ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ

Ứng dụng kiến thiết dưới dạng trò chơi lưu lạc giúp nhỏ nhắn dễ dàng tự học và rèn luyện toán lớp 1. Câu chữ đã được cập nhật theo Chương trình giáo dục và đào tạo Phổ thông bắt đầu nhất.

Trò chơi phiêu lưu giúp học tốt toán lớp 1

Đậu Lém dò ra ký là chương trình có phong cách thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm bạn với một nhân thứ ngộ nghĩnh là 1 trong những hạt đậu biết nói cười cùng ham học hỏi mang tên gọi Đậu Lém. Các em hoàn toàn có thể dắt Đậu Lém trải qua vô số cảnh đồ dùng khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp gỡ và làm cho quen với khá nhiều người chúng ta khác nhau, mỗi cá nhân bạn đó để giúp Đậu Lém và những em thêm những kiến thức và kỹ năng về toán. Cỗ chương trình bao gồm 5 ứng dụng tương xứng với 5 lớp, mỗi phần là một trong cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em đề nghị giúp Đậu Lém trả thành. Câu chữ chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng giỏi với gần như người...

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là đoạn phim demo 1 phần trong Toán 1 để thấy vẻ ngoài trò nghịch cùng phương pháp dạy cùng học toán trong chương trình.

*

Đậu Lém xiêu bạt ký được cho phép trên một thiết bị có tương đối nhiều người sử dụng, mỗi người tự đặt cho doanh nghiệp một tên riêng, điểm số của từng người sẽ được lưu riêng trong từng file tương ứng. Vày vậy, trước lúc vào trò chơi, người chơi hãy chọn một tên cho doanh nghiệp để lưu giữ điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể tạo ra một tên người tiêu dùng mới.

*

Bạn cũng có thể tạo một thương hiệu mới nếu như muốn chơi lại từ đầu.

Phụ huynh bao gồm thể click chuột nút XEM KẾT QUẢ nhằm theo dõi bé xíu đã học với làm bài tập xong đến phần nào.

Xem thêm: Top Game Mobile Đồ Họa Đẹp Nhất Hiện Nay, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để chọn nội dung các chương. Ô chữ nhật phía sau từng phần học cho thấy thêm phần trăm bài tập đã làm.

Đôi khi, vì nguyên nhân nào đó, cha mẹ muốn bé phải trở lại từ một trong những phần học trước, hoặc trái lại muốn bỏ qua một số trong những phần để đến chương tiếp sau chẳng hạn. Lúc đó, phụ huynh hoàn toàn có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để xác định mình là phụ huynh, phụ huynh hãy nhập thương hiệu như trong hình.

*

Khi vẫn vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh có thể bấm vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần làm sao để biến đổi trạng thái chưa làm tuyệt đã có tác dụng xong. Bên trên ô ghi công dụng của từng chương cũng vậy, click chuột để thay đổi chưa dứt hay chấm dứt xong chương đó.