Game 2048 đảo rồng

Bài viết Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10 thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng samseinfo.com tìm hiểu Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10 trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài viết : “Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10”


Tải về Apk Dragon City Mod (hack vô hạn tiền, kim cương) dành cho android, phiên bản 11.0.0. Thu thập và huấn luyện những con rồng dễ thương nhất trong thành phố Rồng xinh đẹp này.

Bạn đang xem: Game 2048 đảo rồng

Bạn đang xem: Tải game đảo rồng


Thông tin chi tiết

TênDanh mụcPhiên bảnNhà phát hànhIDDung lượngYêu cầuDownload

Dragon City
Game mô phỏng
11.0.0
Socialpoint
es.socialpoint.DragonCity
131 Mb
Android 4.1
100.000.000+

Giới thiệu về Dragon CityDragon City là trò chơi được phát triển bởi Social Point Team, nơi bạn khả năng xây dựng hòn đảo của riêng mình và lấp đầy nó bằng các tòa nhà, habitats và rồng. Có hơn 1000 con rồng để bạn nhân giống và thu thập. Hơn nữa, mỗi tuần đều có một con rồng mới được ra mắt.

Chơi cùng với các Bậc thầy huấn luyện Rồng khác trong game bằng cách tham gia Guild! Tương tác qua chế độ trò chuỵện, tham gia các sự kiện của Guild, giao dịch Orbs và mở khóa các phần thưởng đặc biệt. Chiến đấu trong Đấu trường và Giải đấu, hoàn thành các Nhiệm vụ để kiếm phần thưởng.

Gameplay

Phát triển thành phố rồng thu nhỏ trên các hòn đảo nổi. Vàng do rồng tạo ra dùng để mua hoặc nâng cấp các tòa nhà và môi trường sống. mặt khác, các trang trại khả năng đổi vàng lấy thức ăn hoặc dùng để tiến hóa cho các con rồng, nâng cao hơn sức mạnh.

Sức khỏe và sức mạnh của rồng tùy thuộc vào độ quý hiếm. Việc lai tạo cho phép hai con rồng cấp 4 trở lên sinh ra một con rồng lai hoặc một con rồng huyền thoại. Kim cương rất quan trọng trong Dragon City, bạn khả năng mua hoặc thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

Xem thêm: Gamethoitrangonline - Game Hoa Hậu Hoàn VũĐấu trường, Giải đấu và Nhiệm vụ là các chế độ chơi khác nhau. Trong đó, một trong ba con rồng của người chơi chiến đấu với một trong ba con rồng của đối thủ. Khi vào trận, sát thương của rồng khả năng mạnh hoặc yếu, tùy thuộc vào các yếu tố của rồng. Giải đấu cũng cho phép bạn dùng bất kỳ tổ hợp rồng nào, chỉ bao gồm một hoặc hai con.

Điểm nổi bật của tựa game này

Xây dựng cho mình một thành phố kỳ diệu và lấp đầy nó với các tòa nhà, môi trường sống và rồng!Nuôi rồng của bạn và làm cho chúng phát triển thành những con thú mạnh mẽ! Bạn khả năng huấn luyện và dạy chúng thêm kỹ năng mới.Thu thập hơn 600 con rồng thuộc các yếu tố và độ hiếm khác nhau để hoàn thành Cuốn sách Rồng.Bạn khả năng trở thành nhà sưu tập hàng đầu trong trò chơi!Chiến đấu với những người chơi khác trong Dragon Leagues và đối diện với những thử thách thú vị.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Dragon City có sẵn trên Android, iOS và Microsoft. Chơi trên Micosoft khá bất tiện, bạn nên dùng Android hoặc iOS. Hoặc, dùng trình giả lập cũng được khuyến khích.

Dragon City phiên bản MOD APKCài đặt phiên bản sửa đổi (MOD) của Dragon City, bạn sẽ hack được rất nhiều vàng và kim cương. mặt khác, nhà phát triển cũng không phát hiện được khi bạn dùng MOD.

Tính năng MOD

Tiền vàng không giới hạn.Kim cương, 99999999 Gems.UP LEVEL nhanh.Antiban.

Cập nhật mới

Khám phá bộ sưu tập mới!

Quản lý bộ sưu tập rồng một cách đơn giản.Kiểm tra bộ sưu tập mới và những bộ sưu tập đã hoàn thành!Quản lý thông báo thời gian nhận phần thưởng.Tiếp tục chinh phục các Bộ sưu tập rồng khác và trở thành Dragon Master!

Tải xuống Dragon City Apk Hack Mod (Vô hạn tiền/99999 Gems)

Tại trang web của công ty chúng tôi, bạn khả năng đơn giản download Dragon City về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Chuyên mục:


Các câu hỏi về Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10

*

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tải #Game #đảo #Rồng #Tải #Game #Dragon #City #Mod #Menu #Hit #V10

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Tải Game đảo Rồng – Tải Game Dragon City Mod Menu, One Hit V10 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