Game đối kháng offline cho pc cấu hình yếu

Quý khách hàng cảm thấy mệt mỏi sau rất nhiều giờ try hard khó khăn trong những tựa game MOBA, FPS? Quý Khách mong mỏi tìm kiếm máy nào đó góp mình giải phóng căng thẳng? trò chơi đối kháng đang là những gì cơ mà bạn cần ngay lập tức lúc này.

Bạn đang xem: Game đối kháng offline cho pc cấu hình yếu

Hãy sẵn sàng thử khám phá một số tựa game 1-1 dành riêng cho PC, phần nhiều bọn chúng sẽ có nhịp độ nhanh hao cùng không quá cực nhọc nhằm bước đầu. Hãy cùng bản thân chơi luôn Top 12 game đơn offline xuất xắc tuyệt nhất hiện giờ trên máy vi tính nhằm có thể nghịch trong trường vừa lòng không tồn tại liên kết mạng Internet nhé.


Street Fighter V

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dragon Ball FighterZ là một trong những Một trong những game solo offline PC dành cho ai thương mến cỗ truyện Dragon Ball. Đây cũng chính là phần đùa được reviews cao nhất, cài giao diện 2.5 chiều cùng nguyên lý hành động ưa nhìn.

Xem thêm: Game Elsa I Lalki - Game Elsa Và Anna Đến Trường

Bạn vẫn có thể chọn lựa cho bạn một nhân đồ gia dụng mang lại dù cho là Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Beerus…

Toàn bộ những game đơn được mình reviews sống phía trên các hoàn toàn có thể nghịch offline bên trên máy tính PC của khách hàng. Danh sách này bao gồm toàn bộ đều trò chơi tuyệt vời duy nhất dành riêng cho đông đảo ai say đắm thể loại đối chọi. cũng có thể là tín đồ new bắt đầu chơi, chuyên nghiệp hóa phần lớn hoàn toàn có thể nghịch được. Bạn chỉ việc chọn một game để thử cùng biết đâu các bạn sẽ nghiện tại nó đấy.