CHƠI GAME ĐẶT BOOM IT 6 ONLINE MIỄN PHÍ

Bom It 7 - game boom it 7

Chơi game dat bom it 7 y8 2 người ở đây:

/ Bom It 7 là một trong những phiên bản game bom it hay nhất trên y8 với hơn 100.000 lượt chơi mỗi tháng, là một trong những game hành động vui nhộn và hấp dẫn được yêu thích nhất trong danh sách các game hot tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Chơi game đặt boom it 6 online miễn phí

Bạn đang xem: Bomb it 2
*

Chơi Game Đặt Boom It 7
bạn có cơ hội được thoải mái sử dụng các chiến thuật hay của mình áp dụng vào trong trò chơi, game hỗ trợ tối đa 2 người chơi vì thế bạn có thể mời một người cùng tham gia chơi chung với bạn trên cùng một máy tính và sử dụng chung bàn phím để chơi game.

Hướng dẫn cách chơi game dat boom it 7

Game chơi rất đơn giản chỉ với vài phím điều khiển cơ bản để thực hiện tất cả các nhiệm vụ và tính năng quan trọng trong game. Có 2 chế độ chơi để bạn chọn là chế độ chơi 1 người và chế độ chơi 2 người cách điều khiển và chơi như sau:=> Chế độ 1 người chơi:
Sử dụng các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống trên bàn phìm pc để di chuyển, phím space để cài đặt bom.

Xem thêm: Top 9 Game Đối Kháng Hay Cho Ios, Game Đối Kháng Hay Cho Ios

=> Chế độ 2 người chơi: Sử dụng các phím như trên cho người chơi 1, người chơi 2 sử dụng các phím A S D W trên bàn phím để di chuyển và phím Enter để cài bom.Hoặc có thể xem hướng dẫn đầy đủ trong game ở mục How To Play (chơi như thế nào)
*

Nếu muốn thiết lập riêng mà không theo cách điều khiển robot đặt boom mặc định bạn có thể nhấn trực tiếp vào phím muốn chỉnh sửa và bấm phím bạn muốn đặt vào đó. Xong bấm Save
để lưu lại những thay đổi của bạn là OK.

Một số cập nhật mới nhất trên game đặt bomb it 7

Bom It7 đã được người chơi ở Việt Nam và toàn thế giới biết đến bởi đây chính là phiên bản game đặt bom mới nhất, đầy đủ các tính năng nhất cũng như về những trải nghiệm người chơi cũng hoàn hảo và tốt nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên thì phiên bản game đặt boom it 6 cũng có phần nổi trội về một số các tính năng và đặc tính quan trọng cũng như kỹ năng của nhân vật khá là hoàn thiện, nếu kết hợp với những nâng cấp về trang phục, đặc tính nhân vật và tốc độ load dữ liệu của phiên bản trò chơi bom it 7 thì đây quả thực là sự kết hợp tuyệt vời nhất có một không hai. Vì thế mà người chơi vẫn luôn mong muốn và ngày ngày tìm kiếm phiên bản game đặt boom it 8 là vì lý do này.
*

Game Bomb It 7 nâng cấp thêm Các Power Ups, Weapons và Transpot bao gồm các loại như Bom +1, nước tăng lực, tăng tốc 10%, thêm 1 mạng, khiên, găng tay ném bom, sao, lựu đạn lửa, súng bắn laze, búa, súng bắn điện, súng bắn băng, bom búp bê, con huowu, ngựa, ô tô và ván trượt là những công cụ được nâng cấp và update mang tới sự hỗ trợ, trợ giúp tốt nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của trò chơi, giúp bạn nhanh hơn, mạnh hơn, làm được nhiều công việc hơn trong cùng một thời điểm. Với các công cụ này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bạn và ghi được nhiều stars hơn trong mỗi màn chơi.
*

Bộ sưu tập các robot đặt boom cũng được nâng cấp và thêm mới nâng tổng số robot lên 8 bao gồm 4 nam và 4 nữ được trang bị và thiết kế theo phong cách của các hoàng tử và công chúa trong thế giới cổ tích và hiện đại mang sức mạnh và ý chí chiến đấu mãnh liệt, vô song. Ngoài ra bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được các chế độ chơi phù hợp với sở thích và cá tính của mình với 5 chế độ khác nhau khác nhau như hình ảnh dưới đây:=> Chế độ Arcade bạn cần phải tiêu diệt tất cả các robot khác.
*