GAME CUỘC CHIẾN SIÊU ANH HÙNG

Không không nhiều tựa trò chơi được xem như là thảm họa, thoa xấu cả hình tượng những siêu hero mạnh mẽ trong phim với truyện tranh.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến siêu anh hùng


Trong thời hạn gần đây, chủ đề siêu nhân vật đang hết sức hot vào cả núm giớigamelẫn phim ảnh. Tuy vậy có những phiên bản cực tuyệt với gameplay hành động và diễn biến tuyệt vời dựa trên những nhân vật nổi tiếng, song bên cạnh đó cũng có tương đối nhiều tựa game được coi là thảm họa, quẹt xấu cả hình tượng những siêu anh hùng này.

Những game mở ra trong clip: Catwoman, Thor: God of Thunder, Spawn: The Eternal, Aquaman: Battle for Atlantis, anh hùng 64.

Xem thêm:

(GameSao.vn)


comment
*

xào nấu liên kết

Chủ đề:


có thể bạn thân yêulời giải Viettel Global từ ‘cơn mưa’ giải thưởng tại Stevie Awards 2022MobiFone mở bán khai trương mạng 5G ở Phú Quốctrường ĐH FPT tham dự tiệc nghị CDIO khoanh vùng châu Á 2022

trò chơi

bình luận viên game 9x trước ‘giờ G’ trận tầm thường Kết Tổng Đấu Trường laptop 2022


Được chọn là Caster (bình luận viên) đến trận bình thường kết tổng Đấu Trường laptop 2022, Bomman không cất được cảm hứng hồi vỏ hộp khi đồng hành cùng trận đấu đặc biệt quan trọng và gay cấn độc nhất giải đấu.
game

khối óc thu nhỏ dại có thể chơi trò chơi


Một nhiều tế bào thần khiếp trên đĩa thí nghiệm đùa được trò đùa điện tử cổ điển Pong nhờ liên kết với cpu và được huấn luyện.
game

dành 2 tháng nhằm tái tạo ra vũ trụ trong trò chơi


Christopher Slayton, một gamer 18 tuổi, đã dành 2 tháng để thi công các thế giới một phương pháp phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất thần với kết quả này của mình.
game

hãng intel khởi rượu cồn mùa giải Đấu trường laptop 2022


hiểu rõ sâu xa những khó khăn của Esport vn đã cần trải qua sau đại dịch Covid-19, hãng sản xuất intel và các đối tác công nghệ đã khởi động mùa giải Đấu trường máy tính 2022, góp thêm phần tăng nhiệt thị phần eSport sau đại dịch.
trò chơi

Mất thành quả chơi game hơn một năm do dịch vụ đóng cửa


Một người tiêu dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà thành lập game vì đứng trước nguy hại mất ngay sát 6.000 tiếng chơi khi dịch vụ này bị khai tử.
game

Thất bại to của Google


Google vừa đưa ra thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ trò đùa kỹ thuật số Stadia, nhằm cắt giảm bỏ ra phí.
trò chơi

tại sao nhà phạt hành đầu tư cho tựa trò chơi tốn kém nhất lịch sử


cùng với 160 triệu phiên bản được buôn bán ra, GTA V giúp nhà phát hành tiếp thu lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công xuất sắc này góp phần tiếp theo sau được cấp chi tiêu lịch sử hơn 2 tỷ USD.
game

Pokemon Go đưa về 4,5 tỷ USD vào 6 năm


Dù không thể "hot" như thời gian đầu, game can dự Pokemon Go vẫn đủ sức đem lại hàng tỷ USD cho doanh nghiệp phát triển.
trò chơi

VTC “bắt tay” Microsoft desgin game Đế chế cùng phát triển công nghệ mới đến game Việt


Microsoft sẽ cung cấp VTC xây dừng Trung vai trung phong Đổi mới sáng chế startup technology và game Việt Nam, để phân tích và trở nên tân tiến các công nghệ mới cho thị phần game.


trò chơi

Vụ rò rỉ mập nhất lịch sử ngành game


Hơn 90 video clip lấy tự "GTA VI" được lan truyền chóng khía cạnh trên Internet, cho biết những hình hình ảnh đầu tiên của tựa game được rất nhiều người chờ đợi trong sát 10 năm.


*

Đọc các
bình luận nhiều

Đang update dữ liệu !


Đang cập nhật dữ liệu !


samseinfo.com.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO