ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ

Ứng dụng xây dựng bên dưới dạng trò đùa phiêu dạt góp bé nhỏ dễ dãi trường đoản cú học tập với rèn luyện tân oán lớp 2 theo đúng công tác giáo khoa.

Trò chơi trôi dạt giúp học tốt toán thù lớp 2

Đậu Lém nhẹm Phiêu lưu giữ ký là công tác được thiết kế với bên dưới dạng trò đùa. Các em làm cho bạn với cùng một nhân vật ngộ nghĩnh là 1 phân tử đậu biết nói cười cợt và đắm đuối học hỏi có tên Điện thoại tư vấn Đậu Lém. Các em hoàn toàn có thể dắt Đậu Lém nhẹm đi qua vô vàn chình họa đồ dùng không giống nhau, từng chỗ Đậu Lém nhẹm chạm mặt và có tác dụng quen với tương đối nhiều bạn bạn không giống nhau, mỗi cá nhân các bạn kia sẽ giúp đỡ Đậu Lém với những em thêm số đông kỹ năng về tân oán. Sở lịch trình gồm 5 vận dụng khớp ứng cùng với 5 lớp, mỗi phần là một trong cuộc linh giác. Mỗi cuộc lưu lạc là 1 trong những nhiệm vụ những em bắt buộc góp Đậu Lém ngừng. Nội dung công tác còn mang tính dạy dỗ giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng xuất sắc với tất cả tín đồ...

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video demo một phần vào Toán thù 2 để thấy hiệ tượng trò đùa cùng bí quyết dạy dỗ và học tập toán trong chương trình.

*

Đậu Lém Phiêu lưu giữ cam kết có thể chấp nhận được bên trên một thiết bị có rất nhiều người sử dụng, mọi cá nhân từ đặt cho mình một tên riêng, điểm số của từng bạn sẽ tiến hành lưu riêng trong từng tệp tin tương xứng. Vì vậy, trước khi vào trò đùa, tín đồ chơi hãy chọn 1 thương hiệu cho doanh nghiệp để lđiểm mạnh số. Bấm nút ít CHỌN TÊN KHÁCnhằm tạo ra một thương hiệu người sử dụng bắt đầu.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể chế tạo ra một thương hiệu new nếu còn muốn chơi lại từ trên đầu.

Prúc huynh hoàn toàn có thể bấm chuột nút ít XEM KẾT QUẢ để quan sát và theo dõi nhỏ nhắn đang học tập và làm cho bài tập dứt mang đến phần nào.

Xem thêm: Top 20 Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Android Hiện Nay, Top Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Điện Thoại, Pc

*

Bnóng vào các nút CHƯƠNG trên nhằm lựa chọn ngôn từ những chương. Ô chữ nhật vùng phía đằng sau từng phần học cho thấy thêm số điểm sẽ làm được / tổng cộng điểm buộc phải đạt. Ví dụ: 3/10 tức gồm 10 bài xích bắt buộc làm và bé nhỏ đã làm cho dứt 3 bài xích.

Thông thường, bởi vì nguyên do làm sao đó, prúc huynh mong mỏi bé bỏng đề xuất trở lại trường đoản cú một phần học tập trước, hoặc trở lại hy vọng làm lơ một số trong những phần để mang đến chương thơm tiếp theo chẳng hạn. Lúc kia, prúc huynh hoàn toàn có thể sử dụng nút ít PHỤ HUYNH để tại vị lại tiến trình.

*

Để khẳng định bản thân là phú huynh, phú huynh hãy nhập tên nhỏng trong hình.

*

Lúc đang vào chính sách Phụ huynh, quý phụ huynh có thể bấm vào ngẫu nhiên ô chữ nhật vùng phía đằng sau mỗi phần nào để biến đổi trạng thái chưa làm cho hay đang làm chấm dứt. Trên ô ghi công dụng của từng cmùi hương cũng vậy, nhấn vào để biến đổi không dứt tốt kết thúc ngừng cmùi hương đó.

Tải ngay

Ứng dụng hiện tất cả bên trên những hệ sau, các bạn clichồng vào nhằm thiết lập trực tiếp:(Với phiên bạn dạng mang lại Windows, các bạn sẽ sở hữu tệp tin thiết đặt về sản phẩm kế tiếp chạy tệp tin thiết đặt để setup ứng dụng)