GAME GIỐNG BATTLEGROUND CHO PC YẾU

trò chơi Pubg vẫn làm cho mưa là gió vào cộng đồng gamer, đây là game đang xuất hiện lượng người chơi không hề nhỏ. Vì tính lôi kéo của game pug mà tương đối nhiều bằng hữu mong mỏi những hiểu biết mọi game tất cả nội dung và cách chơi tương tự như. Vì núm bài viết hôm nay samseinfo.com sẽ ra mắt cho mình 10 game Giống Pubg bên trên pc, chắc chắn rằng cùng với những game này vẫn có tác dụng phù hợp được các bằng hữu.

Bạn đang xem: Game giống battleground cho pc yếu

Top 10 trò chơi Giống Pubg

Có tương đối nhiều game Giống Pubg đang rất được những gamer mến mộ. Dưới đó là trang nhất game thịnh hành và lôi cuốn tuyệt nhất rất có thể loại game offline với game online cho mình chọn lựa.

1. Rules Of Survival


*
*
*
*
*
*
*
*
*

ARK: Survival Of The Fittest


lúc tmê say gia Ark: Survaival Of The Fitkiểm tra những bạn sẽ được hóa trang thành 1 trong 72 binh lực. Những chiến binh này sẽ tmê mẩn gia một trận đánh khố liệt nhằm bảo đảm cuộc đời của bản thân. Nếu các bạn là người tồn tại sau cuối bạn sẽ phát triển thành người thắng lợi, còn lúc bị giết Lúc tham gia hành động các bạn sẽ bị loại bỏ ngoài game show.

Xem thêm: Thông Tin Game Mobile Hay Nhất 2017 Cho Android Và Ios, 7 Game Mobile Hay Nhất Trong Tháng 1/2017

Chất lượng hình ảnh của game kiểu như Pubg này thì ko liệu có còn gì khác để tranh biện bởi vì thực thụ giao diện của nó vượt bắt mắt. Nó làm các bằng hữu game đắm say, nếu như bạn gồm một cái pc ổn định thì blog khuim bạn nên đề nghị demo game này.

Một điểm đặc biệt nhưng game Giống Pubg này là đem đến cho những người chơi sẽ là chuyển chúng ta về form cảnh núi non kinh điển của trái đất bạn tiểu sử từ trước. Tại trên đây bạn cần đương đầu cùng với những thú vật nhỏng khủng long thời tiền sử, voi ma mút xuất xắc hổ báo. Để biến đổi người win cuộc bạn phải sinh tồn trước các con vật này.

Cấu hình về tối thiểu: Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8 Sở xử lý: CPU 64 bit lõi kép 2 GHz RAM : 4GB Đồ họa: GPU tương thích DirectX10 với RAM đoạn phim 1 GB DirectX: Phiên bản 9.0c Dung lượng: 37GB dung lượng trống

Game được chào bán trên Steam với giá 390k, chúng ta xem trên đây

Trên đấy là 10 game như thể Pubg nhưng mà blog mong share cho những đồng đội, mong muốn rằng những game thủ có thể tuyển chọn được phần nhiều game xuất xắc cùng cân xứng để thưởng thức vào hnai lưng này. Hãy thường xuyên ghét thăm blogcacchoi.com để cập nhập nhiều ban bố bổ ích về nhân loại game nhé.