TAY CẦM CHƠI GAME ĐỘT KÍCH

CFS Summer Championship 2022 vừa chính thức khởi tranh vào chiều ngày 12/8. Đây là giải đấu Đột kích có quy mô nước ngoài được tổ chức tại việt nam sau 5 năm.


Bạn đang xem: Tay cầm chơi game đột kích

*

*

*

Bao lì xì bùng nổ theo đúng nghĩa black sẽ là 1 phần trong núi quà đặc trưng độc đáo của lần sự kiện được Đột Kích tung ra vào nửa vào cuối tháng 2 này.
*

những nội dung update mới vào cuối tháng 2 của chợt Kích đang đưa bạn đến những thử thách yêu ước phối phù hợp với đồng đội với thắt chặt tình anh em khi đại chiến trong game.
*

không chỉ góp khía cạnh trong danh sách môn thi ở giải đấu eSports chính thức của VIRESA, Đột Kích cũng tích cực chuẩn bị cho vấn đề đưa vn trở lại khối hệ thống giải thế giới CFS, CFEL.
Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 cho Đột Kích, NPH VTC Online đã ra mắt mẫu vũ khí cực kì đặc biệt thuộc một cô bé nhân đồ vật “siêu mỹ nhân” giành cho các xạ thủ của mình.
Chơi béo “tất tay” dịp giáng sinh với cuối năm, Đột Kích đã tung loạt sự kiện sệt biệt lôi kéo liên tục kéo dãn trong nửa tháng còn sót lại của năm 2020 như 1 màn “chốt hạ” đầy ấn tượng.
Trận tầm thường kết giải đấu CFVN Championship 2020 hoàn thành đánh lốt sự đăng vương của quy củ toàn tuyển thủ chuyên nghiệp LastLegends và bước đầu tiên trở lại đầy triển vọng của nền tảng gốc rễ eSports Đột Kích trên Việt Nam.
Đối mặt với nhiều khó khăn trong 2 năm trở lại đây, Đột Kích đã xử trí từng bước những rắc rối với đang trở lại khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Top 17 Game Đổi Thưởng Nhiều Người Chơi Nhất 2021, Game Bài Đổi Thưởng

CFVN Championship 2020 - gần như hạt giống eSports thế giới của Đột Kích như thế nào sẽ xuất hiện thêm tại bảng tử thần?


Bảng B của vòng 8 nhóm tại giải CFVN Championship 2020 được xem như là bảng đấu gay gắt nhất lúc góp mặt nhiều đấu thủ đầy tiềm năng với kinh nghiệm.
vững tin với thương hiệu Đột Kích, mạng xã hội Lotus thuộc nhà phát triển SmileGate đã trở thành những đơn vị đồng hành của giải đấu lớn nhất năm CF Championship 2020.
(GameSao.vn) - CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020, dành riêng cho mọi đối tượng công dân Việt Nam, khởi tranh vào ngày 31/10.
(GameSao.vn) - VTC Online chấp nhận khởi chạy hệ thống chống hack new từ ngày hôm qua (08/7) và cam kết không nhân nhượng, không đàm phán với hacker.

*
 Các game thủ sẽ buộc phải nói lời từ giã với Đột kích từ ngày 1/7 tới, bất chấp việc tựa trò chơi này sẽ gắn bó với thị phần game Việt suốt hơn 10 năm qua.


(GameSao.vn) – “Dấu chấm dứt cho Đột Kích Việt Nam” – ngôi sao 5 cánh Rambo phản hồi khi CFS 2019 sẽ sạch bóng những game thủ nước nhà.
Appota Esports chấp nhận trở thành đối tác truyền thông và phát sóng các trận đấu của WCG 2019, trong những số đó có vòng sơ loại tại Việt Nam.
“Thế vận hội thể thao điện tử”, World Cyber Games thiết yếu thức quay trở lại với vòng tầm thường kết được tổ chức tại Tân An, Trung Quốc trong tháng 7 chuẩn bị tới.
(GameSao.vn) – lễ hội trò nghịch điện tử bự nhất nhân loại sẽ được tổ chức tại Tân An, china vào thời điểm cuối tháng 7 chuẩn bị tới.
(GameSao.vn) – Tựa trò chơi tròn 10 năm tuổi tại vn không thể đứng ko kể “Kỷ Nguyên Sinh Tồn” lâu dài được nữa.
(GameSao.vn) – Ngôi Á quân CFS 2017 Grand Finals đang khiến các thành viên của Eva lạc quan hơn lúc để chân về nước.
(GameSao.vn) – EvaTeams đã không thể làm cho nên bất thần trước SuperValiant sống trận tầm thường kết Tổng CFS 2017 Grand Finals.