Game Hải Tặc Tí Hon


Nhân song ghê nghiệm

Nhân đôi kinh nghiệm với tay nghề Skill mang lại tất cả VPS trong 4 ngày ban đầu từ bỏ 29/04 cho 02/05.

Bạn đang xem: Game hải tặc tí hon

Tính năng thiết yếu trong game vào vai Hải tặc tí hon

Lệnh truy hỏi nã cá nhân

Đăng tin truy nã:Người nghịch mang đến gặp Yosaku trên Thị trấn Vỏ Sò để Đăng tin truy tìm nã.Người đăng tin truy nã đề nghị bỏ ra số chi phí thưởng dành cho người truy vấn nã.Đơn truy nãNhận truy nã nã:Người nghịch mang đến gặp gỡ Yosaku trên Thị trấn Vỏ Sò nhằm thừa nhận tróc nã nã trong Danh sách truy nã nã.Tại Danh sách tầm nã nã, chọn Thông tin tiếp đến Nhận.Cần bỏ ra 10% tổng cộng tiền thưởng nhưng người vạc lệnh tróc nã nã sẽ treo nhằm nhận truy nã nã.Sau lúc dấn truy nã nã, khối hệ thống sẽ gửi cho chính mình 1 Radar nhằm tìm vị trí cơ mà bạn bạn đang tróc nã nã.Có 2 phương pháp để Truy nã:Cách 1: Đồ giáp người nhưng ai đang tróc nã nã, giả dụ fan kia chết thì ngừng. Đồ sát bạn mà lại nhiều người đang tróc nã nã vẫn không trở nên tăng điểm PK.Cách 2: Nếu người nghịch trong Làng, hãy Thách đấu với những người kia. Hệ thống đang tự động hóa chuyển tín đồ bị truy nã nã vào chế độ thách đấu. Nếu tín đồ đó bị tiêu diệt thì các bạn kết thúc.Giao diện truy tìm nã

Sau Lúc dứt, mang đến gặp mặt Yosaku trên Thị trấn Vỏ Sò để dìm thưởng. Tại giao diện Danh sách truy tìm nã, lựa chọn Đã thừa nhận cùng nhấn thưởng. Phần thưởng trọn là số Beri mà tín đồ vạc lệnh truy nã nã đã treo.

Phó phiên bản Thủ lĩnh biển lớn khơi

Lúc Phó phiên bản ban đầu, Thuyền trưởng hoặc Thuyền phó lập cập báo danh đăng ký tđam mê gia. cũng có thể lựa chọn 1 trong 4 Vùng biển bản thân yêu thích: Biển Đông, Biển Tây, Biển Nam, Biển Bắc.


Báo danh thành công, thuyền viên sẽ tiến hành mang tới những Vùng biển cả để chờ vào tranh tài. Mặc định Thuyền trưởng sẽ là Đội trưởng, Thuyền phó là Đội phó.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, #1 Download Game Offline Hay Cho Pc

Cách tính điểm:

Khi Phó bạn dạng ban đầu, nhanh lẹ vào bên phía trong Sảnh trung trung khu để "càn quét" những người chơi sinh sống những Vùng biển không giống.Tại Sảnh trung tâm, lộ diện Quái Thụ, hủy hoại được Quái Thụ đem lại 500 điểm mang đến Vùng biển của người sử dụng.khi tàn phá được Quái Trúc, toàn cục tín đồ đùa ngơi nghỉ Vùng biển khơi này sẽ nhận ra hiệu quả hỗ trợ bổ ích.Nếu cảm thấy mức độ yếu dẫu vậy vẫn hy vọng đóng góp sức lực mang đến vùng biển khơi sẽ chọn, thì vào Shình ảnh phụ để tđắm say gia tấn công quỷ quái, vô cùng tai quái dìm điểm.Khi hoàn thành Phó bản, tổng điểm của Vùng hải dương làm sao cao nhất thì tất cả member của Vùng hải dương đó sẽ nhận được phần thưởng trọn theo mốc lao lý.

Tách trái tim

Người đùa đến gặp Law tại Làng hạt dẻ để tiến hành Tách trái tim. khi Tách trái tlặng đang tốn những nguyên vật liệu sau:

Đối với nhân vật dụng 5x trsinh sống lên: 100 bột đá quý + 100 đá hải thạch cấp cho 1 + 100 đá ác quỷ + 10 triệu beri.Đối với nhân thiết bị 4x trngơi nghỉ xuống: 1trăng tròn bột rubi + 1đôi mươi đá hải thạch cung cấp 1 + 120 đá hung quỷ + 12 triệu beri.Tạng thái Tách trái tim của nhân vật

Tách trái tlặng sẽ sở hữu được tỉ lệ thành phần 100% thành công xuất sắc. Sau lúc Tách trái tyên ổn, trên hình ảnh bản thân vẫn lộ diện thắt chặt và cố định đồ gia dụng phđộ ẩm Trái tyên ổn ngày tiết, quan yếu thay đổi hoặc tháo ra. Trái tlặng ngày tiết bao gồm chỉ số lúc đầu là Tăng 10% HP cuối.

Tính năng khác

Có 5 lớp nhân đồ vật cho những người nghịch lựa chọn: Võ sĩ, Kiếm sĩ, Đầu bếp, Xạ thủ cùng Hoa tiêu.Có tương đối nhiều bản thiết bị trong game như: Thị trấn thiên sứ, Làng cối luân phiên gió, Đảo vỏ sò, Đảo Orange, Đảo Sirup, Tàu Baratie, Đảo hạt dẻ, Đảo bắc đẩu, Núi đảo nghịch, Đảo xương dragon, Đảo Drum.Hệ thống phó bản đa dạng chủng loại, phong phú và đa dạng.Khảm đá góp tăng thêm sức khỏe cho nhân đồ dùng, có 6 nhiều loại đá khảm: Klặng cương, Đá Topaz, Tinc thể Ruby, Ngọc lục bảo, Đá Saphia, Thạch anh tím.Tính năng cường điệu hóa trang bị, góp gia tăng lực chiến mang lại thiết bị.Chuyển hóa trang bị từ 1 mặt hàng ko sử dụng nữa sang trọng sản phẩm khác.Gia nhập băng hải tặc để cùng những người nghịch không giống truy nã tra cứu kho báu dễ ợt hơn.Chế độ PK được tạo thành 2 một số loại là PK đồ cạnh bên cùng PK chọn cờ.Chợ mua bán là nơi mua, buôn bán đông đảo thứ mà lại chúng ta không sử dụng mang lại.

Giao diện game vào vai Hải tặc nhỏ dại.

Với những khả năng hấp dẫn, Hải tặc tí hon hứa hẹn đã mang lại cho những người nghịch phần lớn tích tắc vui chơi khôn xiết thú vui, thỏa mức độ khám phá mọi vùng đất new, tìm tìm kho báu béo tròn.