GAME GIẢ LẬP PS1 TRÊN PC

Playstation 1 xuất xắc PS1 mặc dù đã tương đối lỗi thời đối với đều hệ máy chơi game cầm tay tiên tiến bây chừ, tuy vậy vẫn còn đó không ít bạn nghịch ráng hệ 8x, 9x đời cổ mong mỏi "trngơi nghỉ về tuổi thơ" với đông đảo tựa game vẫn lấn sâu vào ký kết ức như Đua xe cộ thụ, Rambo lùn, Đấu ngôi trường trúc, Rồng Đen... Và ePSXe chính là tnóng vé cho các bạn muốn thử khám phá các tựa game lịch sử một thời ấy ngay trên chiếc PC của bản thân. Trong nội dung bài viết này, samseinfo.com đã gợi ý chúng ta bí quyết thiết lập cũng tương tự cấu hình thiết lập đến phần mềm trả lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Game giả lập ps1 trên pc


Hướng dẫn thiết lập với tùy chỉnh ePSXe

Thứ nhất, các bạn cần cài đặt trình giả lập ePSXe và bung file tệp tin vừa thiết lập về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, chúng ta vào thỏng mục vừa mới được bung file ra với chạy tệp tin ePSXe , hành lang cửa số của công tác đang hiển thị.


Trước hết nhằm rất có thể chơi được game thì chúng ta quan trọng lập Gamepad bởi phím bnóng mang đến đưa lập. Trên thanh hao Menu chúng ta lựa chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ tùy chỉnh thiết lập phím này, những bạn có thể thoải mái đặt phím tương xứng với các nút ít trên tay rứa của sản phẩm console, hoặc cũng có thể nhằm khoác định. Chỉnh hoàn thành, chúng ta thừa nhận OK để gìn giữ.

Xem thêm: Light No Game No Life Novel Volume 6, Light Novel Volume 6

Tiếp theo bọn họ cần thiết lập thông số Video mang lại đưa lập. Trên thanh Menu, tiếp tục lựa chọn Config -> Video.


Bảng cấu hình thiết lập Video quan sát khá trắc trở, nhưng lại chúng ta chỉ việc chú ý mang đến 2 tùy chỉnh cấu hình cơ bản:

Windows mode nếu còn muốn hiển thị vào chính sách hành lang cửa số, cùng Fullscreen mode ví như những bạn muốn chơi trò giải trí toàn màn hình.Desktop Resolution: thay đổi độ sắc nét cho giả lập. Không đề nghị nhằm cao, bởi rất có thể gây nên vỡ lẽ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows ModeDesktop Resolution bắt buộc đặt thông số kỹ thuật y giống hệt để sở hữu unique hình hình ảnh tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật khác còn nếu không thấu hiểu các bạn cũng có thể để khoác định.


Sau lúc sẽ cấu hình thiết lập chấm dứt phần nhiều thông số kỹ thuật cơ bản, chúng ta bắt đầu thực hiện chạy game. Các bạn phải cài đặt tệp tin chạy trên các tlỗi viện game Playstation 1. Sau Khi mua về, dìm chọn File -> Run ISO.

Tìm đến tệp tin game các bạn vừa samseinfo.com tất cả dạng đuôi .bin, ví dụ như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau Khi thêm game thành công xuất sắc, hành lang cửa số đưa lập vẫn trở thành hành lang cửa số game. Vậy là chúng ta sẽ thành công xuất sắc rồi đó!


Giả lập ePSXe hoàn toàn có thể dùng làm đùa số đông toàn bộ những game PS1 bằng một vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản nhỏng vẫn share vào bài viết. Chúc các bạn triển khai thành công, cùng tận hưởng tiếng phút ít thư giãn và giải trí thuộc đông đảo tựa game yêu mếm nhé!


*

Bản quyền © 2021 samseinfo.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào nằm trong samseinfo.com