Game Đánh Đàn Theo Nhạc

Nếu chúng ta mê game và cũng mê tiếng bọn piano thì ko nên bỏ lỡ những tựa game sau đây. Thuộc điểm mặt một số trong những tựa trò chơi đánh đàn piano trên smartphone ngay nhé!

Âm nhạc là 1 môn thẩm mỹ và nghệ thuật dùng âm thanh để truyền đạt cảm xúc đến bạn nghe, đặc biệt âm nhạc còn giúp bạn xua rã đi những mệt mỏi mệt mỏi trong cuộc sống. Nếu khách hàng đang search kiếm phần đa tựa game hoàn toàn có thể giúp các bạn giảm ức chế thì hãy xem thêm ngay 11 nhắc nhở game piano sau đây nhé!

Top 11 game nghịch piano đang được nhiều người chơi trong năm 2019

Game piano kpop - Kpop piano idol tiles game

Kpop piano idol tiles game được cung cấp bởi Pop Music Fans. Thâm nhập vào game bạn sẽ được đùa những bạn dạng nhạc yêu thương thích, tận hưởng âm thanh trầm bổng nhẹ nhàng của cây lũ piano phát ra. Lân cận đó các bạn sẽ được luyện tập vận tốc ngón tay qua rất nhiều phím đàn.

Bạn đang xem: Game đánh đàn theo nhạc


Tính năng:

Thiết kế hình ảnh đỉnh cao,Hệ thống âm thanh sống động,Nhạc piano hóa học lượng,Kho bài bác hát nhiều dạng,Cung cấp những chủ đề màu sắc sắc,Nhiều món quà hấp dẫn.Thao tác thuận lợi trên giao diện.

Kpop piano idol tiles game cung cấp cho hệ điều hành và quản lý Android.

Link thiết lập cho: Android

Game piano - Piano Music Go 2019: không tính phí EDM Piano Games

Piano Music Go 2019: không tính phí EDM Piano Games được cung ứng bởi Joy Journey Music Games. Nhiệm vụ của công ty khi gia nhập vào game đó chính là chạm vào gần như phím đàn theo nhịp độ của bài bác hát, cố gắng lấy thật nhiều vàng với kim cưng cửng để được mở thêm nhiều bài hát mới.

Tính năng:

Thiết kế hình ảnh bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ quality cao,Kho bài bác hát đa dạng chủng loại với rộng 40 bài hát cổ điển,Có thể lựa chọn cơ chế chơi,Tự vì chưng tạo bài hát yêu thích,Nhiều quà biếu hấp dẫn.Thiết kế giao diện solo giản.

Piano Music Go 2019: free EDM Piano Games hỗ trợ cho tất cả 2 hệ điều hành iOS cùng Android.

Link cài đặt cho: Android

Link sở hữu cho: iOS

Game piano - Piano Games Mini

Piano Games Mini được cung ứng bởi Joy Journey Music Games. Trong trò đùa này bạn có thể chơi thêm một trong những trò nghịch mini khác với những bạn dạng nhạc piano nổi tiếng.

Tính năng:

Hỗ trợ rộng 25 trò nghịch nhỏ,Kho bài xích hát đa dạng mẫu mã với rộng 60 bài hát,Trang bị các chủ đề màu sắc cho phần lớn phím đàn,Kho nhạc vậy đa dạng,Tích hợp tài năng chơi với bằng hữu trên khắp ráng giới.

Piano Games Mini hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Link sở hữu cho: Android

Game đánh piano - Magic Tiles 3

Magic Tiles 3 được cung cấp bởi Amanotes Pte.Ltd. Gia nhập vào game các bạn sẽ thực hiện trách nhiệm là đụng vào hồ hết phím lũ theo nhịp độ của bài hát, nỗ lực lấy thật các vàng cùng kim cương để được mở thêm nhiều bài xích hát mới.

Tính năng:

Thiết kế đồ họa bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ quality cao,Kho bài xích hát đa dạng và được update thường xuyên,Nhiều quà tặng hấp dẫn,Hỗ trợ tuấn kiệt đấu trực tuyến,Giao diện game dễ dàng và dễ dàng sử dụng.

Magic Tiles 3 hỗ trợ cho tất cả 2 hệ quản lý iOS cùng Android.

Link download cho: Android

Link thiết lập cho: iOS

Game piano - Dream Piano

Dream Piano được hỗ trợ bởi Tap Lab. Cũng tương tự một số trò chơi trên, nhiệm vụ của công ty là nhấp vào các phím nhạc để tận hưởng những giai điệu du dương tự phím bọn phát ra.

Tính năng:

Thiết kế giao diện bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ chất lượng cao,Kho bài bác hát đa dạng chủng loại với nhiều thể loại khác nhau và được update thường xuyên,Nhiều phần thưởng hấp dẫn,Hỗ trợ nhân kiệt đấu trực tuyến,Tính năng thu thanh và chia sẻ phiên bản ghi âm với bạn bèDễ đùa trên giao diện game.

Dream Piano cung ứng cho hệ điều hành iOS với Android.

Link cài cho: Android

Link tải cho: iOS

Game tiến công piano - Piano Detector: Dương Cầm

Piano Detector: Dương thế được cung cấp bởi Sensor Notes. Không giống hệt như những trò chơi trên, Piano Detector: Dương nắm sẽ sản phẩm công nghệ hẳn cho mình một bàn phím piano. Nhờ vào đó bạn có thể luyện tập mỗi ngày với hết sức nhiều bạn dạng nhạc trong hệ thống.


Tính năng:

Hỗ trợ keyboard piano không thiếu thốn 88 phím đàn,Kho nhạc vắt đa dạng,Trang bị nhiều bài bác hát với trên 650.000 bài hát với được cập nhật thường xuyên,Hỗ trợ bản lĩnh ghi âm lại bài bác hát với gửi file,Kết nối với MIDI Keyboard với với dế yêu thông minh của bạn qua cáp USB OTG,Game được thiết kế với đơn giản và dễ chơi.

