủ, đơn chiến lẫn quần chiến. Trúng đề nghị Mị Hình ảnh là bên trên tín đồ không còn mhình ảnh gần kề kiếm thnóng vào tyên ổn gan. Hình như các phương pháp còn có sự bí ẩn thnhãi nhép ẩn thnhãi ranh hiện tại gây các hiệu ứng tụt giảm, cấm khinc công liên tục