GAME GIỐNG PUBG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Tựa game sinh tồn hiện tại không chỉ được yêu dấu trên máy vi tính mà những tựa game tồn tại trên Mobile cũng được các bạn tham gia nhiệt tình, vật chứng là sau thành công củaPlayerUnknown's Battlegroundthì tựa trò chơi này cũng đã lộ diện trên các thiết bị di động và được nhiều game thủ chọn làm game sinh tồn yêu mê say trên Mobile.

Bạn đang xem: Game giống pubg trên điện thoại

Và hiện giờ thì ko kể phiên bảnPUBG Mobilethì cũng có không ít game tồn tại có lối chơi như nhau PUBG sản phẩm điện thoại của Tencent, đấy là sản phẩm của quy trình hợp tác giữaPUBG CorpvàTencent Gamesvà là bản chính thức từ bỏ Bluehole trải qua Tencent Games.

Trong bài viết này samseinfo.com đang tổng phù hợp được một trong những tựa game sống sót trên apk có lối chơi giống PUBG Mobile dành riêng cho các thứ có cấu hình yếuđáng chú ý hiện nay.

1. Battle Royale – FPS Shooter

*

Như tên sẽ chỉ ra, Battle Royale - FPS Shooter có những tính năng battle royale truyền thống, với những người chơi được yêu cầu chiến đấu để sinh tồn trên một hòn đảo.

Người chơi đề nghị loot vũ khí với vật tư ngay khi hạ cánh bên trên chiến trường.

Tải xuống tựa game tạiđây.

2. Battle Royale 3d – Warrior63

*

Battle Royale 3 chiều - Warrior63 tất cả một bộ sưu tập vũ khí tốt bao gồm súng tiểu liên, súng phun tỉa, lựu đạn và không dừng lại ở đó nữa.Hệ thống điều khiển vũ khí mới trong trò chơi bảo vệ việc bắn trong trận đấu ra mắt suôn sẻ.

Giống như PUBG Mobile, có khá nhiều phương tiện thể được rải xung quanh mặt trận mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng để di chuyển khắp bản đồ.

Xem thêm:

Tải xuống tựa game tạiđây.

3. Không lấy phí survival – fire battlegrounds

*

Free Survival là game bắn súng sống sót offline với những thử thách sống sót khắc nghiệt, nơi bạn sẽ trả lời tiếng hotline của nhiệm vụ, pk hết mình và theo đuổi mục tiêu sau cuối là đổi mới người tồn tại duy duy nhất đứng trên đỉnh điểm chiến thắng. Lối chơi cuốn hút của game sẽ khiến cho bạn đắm chìm và nền hình ảnh tuyệt đẹp mắt cũng là giữa những yếu tố níu kéo chúng ta ở lại trong chũm giới không tính phí Survival lâu dài hơn mỗi lần chơi game.DownloadFree Survival về năng lượng điện thoại của chính bản thân mình và bạn sẽ không hối hận vày điều đó.

Tải xuống tựa trò chơi tạiđây.

4. Grand Battle Royale: pixel FPS

*

Những tình nhân thích Minecraft chắc chắn là sẽ thích hợp Grand Battle Royale: px FPS vị nó có những nhân trang bị khối.Giống như PUBG Mobile, trò chơi có rất nhiều trận đấu PVP không giống nhau mà fan chơi rất có thể tham gia.

Người đùa sẽ nên tìm kiếm khu đất kỹ lưỡng do súng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong một trận đấu.

Tải xuống tựa trò chơi tạiđây.

5.Royale Battle Survivor

*

Cách nghịch Survivor Royalekhá đơn giản và giống như như 2 bạn tiền nhiệm. Các bạn sẽ được thả xuống 1 hòn đảo hoang với 100 fan chơi và thiên chức trở thành bạn sống sót ở đầu cuối sau khi hủy hoại các đối thủ. Đừng quên nhặt vũ khí trong số ngôi hầm trú ẩn cùng nhà hoang. Khi gặp mặt khí độc, hãy cố gắng di đưa đến những vòng tròn an toàn. Quanh đó ra, fan chơi cũng biến thành lái xe cộ để di chuyển đến các địa điểm mới, bắn nhau và chiến thắng!

Trò chơi chiếm phần ít dung tích lưu trữ rộng và có thể chạy mượt mà trên những thiết bị app android cấp thấp.