Piano Detector: Dương Cầm cung cấp cho hệ quản lý iOS và Android.

Xem thêm: Top Những Game Chiến Tranh Việt Nam, China Approves First Self

Link sở hữu cho: Android

Link cài cho: iOS

Game bầy piano - Piano Tiles 2™

Piano Tiles 2™ được cung cấp bởi Cheetah Games. Nhiệm vụ của doanh nghiệp khi tham gia vào game là đụng vào đều phím lũ theo nhịp độ của bài xích hát, nỗ lực lấy thật những vàng cùng kim cương để mở thêm nhiều bài bác hát mới.

Tính năng:

Thiết kế giao diện bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ chất lượng cao,Kho bài xích hát đa dạng và phong phú với nhiều thể loại khác biệt và được cập nhật thường xuyên,Nhiều thách thức và phần thưởng hấp dẫn,Hỗ trợ tài năng chơi trực đường cùng bạn bè,Game được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ chơi.

Piano Tiles 2™ hỗ trợ cho tất cả 2 hệ quản lý điều hành iOS và Android.

Link download cho: Android

Link sở hữu cho: iOS

Game piano - Piano Connect: Nhạc Việt

Piano Connect: Nhạc Việt được hỗ trợ bởi Sensor Notes. Giống hệt như Piano Detector: Dương núm , Piano Connect: Nhạc Việt đã trang bị cho chính mình bàn phím của piano. Dựa vào đó chúng ta cũng có thể luyện tập mỗi ngày với nhiều bản nhạc trong hệ thống.

Tính năng:

Hỗ trợ keyboard piano không hề thiếu 88 phím đàn,Kho nhạc thay đa dạng,Trang bị nhiều bài bác hát với trên 650.000 bài xích hát và được cập nhật thường xuyên,Hỗ trợ thiên tài ghi âm lại bài hát với gửi file,Kết nối với MIDI Keyboard và với chiếc smartphone thông minh của bạn qua cáp USB OTG,Giao diện game có thiết kế thân thiện với những người dùng.

Piano Connect: Nhạc Việt cung ứng cho hệ điều hành và quản lý Android.

Link thiết lập cho: Android

Game bầy piano theo nhạc - Piano Solo

Piano Solo được cung ứng bởi Amanotes. Khi thâm nhập vào game, nhiệm vụ của khách hàng là va vào phần nhiều phím bọn theo tiết điệu của bài bác hát, nỗ lực lấy thật những vàng với kim cưng cửng để được mở thêm nhiều bài bác hát mới.

Tính năng:

Thiết kế giao diện bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ quality cao,Kho bài hát nhiều chủng loại với hơn 200 bài bác hát cổ điển khác nhau với được cập nhật thường xuyên,Nhiều thử thách và phần thưởng hấp dẫn,Hỗ trợ tuấn kiệt chơi trực con đường cùng các bạn bè,Giao diện thân thiện với bạn dùng.

Piano Solo cung ứng cho hệ quản lý điều hành Android.

Link cài cho: Android

Game piano - Simple Piano

Simple Piano được cung cấp bởi Fly By Wire Studios. Hệt như Piano Detector: Dương cụ và Piano Connect: Nhạc Việt, Simple Piano cũng trang bị cho bạn bàn phím piano. Nhờ đó chúng ta có thể luyện tập hàng ngày với vô cùng nhiều phiên bản nhạc được tích phù hợp trong hệ thống.

Tính năng:

Trang bị một cây bọn piano đơn giản với 18 phím white cà 8 phím đen,Thiết kế giao diện bắt mắt,Âm thanh nhạc cụ unique cao,Kho bài xích hát đa dạng chủng loại với rộng 200 bài bác hát cổ xưa khác nhau với được cập nhật thường xuyên,Nhiều thử thách và quà tặng hấp dẫn,Giao diện game dễ dàng - thân thiện với người tiêu dùng và dễ sử dụng.

Simple Piano hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Link tải cho: Android

Game piano - Pianist HD : Piano +

Pianist HD : Piano + được cung ứng bởi Rubycell. Pianist HD : Piano + cũng trang bị cho chính mình bàn phím piano. Bạn cũng có thể luyện tập hàng ngày với nhiều bạn dạng nhạc được cập nhật thường xuyên vào hệ thống.

Tính năng:

Hỗ trợ keyboard piano khá đầy đủ 88 phím đàn,Kho nhạc cụ đa dạng với rộng 128 một số loại nhạc,Trang bị thêm 3 kiểu bàn phím cho mình lựa chọn,Trang bị nhiều bài bác hát với hơn 50.000 bài hát với được update thường xuyên,Kết nối với MIDI Keyboard với với chiếc điện thoại thông minh của bạn qua cáp USB OTG,Game dễ dàng chơi.

Pianist HD : Piano + cung ứng cho hệ quản lý Android.

Link mua cho: Android

Bên bên trên là 11 tựa trò chơi piano đã rất rất được yêu thích trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một vài game không giống như: Piano Magic Tiles Pop Music 2, Piano Notes - Magic Music Games,...


Tìm đọc 11 tựa trò chơi trí tuệ đang được tìm kiếm những nhất trên thị trường : Nếu bạn yêu dấu những trò nghịch trí tuệ thì không thể làm lơ tuyển tập 11 tựa game bên dưới đây.
Top 11 game nông trại tốt trên điện thoại cảm ứng hay duy nhất hiện nay : Game nông trại là một loại game được nhiều người yêu thương thích. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 11 game nông trại xuất xắc trên điện thoại hiện nay.