TRÒ CHƠI SĂN BẮN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ONLINE

trò đùa cho trẻ em mới biết

McPeppergames UG (haftungsbeschraenkt) và Co. Kilogam

Được thi công cho ipad tablet

4,6 • 5 đánh giá Miễn phí được cho phép Mua In-App


tủ chứa đồ câu đố động vật hoang dã mầm non ở đầu cuối cho trẻ con em và trẻ bắt đầu biết đi!***** top # 1 hình câu đố cho trẻ nhỏ ở nhiều nước nhà trên toàn cụ giới! ***** Một trò nghịch đố an toàn và thân thiết với trẻ em cho trẻ nhỏ và trẻ từ một tuổi cho 8 cho biết thêm động vật được thiết kế tuyệt đẹp của từ bỏ nhiên.

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Nông Trại Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Ứng dụng này có phong cách thiết kế để nâng cao các kỹ năng tiếp sau đây tất cả vào khi cô bạn đang chơi: + phối kết hợp tay-mắt + triệu tập + bốn duy lô ghích + khả năng cơ + Visual dìm thức * 3 câu đố đầu tiên có thể được đùa miễn phí tổn - thời gian không giới hạn! * bạn cũng có thể ngạc nhiên trẻ em của bạn bằng cách mở khóa nhiều hơn các câu đố từ bên phía trong trò chơi thông sang 1 inApp mua! * tối ưu hóa cho màn hình hiển thị hiển thị võng mạc! * vui chơi giải trí và trẻ em em của bạn học tác dụng quan trọng tay motorical! Nếu mình muốn các câu đố hãy bỏ phiếu và giúp shop chúng tôi phát triển thêm ngôn từ cho trò đùa này và nhiều trò nghịch cho trẻ em của bạn! Cảm ơn chúng ta đã chơi!---***** The đứng top #1 shape puzzle for kids in a lot of countries worldwide! ***** A safe & kid-friendly puzzle trò chơi for kids & toddlers from age 1 khổng lồ 8 showing beautiful designed animals of the wild. This tiện ích is designed to lớn enhance the following skills all while your child is playing: + HAND-EYE COORDINATION + CONCENTRATION + LOGICAL THINKING + MOTOR SKILLS + VISUAL PERCEPTION * The first 3 puzzles can be played for không lấy phí - unlimited time! * You can surprise your kids by unlocking a lot more puzzles from inside the trò chơi via one inApp-purchase! * Optimized for retina display! * Fun to play and your kids learn important motorical hand functions! If you lượt thích the puzzles please vote and help us develop more nội dung for this game & more games for your kids! Thank you for playing!


* 100% bình yên cho con trẻ em!* cửa hàng chúng tôi đã update các câu đố đến trẻ em để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể với iOS bắt đầu và toàn bộ các sản phẩm công nghệ mới!* về tối ưu hóa cho iPhoneX!* Câu đố ít nhiều cho tất cả các thiết bị!* không tồn tại phân tích và không tồn tại quảng cáo!Hãy cũng chơi các ứng dụng không giống của cửa hàng chúng tôi cho trẻ em trong siêu thị ứng dụng!Xin xem xét trò nghịch câu đố này là một phần của ứng dụng container câu đố bắt đầu của bọn chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt vận dụng container, bạn có thể tìm thấy nó sinh hoạt đây:https://samseinfo.com/us/app/amazed-animal-game-for-kids/id519178415Cảm ơn sự cung ứng của bạn!Nhóm McPeppergames của bạn