GAME ĐIỀU TRA VỤ ÁN

Criminal Case (thường được viết tắt là “CC”) là một trong những trò chơi dò ra giải đố được phát triển và xuất bản bởi Pretty Simple. Nó được thành lập lần thứ nhất trên Facebook vào ngày 15 mon 11 năm 2012. Những phiên phiên bản dành đến thiết bị ios và android được cung cấp vào những năm 2014 và 2015.

Bạn đang xem: Game điều tra vụ án


Án Hình Sự được thừa nhận là trong những trò chơi phổ biến và tạo nghiện độc nhất của Facebook đề cập từ đầu năm mới 2013. Lúc này , Án mạng đạt 4,5 / 5 điểm với trên 4 triệu lượt đánh giá và hàng trăm ngàn triệu lượt thiết lập về. Nếu như bạn là người yêu thích sự nguy hiểm và ao ước phá án thì còn do dự gì nhưng mà không trải nghiệm luôn trò chơi thu hút này

*

Tham gia vào game bạn sẽ được test sức điều tra hiện ngôi trường vụ án tại tp nghiệt ngã với rất đầy đủ rẫy tệ nạn cùng tham nhũng. Bạn cũng có thể chơi với anh em của mình, tìm dắt mối và đổi thay thám tử tốt nhất. Chức năng điều tra manh mối cùng phân tích mẫu mã giúp kiếm tìm ra bệnh cứ kết tội hung thủ. Bằng phương pháp điều tra bởi chứng, chúng ta cũng có thể phán xét nhân bệnh và nghi phạm để mang kẻ giết tín đồ ra trước công lý.

Hành trình kiếm tìm kiếm sự thật

Vụ án Hình sự được chia thành 6 phần. Phần đầu tiên, fan chơi khảo sát các vụ giết tín đồ ở tp hư cấu Grimsborough, dựa trên thành phố New York. Grimsborough bao gồm sáu quận: khu vực Công nghiệp, Trung trung tâm Tài chính, Trung trọng tâm Lịch sử, Đại học, Maple Heights và Sân bay.

Trong phần sản phẩm hai, tín đồ chơi được chuyển cho Vịnh tỉnh thái bình Dương, một tp hư cấu dựa trên Los Angeles, California. Pacific bay được chia thành mười quận vượt trội như Ocean Shore, Bayou Bleu, Inner-city, .. Phần bố với tên thường gọi World Edition, fan chơi có nhiệm vụ giải quyết tội phạm ở những khu vực khác biệt trên nạm giới. Như Châu Âu, nam Á, Đông Á, Châu Phi,…

Trong Mysteries of the Past, phần sản phẩm tư, bạn chơi được yêu thương cầu điều tra các vụ giết bạn trên khắp thành phố hư cấu Concordia của Hoa Kỳ. Phần lắp thêm năm có tên là Âm mưu, một lần tiếp nữa bạn quay lại Grimsborough. Lần này, bạn quay trở lại sau các sự khiếu nại của phần ba.

Phiên phiên bản mới của Grimsborough bao hàm mười quận: Fairview, Money Mile, The Greens, Old Town, Maple Heights, Misty Grove, University, Spring Field, Airport và Newmark. Trong sáu phần, được call là Du hành trong thời gian, bạn chơi được yêu cầu giải quyết các vụ giết thịt người trải qua không ít giai đoạn trong thừa khứ bao gồm cả thời Cổ đại, Phục hưng cho tới hiện tại.

Xem thêm: Game Cham Sóc Em Be Hazel Games, Bé Hazel Chăm Sóc Bản Thân

Gameplay Criminal Case

Download: cài Love Star – SMS Choices Story 1.70 (Mod Sao không giới hạn)

Trong Vụ án hình sự, bạn chơi vào vai trò là một trong thám tử giải quyết các vụ án giết bạn và trải qua kịch bản của trò chơi. Bạn chơi phải xác định các manh mối tương quan tại hiện trường vụ án bằng cách nhấp vào các đối tượng người tiêu dùng trên màn hình. Bạn kết thúc càng nhanh, điểm của các bạn sẽ càng cao.

Sau các vụ án, fan chơi tìm được một ngôi sao, một các loại tiền tệ để triển khai các công việc cần thiết như kiểm tra hội chứng cứ, thẩm vấn nghi phạm. Trong quá trình chơi game, tín đồ chơi cũng sẽ gặp những trường hòa hợp phức tạp hoàn toàn có thể mất một vài giờ để hoàn thành.

Cuộc điều tra giúp người chơi đã đạt được manh côn trùng về nạn nhân là ai, chúng ta bị giết ra làm sao và mọt quan hệ của mình với nghi phạm của vụ án. Khi xong xuôi vụ án, bạn chơi phải trưng bày tất cả các nghi phạm và bắt giữ lại nghi phạm đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh trong quy trình điều tra. Trường hợp quyết định của người tiêu dùng là đúng, vụ án đã ngừng và bạn có thể mở vụ án tiếp theo.

Điều tra hấp dẫn

Trò đùa này nhà yếu là 1 người nghịch nhưng nó tương quan đến một số trong những tính năng xã hội. Mỗi hiện nay trường vụ án, bạn chơi bao gồm thể chọn 1 “đối tác” từ list “đội” của mình để gia nhập vào mỗi cuộc khảo sát hiện ngôi trường và nhận thấy tiền thưởng.

Trong khi khảo sát vụ án, fan chơi cũng yêu cầu trải trải qua nhiều yếu tố giải đố không giống nhau. Chẳng hạn như trong số vụ án hung thủ ẩn nấp theo kiểu xếp hình phải thu xếp lại cùng một vài thao tác nhấp, kéo dễ dàng và đơn giản để nắm rõ vụ án.