Phần Mềm

Linh Thú

Linc Trúc vẫn là nhân vật thay mặt của khách hàng vào Đấu Trường Chân Lý. Quý Khách có thể nhận được những Linch Thụ new lúc tập luyện, hoặc download nó trong Cửa Hàng Liên Minh. Quý Khách có thể chọn lọc Linh Thụ cho bạn trong sản phẩm đợi trước trận chiến. Linh Thú cũng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh nhằm di chuyển bao phủ trường đấu nlỗi tướng mạo vào Liên Minc Huyền Thoại, cùng lũ chúng cũng cần sử dụng được biểu cảm luôn!


*

Điều Khiển

Điều Khiển Cơ Bản

Nút trái chuột sẽ làm được phần lớn những thao tác làm việc vào cuộc đấu.

Bạn đang xem: Phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể kéo thả tướng tá để chọn vị trí đến bọn họ bên trên đấu trường, hoặc dịch chuyển chúng thân đấu trường với mặt hàng hóng dự bị.Clichồng với kéo vật dụng để đưa nó vào tướng tá ước muốn.Trái chuột vào những vị tướng mạo yêu mến của người tiêu dùng để mua chúng trường đoản cú shop.Click cùng kéo chúng nó vào shop để chào bán.Clichồng vào bạn dạng thiết bị nhỏ hoặc thương hiệu đối phương ở bảng điểm nhằm qua thăm công ty bọn họ..

Phải con chuột dùng làm dịch chuyển Linh Thụ của người tiêu dùng bên trên đấu trường.

Điều Khiển Nâng Cao

W - Nhấn Lúc đang để bé trỏ loài chuột bên trên một vị tướng tá để lập tức đưa vị tướng tá đó ra sàn đấu (trường hợp vị tướng đó đã dự bị) hoặc rút ít vị tướng kia về băng ghế dự bị (nếu như vị tướng kia đã trên sân đấu).E - Nhấn Lúc vẫn để nhỏ trỏ chuột phía trên một vị tướng để chào bán vị tướng tá kia.1 cùng 2 - Nhấn để lướt quanh sàn đấu của những kẻ địch. “1” đang đi cho sàn đấu tiếp theo, “2” đang trở lại sàn đấu trước kia.Space - Đưa camera về khu vực Linc Thụ của doanh nghiệp, mặc dù nó đang ở đâu đi chăng nữa. Thông thường nó đã làm việc vào sàn đấu của công ty nhưng mà thôi.
*

1. Linc Thú

Linch Trúc của bạn sẽ luôn hiện hữu bên trên trường đấu của doanh nghiệp. Làm quen với nhau nhé!

2. Sàn Đấu

Nơi cuộc chiến ra mắt. Sắp xếp hầu như vị tướng tá của công ty vào rất nhiều ô làm việc phía mình. Đối thủ của các bạn sẽ lộ diện ngơi nghỉ phía trên màn hình.

3. Hàng Dự Bị

Những tướng tá vừa bắt đầu được sở hữu vẫn đứng đợi tại chỗ này, cho tới khi chúng ta gửi bọn họ lên sàn đấu.

4. Cửa Hàng

Bạn vẫn nhận thấy một dàn tướng thốt nhiên, có thể trùng nhau, xuất phát từ 1 bể tướng tá chung đến tất cả người đùa. Những tướng trùng nhau hoàn toàn có thể được phối kết hợp để tạo nên phiên bản bạo phổi hơn của vị tướng đó (sẽ sở hữu giải thích cụ thể hơn bên dưới nhé).Khóa/mngơi nghỉ khóa cửa hàng: Trung tâm có thể được khóa lại nhằm ko tự động có tác dụng new vào mỗi vòng đấu. Nút ít này sẽ hữu dụng nếu như bạn muốn cài đặt ai đó mà bây giờ lại cảm thấy không được quà.Làm mới: Bỏ một ít kim cương ra để gia công mới gần như vị tướng gồm trong siêu thị. Vấn đề này vẫn tự động xảy ra sinh hoạt từng vòng đấu, và miễn tầm giá, cơ mà nhiều lúc bạn sẽ đề nghị nhiều không những thế.Mua XP: Bỏ rubi ra để sở hữ điểm kinh nghiệm. Cấp độ càng tốt thì càng những vị tướng tá khỏe mạnh và cao cấp rộng (giá thành cao hơn luôn nhé) đã mở ra.

5. Theo Dõi Tộc & Hệ

Dùng để theo dõi quá trình thu xếp Tộc cùng Hệ của những vị tướng tá bạn đang có trên sàn đấu.

6. Kho Trang Bị

Trang bị sẽ tiến hành thu thập về vị trí này, cho tới khi chúng ta ra quyết định chuyển nó vào một trong những vị tướng (kéo với thả nhằm trang bị). Lúc buôn bán một vị tướng mạo vẫn nỗ lực vật dụng, thiết bị này sẽ trở về nơi này.

7. Máy Tạo Vàng

Các thiết bị tạo xoàn sẽ lộ diện dựa vào số đá quý nhiều người đang sở hữu. Mỗi sản phẩm công nghệ đang cho bạn thêm 1 xoàn chiến phẩm ngơi nghỉ đầu vòng đấu tiếp theo sau.

8. Bảng Điểm

Bảng này sẽ cho biết số ngày tiết của vớ từ đầu đến chân đùa trong cuộc đấu. Bạn hoàn toàn có thể click chuột hình tượng để quý phái thăm trường đấu của mình.

9. Theo Dõi Giai Đoạn

Ghi lại số vòng đấu chúng ta đã chiến thắng hay thua cuộc vào quá trình hiện giờ, cùng còn từng nào vòng đấu nữa.

10. Theo Dõi Thời Gian

Cho chúng ta biết mình sẽ làm việc tiến độ như thế nào vào cuộc chiến, và còn từng nào giây nữa thì nó dứt.

11. Phe Đối Phương

khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 người chơi không giống, chúng ta cũng biến thành được thấy mặt hàng ngóng dự bị, kho sản phẩm, cùng số sản phẩm công nghệ sinh sản xoàn của mình. Và dĩ nhiên, Linc Thú của cả hngười nào cũng sẽ tiến hành “giao lưu” cùng nhau.

Thông Số Người Chơi

Máu

quý khách hàng đã mở đầu trận với 100 tiết. Mỗi khi thua trận, bạn sẽ yêu cầu chịu giáp thương thơm tương tự cùng với con số tướng tá của team kẻ thù còn trường thọ trên sàn đấu, và sức mạnh của rất nhiều vị tướng tá đó. Một khi huyết tụt về 0, bạn sẽ bị loại bỏ và hồ hết vị tướng tá của các bạn sẽ trở lại bể tướng mạo cố định, cho phép những người nghịch không giống rất có thể tuyển mộ.

Vàng

Vàng là tài nguyên chủ yếu, được cho phép bạn mua cơ số sản phẩm công nghệ vào trò chơi:

Mua tướng tá.Làm bắt đầu shop.Mua kinh nghiệm ném lên cung cấp nhanh hao hơn.

Có vài phương pháp để chúng ta kiếm vàng:

Tự rượu cồn dấn thêm một khoản Lúc ban đầu từng vòng đấu.Lợi tức cảm nhận sau mỗi vòng đấu, dựa trên số lắp thêm tạo nên tiến thưởng mà lại bạn đang download.Tiền ttận hưởng nhận ra Lúc ban đầu từng vòng đấu, dựa trên chuỗi thắng HOẶC chuỗi thua của người sử dụng.Ngay khi thành công đối phương là fan nghịch trên sàn đấu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cung cấp tướng không đề nghị sử dụng nữa để dìm lại số kim cương nhưng mình đã chi ra. Những vị tướng tá mạnh hơn sẽ bị giảm ngay buôn bán lại, tức là các bạn sẽ không sở hữu và nhận lại được toàn thể số tiến thưởng mình đã chi ra mang lại bọn họ.

Cấp Độ

Mọi fan đùa hầu hết bắt đầu ngơi nghỉ cấp 1 và lên cung cấp dần dần trong cuộc đấu, buổi tối nhiều là cung cấp 9. Số tướng bạn có thể đến lên sàn đấu cũng biến thành bằng với số cấp cho hiện giờ của chúng ta, cùng chúng ta cũng trở thành gặp mặt được rất nhiều tướng bạo dạn rộng Lúc làm việc đều cấp cho cao hơn. Quý Khách đang nhận ra một không nhiều kinh nghiệm tay nghề làm việc mỗi vòng—toàn vẹn bỏ lên cấp ngơi nghỉ giai đoạn đầu của cuộc đấu. Nhưng càng sau này, các bạn sẽ đề nghị bỏ nhiều vàng ra để sở hữ kinh nghiệm nhằm mở rộng thêm đội hình.


Cấu Trúc Trò Chơi

Giai Đoạn

Đấu Trường Chân Lý được chia ra thành các quá trình, mỗi tiến độ bao hàm vài vòng đấu.

Vòng Đấu

Một vòng đấu thường đang bao gồm thời gian chuẩn bị cùng thời gian giao chiến.

Thời Gian Chuẩn Bị

lúc ban đầu thời gian chuẩn bị, vài ba vật dụng dưới đây đã tự động hóa diễn ra.

Quý Khách thừa nhận thêm kim cương.Cửa hàng tướng đang được làm new (trừ khi bạn đã khóa nó lại).

Trong thời hạn sẵn sàng này, các bạn tất cả 30 giây để sở hữ tướng tá, có tác dụng new siêu thị (nếu muốn), và thu xếp các vị tướng trên sàn đấu.


*

Một Lúc thời hạn chuẩn bị hoàn thành, chuần của các bạn sẽ bị khóa lại nhằm sẵn sàng chiến tranh.Hãy ghi lưu giữ những điểm mạnh cùng yếu của rất nhiều vị tướng bạn download Lúc thu xếp bọn họ vào thời hạn chuẩn bị. quý khách hàng đề xuất chuyển đông đảo vị tướng tá kháng Chịu đựng ra trước, cùng các vị tướng nòng cốt ít tiết ra vùng phía đằng sau chiến tuyến. Tuy nhiên hãy cẩn thận—một vài ba vị tướng có phong cách thiết kế nhằm tấn công trực tiếp vào dàn sau của chúng ta đấy!

Vòng Giao Tranh mãnh - Vòng Tay Đôi (PvP)

Đa phần phần nhiều trận chiến vào Đấu Trường Chân Lý là chúng ta cạnh tranh với cùng một bạn đùa khác được tuyển lựa bất chợt. Sau lúc thời gian sẵn sàng dứt, thời gian pk bắt đầu, cùng Linch Trúc thuộc đội hình của bạn sẽ được di chuyển mang đến trường đấu của đối thủ - hoặc họ sẽ đến bên bạn! Thời gian võ thuật sẽ xong xuôi Lúc đa số trận đấu số đông sẽ phân định tác dụng, hoặc khi thời hạn đếm ngược ngừng. Nếu trận đánh vẫn diễn ra Lúc thời hạn pk đã mất, cả nhị bên mọi buộc phải chịu gần kề thương thơm dựa trên số tướng mạo còn sống sót của team đối thủ.


*

Đội Hình Nhân Bản

Nếu con số tín đồ chơi còn mãi mãi trên bàn đấu là số lẻ (7, 5 hoặc 3), một tổ hình thiên nhiên xuất phát điểm từ 1 bạn chơi sẽ tiến hành nhân phiên bản nhằm bảo vệ rằng ai cũng sẽ sở hữu được cặp đấu. Đội hình nhân bạn dạng này có thể tuyên chiến và cạnh tranh với bất kì ai, trừ bạn dạng bao gồm của chúng. Nếu bọn chúng thắng, kẻ địch của chúng sẽ Chịu đựng gần cạnh thương giống hệt như thể đó là một trong những đội hình thiệt. Nếu chúng thất bại, chẳng tất cả gì xảy ra cả vày chúng cũng trở nên bặt tăm sau vòng đấu đó mà thôi.Lúc cuộc đấu chỉ với ba fan, tín đồ đùa có số ngày tiết cao nhất thời gian làm sao cũng trở thành đối đấu với 1 nhân bạn dạng, trong những khi nhị fan đùa còn sót lại đối đầu cùng nhau. Điều này được cho phép hai fan đùa ở phần phải chăng rộng gồm một trận đánh vô tư thay vì bị tiêu diệt bởi tín đồ nghịch đã đứng vị trí số 1.

Vòng Giao Trỡ - Vòng Đánh Quái (PvE)

Một số vòng đấu vẫn là trận đánh thân bạn với những quái thú cố định và thắt chặt, cố vì hành động thẳng với người đùa không giống. Ba vòng đấu trước tiên đã là đánh quái ác, cùng vòng đấu cuối cùng sau từng quy trình cũng trở nên là tiến công tai ác. Quái bị vượt mặt đôi khi đang rơi ra lắp thêm giành cho các vị tướng của chúng ta.


*

Đi Chợ

Tại đầu cuộc chiến, cùng cứ đọng sau vài ba vòng đấu một đợt, hồ hết bạn nghịch sẽ tiến hành tđam mê gia một sự khiếu nại lựa chọn tướng phổ biến. Trong sự kiện này, đầy đủ người sẽ tiến hành mang lại hòn đảo trung trọng tâm bản đồ gia dụng, và mỗi người sẽ được phnghiền lựa chọn 1 vị tướng miễn phí tổn trong một dàn tướng mạo lộ diện ngẫu nhiên. Cho Linc Thụ chạy lại vị tướng bạn muốn nhằm sàng lọc, nhưng mà đứng ngồi cẩn trọng nhé: Linc Thú của bạn sẽ lựa chọn ngay lập tức vị tướng mạo trước tiên mà nó va phải, và ko được chọn lại đâu đó! Trong những lần đi chợ những điều đó, bạn chơi ít máu hơn sẽ tiến hành lựa chọn trước.


Tướng là những đơn vị được bạn đặt hàng về, phối hợp, đưa ra chiến trường, và đã tự động hành động một lúc cuộc chiến đã bước đầu. Trong đại chiến, các vị tướng tá đang làm cho một số hành vi nlỗi sau:

Di chuyển bên trên sàn đấu cho đến lúc đủ tầm tiến công địch thủ.Tấn công đối phương, đôi lúc đã chí mạng để gây thêm gần kề tmùi hương.Mỗi vị tướng mạo download một tài năng đặc biệt quan trọng mà đôi lúc họ đang thi triển. Các khả năng này rất có thể là tiến công, phòng ngự, hoặc thỉnh thoảng là cung cấp sự nhiều chức năng cho tất cả chuần.

Bên cạnh những hành vi, những vị tướng mạo cũng biến thành bao gồm 8 chỉ số cơ bạn dạng sau đây:

Máu: Số cạnh bên thương tướng mạo rất có thể gánh chịu trước lúc bị hạ gục.Tầm Đánh: Tướng cần phải đứng giải pháp phương châm bao xa nhằm tiến công.Sức Mạnh Công Kích: Sát thương thơm bên trên mỗi đòn đánh.Tốc Độ Đánh: Tốc độ tung ra những vố tấn công.Sức Mạnh Phnghiền Thuật: Tăng sức khỏe cho những kĩ năng.Giáp: Giảm tiếp giáp thương dấn vào trường đoản cú những pha ra đòn tấn công.Kháng Phép: Giảm sát thương thơm dấn vào trường đoản cú những tài năng.Năng Lượng: Quyết định số lần sử dụng năng lực của một vị tướng (chỉ số năng lượng tiêu hao càng không nhiều đồng nghĩa với câu hỏi tài năng của tướng đó sẽ tiến hành sử dụng liên tục hơn)Các vị tướng mạo thường bước đầu cuộc chiến với thanh tích điện trống rỗng cùng vẫn dìm thêm năng lượng khi tấn công hoặc dìm giáp thương.Tướng đã auto sử dụng kỹ năng một Lúc tkhô giòn năng lượng đầy.Một số vị tướng tá sở hữu kĩ năng nội tại ko dùng tích điện với sẽ tiến hành kích hoạt những thời gian.

Cấp Sao

Ba vị tướng tương tự nhau rất có thể được phối kết hợp để tạo nên một phiên bản 2 sao của vị tướng đó. Tướng 2 sao có rất nhiều ngày tiết hơn, tấn công đau nhức hơn, và kĩ năng cũng mạnh hơn nữa!Ba vị tướng nhì sao có thể được liên tục kết hợp nhằm biến một vị tướng mạo 3 sao. Tướng 3 sao tất cả hàng tấn ngày tiết và ngay cạnh thương thơm, còn kỹ năng của chúng thì đang là 1 trong những bạn dạng rất trả thiện!


Các vị tướng sẽ tự động được kết hợp nếu như bạn bao gồm 3 tướng mạo kiểu như nhau. Vị tướng tá đã có được tăng cấp đang auto lộ diện bên trên sàn đấu nếu như ít nhất 1 trong 3 vị tướng tá trước này đã xuất hiện bên trên sàn đấu.


Bậc

Có 5 Bậc tướng tá khác biệt. Tướng gồm gồm Bậc càng cao thì sẽ càng khỏe, dẫu vậy cũng hiếm cùng giá bán đắt hơn. Tại đầu trận, các bạn sẽ chỉ thấy số đông vị tướng ngơi nghỉ Bậc thấp lộ diện, mà lại Lúc lên những Lever cao hơn nữa, cơ hội nhằm phần lớn vị tướng mạo thời thượng cũng dần dần được nâng lên.Các bậc sẽ được rõ ràng bởi màu chữ, hình dáng ngọc, và mức chi phí của chúng:

Bậc 1 (1 vàng)
*
Bậc 2 (2 vàng)
*
Bậc 3 (3 vàng)
*
Bậc 4 (4 vàng)
*
Bậc 5 (5 vàng)

Tộc

Tộc của một vị tướng mạo được biểu hiện là chỗ bọn họ xuất hiện, hoặc chỗ chúng ta sẽ võ thuật cho. Những vị tướng mạo khác nhau bao gồm cùng Tộc lộ diện bên trên sàn đấu sẽ được mnghỉ ngơi khóa thêm những sức khỏe tiềm ẩn! Các vị tướng mạo giống như nhau trên sàn đấu cũng sẽ nhận được nguồn sức mạnh đó, tuy nhiên chỉ một vị tướng được tính vào số tướng tá nhất nhưng chúng ta đã xuất chiến, trong cả lúc các vị tướng tá giống nhau đó bao gồm số cấp cho sao không giống nhau.Mỗi tộc sẽ sở hữu được những sức khỏe không giống nhau:


đa phần Ác Quỷ mở ra trong đội hình đang cho cái đó thời cơ đốt cháy năng lượng của đối phương, đồng thời khiến cạnh bên thương thơm dựa trên số tích điện sẽ đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn Khi có rất nhiều Ác Quỷ lộ diện.
*

Rồng


khi hai tướng rồng lộ diện trong chuần, chúng sẽ tiến hành miễn truyền nhiễm cạnh bên tmùi hương phxay.
*

Độc Hành


Các Độc Hành bắt đầu cuộc đấu với cùng một lá chắn trường hợp nhỏng không có bất kể vị tướng tá làm sao kề cận bọn họ khi trận chiến bước đầu.
phần lớn Băng Quốc cùng lộ diện vào đội hình mang lại chúng ta cơ hội làm cho choáng địch thủ với đòn tấn công của mình, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng nhiều.
*

Người Máy


Người Máy đang ban đầu trận đánh với tương đối đầy đủ bình năng lượng.
*

Đế Chế


hầu hết Đế Chế xuất hiện trong quy củ vẫn mang lại bất chợt một tướng tá Đế Chế gấp hai ngay cạnh thương thơm.Nếu những Đế Chế rất nhiều xuất hiện trong quy củ, toàn bộ đàn họ gần như được gấp hai gần kề tmùi hương.
đa phần Quý Tộc xuất hiện thêm vào quy củ sẽ mang lại thốt nhiên một đồng minh thêm gần kề với hồi sinh trên từng đòn đánh.Nếu những Quý Tộc phần lớn xuất hiện thêm vào đội hình, toàn bộ chuần của người tiêu dùng các sẽ nhận thêm gần kề cùng phục sinh trên mỗi đòn tấn công.
Nếu chỉ gồm đúng một Nhẫn Giả vào quy củ, Nhẫn Giả kia dìm thêm SMCK.Nếu gần như Nhẫn Giả đều mở ra trong quy củ, toàn bộ Nhẫn Giả mọi cảm nhận lượng béo SMCK.
*

Hải Tặc


Khi bao gồm đầy đủ số Hải Tặc quan trọng vào chuần, các bạn sẽ nhận thêm một lượng kim cương sau từng vòng.
*

Ma


Lúc bao gồm đầy đủ số Ma xuất hiện vào đội hình, một tướng địch tự nhiên có khả năng sẽ bị chửi rủa, khiến cho số tiết mở màn của họ tụt sút cực kỳ nghiêm trọng.
Có các Hoang Dã trong chuần sẽ tăng tốc độ tấn công mang đến thiết yếu bọn họ.Khi gồm đầy đủ số tướng Hoang Dã trong đội hình, cả team đa số được tăng tốc độ đánh.
Lúc gồm đủ số tướng Hư Không trong đội hình, quy củ của các bạn sẽ bỏ lỡ 1 phần gần kề của đối phương.
phần lớn Yordle vào chuần đang làm cho đòn tiến công của đối thủ gồm tỉ trọng bị hụt. Càng các Yordle lộ diện thì tỉ trọng hụt càng cao.

Hệ

Hệ của một vị tướng biểu đạt biện pháp bọn chúng kungfu, với cũng vận động tương tự như nhỏng tộc, tăng lên sức khỏe đến tướng dựa trên số tướng nhất của hệ đó xuất hiện thêm vào quy củ của người sử dụng (các vị tướng tá như là nhau cũng sẽ không được tính đâu nhé):


Sát Thủ đang lẻn ra đường sau chuần địch vào đầu từng cuộc chiến, mở ra địa điểm đối nghịch với địa chỉ chúng ta được xếp vào.

Có những Sát Thủ vào đội hình sẽ tạo thêm sát tmùi hương chí mạng mang đến chúng ta, càng nhiều sát thủ thì sẽ càng nhiều ngay cạnh tmùi hương.
phần lớn Kiếm Khách vào quy củ đã mang đến chúng ta tỉ lệ tiến công tiếp tục nhị đòn, càng những Kiếm Khách thì tỉ lệ thành phần càng tăng nhiều.
hầu hết Đấu Sĩ vào quy củ vẫn mang lại bọn họ thêm ngày tiết cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số ngày tiết cộng thêm càng tăng.

Đòn tiến công của Nguim Tố nhận những tích điện thông thường.

lúc có đầy đủ số Ngulặng Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng võ thuật ở đầu cuộc chiến.
Hai Hộ Vệ trong chuần đang tăng gần kề đến bao gồm chúng ta cùng số đông đồng bản thân đứng bao phủ họ Lúc cuộc chiến ban đầu.
phần lớn Xạ Thủ vào đội hình góp đòn đánh của họ tất cả thời cơ phun trúng một kim chỉ nam không giống, tăng lên lúc có không ít Xạ Thủ trong đội hình.
phần lớn Hiệp Sĩ vào chuần được cho phép chúng ta ngăn chặn gần kề tmùi hương tự đòn tấn công của địch thủ, chặn nhiều hơn thế nữa khi có không ít Hiệp Sĩ rộng.
phần lớn Cung Thủ trong chuần mang đến họ thời cơ tăng lên vận tốc tấn công, tạo thêm Khi tất cả càng nhiều Cung Thủ rộng.
*

Hóa Hình


lúc bao gồm đầy đủ số Hóa Hình vào quy củ, họ đang nhấn thêm tiết Lúc biến hình.
*

Pháp Sư


Đòn tấn công của Pháp Sư nhấn những năng lượng bình thường.

phần lớn Pháp Sư trong quy củ vẫn tăng sức mạnh phép màu cho cả đội, tăng lên Lúc bao gồm càng những Pháp Sư.
*

Varus

Mũi Tên Báo Thù

*
Bậc 2

2 vàng

*
Mũi Tên Xuim Phá

Varus vận sức với phun ra một mũi tên, khiến gần kề tmùi hương lên toàn bộ đối phương bên trên một mặt đường trực tiếp.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong chuần đã cho cái đó cơ hội đốt cháy năng lượng của địch thủ, mặt khác gây gần cạnh thương dựa vào số tích điện vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn Lúc có rất nhiều Ác Quỷ mở ra.

*
Hệ Cung Thủ

đa phần Cung Thủ trong chuần mang lại họ thời cơ tăng lên tốc độ tiến công, tạo thêm lúc gồm càng các Cung Thủ hơn.
*

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

*
Bậc 2

2 vàng

*
Nhện Chúa

Elise triệu hồi Nhền Nhện con và trở thành hình, tất cả thêm năng lực hút máu.

*
Tộc Ác Quỷ

hầu hết Ác Quỷ mở ra trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, mặt khác tạo giáp thương thơm dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn lúc có tương đối nhiều Ác Quỷ lộ diện.

*
Hệ Hóa Hình

khi bao gồm đầy đủ số Hóa Hình vào quy củ, họ đang dấn thêm tiết Khi biến hóa hình.
*

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã

*
Bậc 3

3 vàng

*
Trói Hồn

Morgana tung ra tua xích liên hết cùng với những đối thủ sống ngay sát và gây sát tmùi hương. Sau một khoảng tầm thời hạn nlắp sẽ gây nên thêm gần cạnh tmùi hương với làm cho choáng nếu như nhỏng chúng còn làm việc cạnh.

Xem thêm: Gta Vice City Patch - Grand Theft Auto: Vice City (1

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình vẫn cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của kẻ thù, đồng thời gây cạnh bên thương thơm dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Khi có nhiều Ác Quỷ mở ra.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tiến công của Pháp Sư nhấn những năng lượng bình thường.

Nhiều Pháp Sư trong đội hình đã tăng sức mạnh phép thuật cho tất cả đội, tạo thêm lúc gồm càng những Pháp Sư.
*

Evelynn

Yêu Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn tạo cạnh bên thương lên ba địch thủ sớm nhất với dịch rời đi. Sát tmùi hương đang tăng thêm khi sử dụng lên mục tiêu tốt ngày tiết.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ xuất hiện thêm vào đội hình vẫn cho việc đó cơ hội đốt cháy tích điện của kẻ địch, đôi khi khiến gần kề thương thơm dựa vào số tích điện vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Lúc có nhiều Ác Quỷ mở ra.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ đã lẻn ra tuyến đường sau chuần địch vào đầu mỗi trận đánh, lộ diện địa điểm đối nghịch với địa điểm chúng ta được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ vào quy củ đang tạo thêm ngay cạnh thương thơm chí mạng mang lại bọn họ, càng những sát thủ thì sẽ càng những sát thương thơm.
*

Aatrox

Quỷ Kiếm Darkin

*
Bậc 3

3 vàng

*
Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox tung tìm và tiến công vào khoanh vùng trước phương diện, tạo ngay cạnh thương thơm lên tất cả đối thủ trong vùng tác động.

*
Tộc Ác Quỷ

đa phần Ác Quỷ xuất hiện vào chuần vẫn cho cái đó cơ hội đốt cháy tích điện của kẻ địch, đồng thời gây ngay cạnh thương dựa trên số tích điện đang đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có rất nhiều Ác Quỷ mở ra.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách vào quy củ đang mang lại chúng ta tỉ lệ thành phần tiến công tiếp tục nhị đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng dần đều.
*

Brand

Thần Lửa

*
Bậc 4

4 vàng

*
Bão Lửa

Brand pngóng ra một trái cầu lửa có khả năng nảy, gây giáp tmùi hương lên mọi địch thủ trúng buộc phải.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ xuất hiện thêm vào chuần đang cho cái đó cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, mặt khác gây gần kề thương thơm dựa vào số tích điện sẽ đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Khi có không ít Ác Quỷ lộ diện.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tiến công của Nguim Tố thừa nhận nhiều tích điện bình thường.

Khi có đầy đủ số Ngulặng Tố trong chuần, triệu hồi một Golem nhằm thuộc chiến đấu sinh sống đầu cuộc chiến.
*

Swain

Nguim Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain biến hóa hình, hút ngày tiết tất cả kẻ thù làm việc gần. khi hết đổi mới hình, Swain nở rộ sức khỏe, tạo tiếp giáp tmùi hương lên đối thủ sinh hoạt sát.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ xuất hiện vào quy củ sẽ cho chúng thời cơ đốt cháy năng lượng của đối thủ, đôi khi tạo gần kề thương dựa vào số năng lượng đang đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm vào chuần đang cho hốt nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương thơm.Nếu hầu như Đế Chế hầu như xuất hiện thêm trong chuần, tất cả lũ chúng ta mọi được gấp hai giáp thương.

*
Hệ Hóa Hình

lúc bao gồm đầy đủ số Hóa Hình trong quy củ, chúng ta vẫn nhấn thêm máu lúc vươn lên là hình.
*

Shyvana

Long Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hóa Rồng

Shyvamãng cầu cất cánh cho tới cùng biến đổi hình, dấn thêm sức mạnh công kích với tầm đánh. lúc sinh sống dạng Rồng, Shyvamãng cầu sẽ có công dụng tấn công trung bình xa cùng đốt cháy mặt đất.

*
Tộc Rồng

khi hai tướng tá dragon xuất hiện thêm trong đội hình, chúng sẽ tiến hành miễn lây nhiễm gần kề thương thơm phnghiền.

*
Hệ Hóa Hình

Lúc bao gồm đủ số Hóa Hình trong quy củ, họ đã dìm thêm ngày tiết khi biến đổi hình.
*

Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới

*
Bậc 4

4 vàng

*
Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, khiến liền kề thương thơm lên đối thủ.

*
Tộc Rồng

Khi nhị tướng mạo rồng xuất hiện thêm trong chuần, chúng sẽ tiến hành miễn lây lan liền kề thương thơm phép.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tấn công của Pháp Sư thừa nhận nhiều năng lượng bình thường.

phần lớn Pháp Sư trong đội hình đã tăng sức mạnh phép màu cho cả đội, tăng lên Lúc có càng các Pháp Sư.
*

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Kiếm

Yasuo chém nhẹm vùng trước, khiến giáp thương thơm lên 2 đối thủ trên tuyến đường thẳng. Tại lần chém nhẹm đồ vật ba, Yasuo tung ra xoắn ốc, gây ngay cạnh thương với hất tung kẻ địch theo đường trực tiếp.

*
Tộc Độc Hành

Các Độc Hành ban đầu cuộc chiến với 1 lá chắn ví như nhỏng không tồn tại bất cứ vị tướng nào kề cận chúng ta lúc cuộc chiến bước đầu.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách trong đội hình vẫn mang lại chúng ta tỉ lệ tiến công tiếp tục nhì đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng vọt.
*

Braum

Trái Tyên ổn Của Freljord

*
Bậc 2

2 vàng

*
Tối Kiên Cường

Braum giương khiên và ngăn một số trong những % cạnh bên thương thơm gánh chịu đựng.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc thuộc xuất hiện trong quy củ mang lại bọn họ thời cơ làm cho choáng kẻ thù cùng với đòn đánh của họ, càng các tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng vọt.

*
Hệ Hộ Vệ

Hai Hộ Vệ trong đội hình đã tăng giáp mang đến bao gồm họ cùng các đồng mình đứng xung quanh họ Khi cuộc chiến bắt đầu.
*

Lissandra

Mụ Phù Thủy Băng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Hầm Mộ Hàn Băng

Lissandra ngừng hoạt động kẻ địch, tạo gần kề thương với làm cho chậm rãi lên kẻ thù bên cạnh. Nếu nhỏng bên dưới nửa tiết, Lissandra đang từ bỏ đóng băng mình, và trsinh hoạt nên không thể hướng đẫn.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc thuộc xuất hiện vào đội hình mang đến chúng ta thời cơ có tác dụng choáng đối phương với đòn đánh của họ, càng những tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng nhiều.

*
Hệ Nguyên ổn Tố

Đòn đánh của Ngulặng Tố thừa nhận các tích điện bình thường.

khi có đủ số Nguyên Tố vào quy củ, triệu hồi một Golem để cùng pk sinh hoạt đầu cuộc chiến.
*

Ashe

Cung Băng

*
Bậc 3

3 vàng

*
Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra mũi thương hiệu có tác dụng choáng và tạo ngay cạnh thương lên một đối phương thứ nhất trúng nên. Thời gian làm cho choáng tăng dựa vào quãng con đường di chuyển được.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc cùng xuất hiện vào đội hình mang lại họ thời cơ có tác dụng choáng kẻ thù với đòn đánh của mình, càng những tướng nằm trong Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng nhiều.

*
Hệ Cung Thủ

hầu hết Cung Thủ trong quy củ đến chúng ta thời cơ tăng thêm tốc độ tiến công, tăng thêm khi có càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Volibear

Gấu Snóng Sét

*
Bậc 3

3 vàng

*
Vuốt Snóng Sét

Volibear cường điệu hóa đòn tấn công của bản thân mình nhằm khiến thêm ngay cạnh tmùi hương và pngóng sét trong những kẻ thù, đồng thời, áp dụng cảm giác đòn tiến công.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc thuộc xuất hiện trong chuần đến chúng ta cơ hội làm choáng kẻ địch cùng với đòn tiến công của mình, càng các tướng mạo trực thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng mạnh.

*
Hệ Đấu Sĩ

đa phần Đấu Sĩ vào chuần đã cho chúng ta thêm tiết cơ bạn dạng, càng nhiều Đấu Sĩ thì số tiết cộng thêm càng tăng.
*

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

*
Bậc 4

4 vàng

*
Nhà Ngục Hàn Băng

Sejuani triệu hồi một cơn bão băng giá, làm cho choáng đối thủ trong tầm tác động sau đó 1 khoảng trễ.

*
Tộc Băng Quốc

phần lớn Băng Quốc thuộc lộ diện trong đội hình đến bọn họ cơ hội làm cho choáng đối thủ với đòn tấn công của họ, càng nhiều tướng tá thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng nhiều.

*
Hệ Hiệp Sĩ

phần lớn Hiệp Sĩ trong đội hình có thể chấp nhận được họ ngăn chặn gần kề thương thơm tự đòn tiến công của đối thủ, ngăn nhiều hơn lúc có nhiều Hiệp Sĩ rộng.
*

Anivia

Phượng Hoàng Băng

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Tuyết

Anivia triệu hồi ra một trận bão, khiến cạnh bên thương với làm lừ đừ tốc độ tiến công của tất cả đối thủ vào vùng tác động.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc thuộc lộ diện vào quy củ cho bọn họ cơ hội làm cho choáng đối thủ cùng với đòn tiến công của họ, càng nhiều tướng tá thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng đột biến.

*
Hệ Nguyên ổn Tố

Đòn đánh của Nguyên ổn Tố thừa nhận nhiều tích điện thông thường.

Lúc tất cả đủ số Nguyên ổn Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem nhằm cùng hành động sinh sống đầu trận đánh.
*

Blitzcrank

Người Máy Hơi Nước

*
Bậc 2

2 vàng

*
Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo địch thủ xa độc nhất về phía bản thân với hất tung bọn chúng.

*
Tộc Người Máy

Người Máy đang bước đầu trận chiến với đầy bình năng lượng.

*
Hệ Đấu Sĩ

phần lớn Đấu Sĩ vào đội hình đang mang đến họ thêm huyết cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số ngày tiết cộng thêm càng tăng.
*

Darius

Đại Tướng Noxus

Bậc 1

1 vàng

*
Tàn Sát

Darius vung rìu, tạo cạnh bên tmùi hương lên kẻ thù ở gần và hồi lại một lượng máu dựa trên phần lớn đối phương trúng đòn.

*
Tộc Đế Chế

đa phần Đế Chế lộ diện vào đội hình vẫn mang đến đột nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp rất nhiều lần sát tmùi hương.Nếu phần lớn Đế Chế phần nhiều xuất hiện thêm vào đội hình, tất cả bầy bọn họ rất nhiều được gấp rất nhiều lần sát tmùi hương.

*
Hệ Hiệp Sĩ

phần lớn Hiệp Sĩ trong đội hình chất nhận được họ chặn đứng gần cạnh thương thơm từ bỏ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn thế nữa lúc có không ít Hiệp Sĩ rộng.
*

Katarina

Ác Kiếm

*
Bậc 3

3 vàng

*
Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu vận sức và nỉm dao găm vào một vài kẻ thù sinh hoạt sát, gây gần kề thương thơm với sút năng lực phục sinh của bọn chúng.

*
Tộc Đế Chế

đa phần Đế Chế lộ diện trong đội hình sẽ đến thốt nhiên một tướng tá Đế Chế gấp rất nhiều lần liền kề tmùi hương.Nếu số đông Đế Chế đông đảo lộ diện trong quy củ, toàn bộ bầy họ phần nhiều được gấp đôi sát tmùi hương.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ vẫn lẻn ra tuyến đường sau chuần địch vào đầu từng trận chiến, xuất hiện thêm địa điểm đối nghịch cùng với địa điểm bọn họ được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ trong quy củ vẫn tăng lên gần kề thương thơm chí mạng đến bọn họ, càng những trinh sát thì sẽ càng những ngay cạnh tmùi hương.
*

Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng

*
Bậc 4

4 vàng

*
Rìu Xoay

Draven ném nhẹm rìu luân phiên ở đòn tiến công tiếp đến, gây thêm liền kề thương. Nếu Draven bắt được rìu, hắn đang tự động hóa chuyển phiên thêm một rìu không giống. Draven rất có thể có rất nhiều Rìu Xoay cùng lúc.

*
Tộc Đế Chế

đa phần Đế Chế lộ diện trong đội hình đã cho thốt nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp đôi gần kề thương thơm.Nếu phần đa Đế Chế hồ hết xuất hiện thêm trong đội hình, toàn bộ đàn họ rất nhiều được gấp hai ngay cạnh tmùi hương.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách vào quy củ đã cho họ tỉ lệ thành phần tấn công tiếp tục nhị đòn, càng những Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng vọt.
*

Swain

Nguim Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain biến hình, hút tiết tất cả đối thủ sinh hoạt gần. lúc hết phát triển thành hình, Swain nở rộ sức khỏe, khiến liền kề thương lên đối thủ ngơi nghỉ gần.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho việc đó thời cơ đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời tạo gần kề tmùi hương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

đa phần Đế Chế lộ diện trong chuần đã cho ngẫu nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp đôi gần kề thương thơm.Nếu hầu như Đế Chế đầy đủ xuất hiện trong đội hình, toàn bộ bầy họ hồ hết được gấp đôi ngay cạnh thương.

*
Hệ Hóa Hình

khi tất cả đủ số Hóa Hình trong chuần, chúng ta vẫn dìm thêm ngày tiết Khi biến hình.
*

Fiora

Nữ Kiếm Sư

Bậc 1

1 vàng

*
Phản Đòn

Fiora trsinh sống đề nghị miễn lây lan với liền kề thương với phép màu. Sau một khoảng chừng trễ, cô làm choáng và gây cạnh bên thương lên kẻ địch gần nhất.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc mở ra trong đội hình đang đến tự dưng một liên minh thêm gần kề với hồi sinh bên trên từng đòn đánh.Nếu đầy đủ Quý Tộc mọi mở ra trong quy củ, tất cả quy củ của khách hàng phần đông đã dấn thêm gần kề cùng phục sinh trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Kiếm Khách

hầu hết Kiếm Khách trong quy củ đã mang đến họ tỉ trọng tấn công liên tục nhì đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng dần.
*

Garen

Sức Mạnh Của Demacia

Bậc 1

1 vàng

*
Phán Quyết

Garen vung tìm chuyển phiên tròn, trlàm việc yêu cầu miễn truyền nhiễm cùng với gần cạnh thương thơm năng lực cùng tạo ngay cạnh thương lên đối thủ nghỉ ngơi gần.

*
Tộc Quý Tộc

phần lớn Quý Tộc mở ra vào đội hình đã mang đến ngẫu nhiên một liên minh thêm gần kề với hồi phục trên từng đòn tấn công.Nếu rất nhiều Quý Tộc hầu như xuất hiện vào quy củ, tất cả chuần của người tiêu dùng hầu hết đã dấn thêm ngay cạnh cùng hồi phục bên trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Hiệp Sĩ

đa phần Hiệp Sĩ vào chuần có thể chấp nhận được chúng ta ngăn chặn gần kề thương từ đòn tiến công của địch thủ, chặn nhiều hơn nữa Lúc có khá nhiều Hiệp Sĩ rộng.
*

Vayne

Thợ Săn uống Bóng Đêm

Bậc 1

1 vàng

*
Mũi Tên Bội nghĩa (Nội Tại)

Vayne khiến thêm gần kề tmùi hương chuẩn theo tiết tối nhiều của kẻ địch cùng với từng phát bắn sản phẩm công nghệ bố.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc mở ra trong đội hình đang mang đến tình cờ một đồng minh thêm ngay cạnh và hồi sinh bên trên từng đòn tiến công.Nếu gần như Quý Tộc những xuất hiện thêm vào đội hình, toàn bộ đội hình của bạn rất nhiều sẽ dấn thêm gần kề với phục hồi bên trên từng đòn tiến công.

*
Hệ Cung Thủ

đa phần Cung Thủ trong quy củ đến họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tạo thêm Lúc có càng những Cung Thủ hơn.
*

Lucian

Kẻ Tkhô nóng Trừng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Truy Cùng Diệt Tận

Lucian lướt tới vị trí an toàn với tiến công nhì tiến lên kẻ thù, một đòn sức mạnh công kích và một đòn sức khỏe phép màu.

*
Tộc Quý Tộc

đa phần Quý Tộc mở ra trong đội hình đang đến bỗng nhiên một liên minh thêm liền kề với phục sinh bên trên mỗi đòn tấn công.Nếu phần đa Quý Tộc đều lộ diện trong đội hình, toàn bộ chuần của bạn các đang dìm thêm gần cạnh với phục sinh trên từng đòn đánh.