Tro Choi Mua Sam O Sieu Thi

Đi nhà hàng siêu thị cùng Poplà game html5 chủ đề game phụ nữ đi buôn bán ở vô cùng thị, chúng ta có thể chơi trò đùa điện tử này trên những thiết bị di động và PC.


Bạn đang xem: Tro choi mua sam o sieu thi

*

Đến cùng với trò chơi đi siêu thị nhà hàng cùng Pop tín đồ chơi bao gồm cơ hội sắm sửa thả ga trên trung tâm thương mại dịch vụ cùng cô nhỏ nhắn Pop. Bất kì món đồ nào cũng có thể có giá ghi ở bảng treo đi kèm, hãy suy nghĩ số chi phí trong ví trước lúc mua thứ gì các bạn nhé!

Chơi ngay


*

Xem thêm: Top 25 Game Hay Nhất Hành Tinh, Top 4 Game Khó Nhất Thế Giới Khiến Bạn Phát Điên

*

*

*

Các trò chơiTrở Chơi các bạn GáiTro Choi thiết lập SamNếu mình thích mua xống áo mới cùng đi mang đến cửa hàng, các bạn sẽ thích trò chơi mua sắm. Cửa hàng chúng tôi có những lựa chọn và shop giúp bạn oder bất cứ trang bị gì bạn muốn. Bộ sưu tầm có đồ họa sặc sỡ, cửa hàng dễ gây các bạn mê, và những thứ không giống nữa. Mua đồ tạp hóa, bộ đồ quần áo mới, hay vàng Giáng sinh. Hãy vét sạch sẽ hầu bao không bao giờ hết của bạn, cùng đi mua sắm hoàn toàn miễn phí. Bộ sưu tầm của công ty chúng tôi luôn thay đổi mới, và bạn có thể bán buôn trong các năm liền!Thỏa mãn mọi nhu cầu trang phục của công ty trong bộ sưu tầm giả tưởng trung tâm buôn bán của chúng tôi. Lập một list cần sắm sửa dài, tra cứu kiếm những sản phẩm giảm giá, và tiết kiệm tiền khi mua sắm chọn lựa ảo! Trò chơi bán buôn giúp bạn đặt hàng từ nhiều cửa hàng và các khung cảnh khác nhau, đề cập cả kho bãi biển! nếu như khách hàng là một tín đồ download sắm, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú trong những cửa hàng đầy color sắc. Cài đôi giầy mới các bạn vẫn hằng mong ước, mua hàng tạp hóa chogia đình bạn, cùng khoác lên người bạn những bộ đồ áo thật sexy! đem xe đẩy, che đầy mọi túi giấy, và cài đặt đồ 1 loạt ngay trường đoản cú giờ!


Game Đi ẩm thực mua sắm –Chơi game Đi vô cùng thị buôn bán quần áo đồ vật nấu ăn online miễn phí mới nhất cho điện thoại thông minh android ios trên máy vi tính pc 24h y8Thể loại:game ban gai

Giới thiệu game Đi nhà hàng mua sắm

Game Đi siêu thị bán buôn là một trò chơi rất thú vị dành cho bạn gái. Vào ngày nghỉ, Pop được bố dẫn đi cực kỳ thị bán buôn sau gần như ngày học tập căng thẳng. Ở siêu thị có tương đối nhiều món đồ Pop phù hợp như quần áo, bánh ngọt và đồ chơi. Pop hy vọng nhờ chúng ta phụ giúp cậu ấy một tay để có thể mua được những món đồ mình thích. Họ cùng gameplay Đi siêu thị buôn bán và bước đầu chuyến bán buôn thôi nào!

Cách chơi game Đi nhà hàng mua sắm

Nhiệm vụ của công ty là giúp Pop đi cực kỳ thị mua sắm quần áo món ăn trong hết sức thị.Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.