Đậu lém phiêu lưu ký

Ghi chú của nhà phát triển: Cùng Đậu Lém khám phá hành tinh lạ và tìm đủ nhiên liệu để về Trái đất nhé!

Hướng dẫn cài đặt

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Pham Thuy Nhan, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây samseinfo.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký - học toán lớp 3


*

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Ứng Dụng Ppsspp Gold Giả Lập Psp Cho Android Phiên Bản Mới Nhất ~ Tải Game Giả Lập

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 cho máy tính PC Windows

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đậu Lém Phiêu lưu ký Toán lớp 3 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại samseinfo.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 3 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.