Thị trường game phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, đa dạng cả về thể loại game hướng đến nhiều đối tượng khác nhau song thể loạigame chiến thuật dàn trậnvẫn luôn giữ vững được vị trí nhất định trong lòng các game thủ trên thế giới bởi tính tư duy chiến thuật và thao tác khéo léo của các game thủ.

Đang xem: Game dàn trận chiến thuật offline

Sau đây mình sẽ tổng hợp lại một vàigame chiến thuật dàn trận hayđể mọi người tham khảo nhé.1/ Aoe – Game kinh điển– được chơi rất nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc,…

*

Game đế chế đặc biệt là đế chế II (hay đế chế xanh) là một Game chiến thuật cực hay và logic do ông trùm phần mềm Microsoft xây dựng và phát triển đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật và đôi tay khéo léo của các game thủ.

Đẻ dân khai thác tài nguyên rừng, nông nghiệp, vàng đá,…, xây nhà, xây thành, tròi, phát triển hệ thống quân đội vũ khí theo từng đời khác nhau.

Xem thêm: Chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Offline 2020 On The App Store

Trong Aoe có 16 đế chế khác nhau với những thế mạnh riêng biệt, Game được xây dựng với 3 giai đoạn: thời kỳ đồ đá , dân khai thác hoa quả xây dựng nhà cửa, và dựng các nhà quân mức đơn giản, tiếp đến là thời kỳ đồ đồng, khai thác kim loại, xây dựng hệ thống quân đội tân tiến hơn với cung pháo nỏ., cuối cùng là thời kỳ phát triển nhất, mọi trang bị đều được nâng cấp, quân đội vũ khí, nhà cửa và sức mạnh,…

2/Tam Quốc Chí 1(Three Kingdoms Fate of The Dragon)

*

Điểm khác khá hay của game này so với Aoe là bạn phải đưa dân đi huấn luyện mới trở thành lính được, xây dựng ruộng nương để phát triển quân đội đông thời phòng thủ nhà trước kẻ thù, để nâng cấp quân đội thì bạn cần khai thác khá nhiều vàng.

3/ Tam Quốc Chí 2( Dragon Throne – Battle of Red Cliffs)

*

Tam quốc chí 2 được đánh giá cao về lối chơi có tính chiến thuật, đồ họa game cũng có sự cải thiện đáng kể so với phiên bản trước, những ai đã từng chơi Tam quốc chí 1 thì không thể bỏ qua tựa game này

4/Rise of Nation

*

Khá thú vị khi Rise of Nation có cả quân Việt Nam, game nhẹ đồ họa khá cách chơi đơn giản nhưng không kém phần tư duy chiến thuật. Đảm bảo các bạn sẽ thích game này.

Xem thêm: Tải Game Tây Du Ký Miễn Phí Về Điện Thoại, Android, Java Nhanh Nhất

Rise of Nation do Big Huge Games (Microsoft Games phát hành) để nối tiếp thành công của game chiến thuật theo thời gian thực AoE xanh và AoE đỏ

5/ Men of War: Assault Squad 2 – game chiến thuật hiện đại:

*

Men of War: Assault Squad 2, phiên bản sequel của tựagame chiến thuật hành động 3dMen of War: Assault Squad ra mắt vào năm 2011 đã chính thức được công bố bởi hãng phát hành 1C Company.Lối chơi trong game về cơ bản cũng giống như những phiên bản trước đó. Người chơi sẽ được tự mình điều khiển một đội lính đánh bộ để thực hiện những nhiệm vụ được giao với đầy đủ trang bị súng ống, đạn dược, áo giáp và lựu đạn nổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *