2019

TV Android rất tuyệt. Họ đặt gần như toàn bộ sức mạnh và tính năng của nền tảng Android vào TV của bạn. Ngoài ra, với các hộp TV như Mi Box, được bán lẻ với mức giá thấp nhất là 69 đô la và mang lại một lượng điện năng đáng kể cho TV của bạn, bạn thực sự nên chuyển đổi TV của mình thành TV Android. Với Android TV, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng Android TV tuyệt vời và các trò chơi mà bạn có thể chạy trên TV của mình. Vì vậy, nếu bạn có TV Android và đang tìm kiếm một số trò chơi thú vị để giết thời gian, đây là 15 trò chơi Android TV tốt nhất bạn nên chơi:

1. Asphalt 8: Air Dù

Asphalt 8 là một trong những game di động yêu thích mọi thời đại của tôi. Thật thú vị khi chơi, và thậm chí còn đi kèm với chế độ nhiều người chơi cục bộ (và trực tuyến) , điều này làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Trên Android TV, trò chơi có sẵn trên Play Store và chỉ chạy tốt trên Mi Box. Đúng, tốc độ khung hình không được mượt mà cho lắm, nhưng chắc chắn nó hoàn toàn có thể chơi được. Bạn có thể kết nối gamepad Bluetooth với TV Android và Asphalt tự động phát hiện nó và cho bạn biết sơ đồ điều khiển cho gamepad của bạn.

Đang xem: Tổng hợp một số game hay được tối ưu hóa dành cho android tv

*

Mặc dù có thể chơi trò chơi với bộ điều khiển được cung cấp cùng với hộp TV, nhưng nó tạo ra một trò chơi trò chơi không quá thú vị. Tuy nhiên, thêm bộ điều khiển Bluetooth vào hỗn hợp và bạn sẽ thấy mình có rất nhiều cuộc đua thú vị trên một màn hình khổng lồ trong phòng khách của bạn.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

2. Đường giao nhau

Crossy Road là một trò chơi thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ liền. Tiền đề rất đơn giản – bạn chỉ cần băng qua đường, trong khi tránh bị kẹt xe (cả hai đường, trên một số đường), và cũng tránh đi ra khỏi màn hình, vì máy ảnh cứ lia máy về phía trước, và bạn cần giữ trước đó Điều khiến trò chơi này trở nên gây nghiện, có thể là do bạn cảm thấy đủ dễ, khi không, và nó yêu cầu bạn phải duy trì tốc độ nhanh, ngay từ đầu. Thực hiện theo cách của bạn thông qua lưu lượng truy cập là đủ khó, nhưng trò chơi nhanh chóng chuyển sang các luồng mà bạn phải vượt qua bằng cách bước qua các bản ghi và rời đi.

*

Chất lượng đồ họa trong trò chơi kém một cách có chủ ý, nhưng đó là những gì làm tăng thêm sự quyến rũ và cảm giác chung của trò chơi. Thêm vào đó, chuyển động nhịp độ nhanh, và sơ đồ điều khiển dễ dàng làm cho nó rất thú vị để chơi. Xin lưu ý rằng trò chơi được chơi tốt hơn với điều khiển từ xa Android TV, thay vì gamepad.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

3. Kích hoạt chết 2

Dead Trigger 2 là một game sinh tồn góc nhìn người thứ nhất, lấy bối cảnh trong một thế giới bị chia cắt bởi ngày tận thế zombie toàn cầu. Nếu bạn đang nghĩ đây là một trò chơi khải huyền zombie khác, thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, các bản đồ thế giới mở của các loại khác, và chất lượng đồ họa của trò chơi tạo nên một thiết kế trò chơi rất thú vị. Bạn có thể đi bộ xung quanh bản đồ, hoàn thành các mục tiêu và nhiều hơn nữa. Trò chơi yêu cầu một gamepad để chơi và bạn sẽ phải thiết lập nó trước khi bạn có thể chơi trò chơi. Mặc dù samseinfo.comệc thiết lập mất một chút thời gian, tôi thích ý tưởng tùy chỉnh các điều khiển khi trò chơi khởi chạy, vì vậy bạn biết chính xác cách chơi trò chơi và hoàn thành các mục tiêu đã trao cho bạn.

*

Khi trò chơi bắt đầu, bạn đang ở trong một thế giới hậu tận thế chứa đầy thây ma và bạn được trang bị vũ khí cận chiến và súng ngắn . Nhiều vũ khí sẽ được mở khóa sau này trong trò chơi và cung cấp cho bạn tùy chọn để chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Trò chơi được cập nhật thường xuyên, thêm ngày càng nhiều yếu tố chơi trò chơi, để giữ cho bạn quan tâm và mải mê sống sót trong những gì chỉ có thể được mô tả như một lỗ địa ngục.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

4. Vào cõi chết

Into the Dead là một trò chơi khác mà tôi thực sự thích chơi trên điện thoại Android của mình và thật bất ngờ khi thấy trò chơi này thú vị như vậy trên màn hình lớn hơn. Ngoại trừ, thú vị hơn. Ngoài ra, chơi trò chơi trên một màn hình lớn hơn giúp hình ảnh có góc nhìn sâu sắc hơn nhiều, mang đến nỗi kinh hoàng thực sự khi chạy dọc theo một cánh đồng chứa đầy thây ma và chướng ngại vật. Trò chơi có thể dễ dàng chơi bằng gamepad và cho bạn biết các điều khiển khi bạn đi cùng. Chạy là tự động, và tất cả những gì bạn có quyền kiểm soát, đang rẽ trái hoặc phải, để tránh zombie (và chướng ngại vật như cây cối, và ô tô bị bỏ rơi), cũng như bắn từ vũ khí mà bạn có thể nhặt được từ các thùng được thả ngẫu nhiên.

*

Trò chơi về cơ bản là một người chạy vô tận, và nó càng ngày càng khó chơi hơn, khi khoảng cách tăng lên. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng với phản xạ của mình, và quay vào những thời điểm chính xác, để tránh va chạm với một thây ma, dẫn đến cái chết.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

5. Xứ sở

Một trò chơi thú vị khác mà bạn có thể chơi trên TV Android của mình, đó là trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và được yêu thích rộng rãi Badland. Trò chơi đã nhận được hơn 1 triệu xếp hạng và trung bình là 4, 5 / 5, không có gì tuyệt vời. Trên TV, đồ họa tối thiểu trông cực kỳ tốt và màu sắc nổi bật. Bạn có thể chơi trò chơi bằng gamepad hoặc điều khiển từ xa Android TV và cảm giác rất giống các trò chơi chạm để bay khác như Flappy Bird. Ngoại trừ, ít gây phiền nhiễu.

*

Ở Badland, bạn có thể va vào tường và cản trở bao nhiêu tùy thích, miễn là bạn không bị mắc kẹt trong đó, dẫn đến cái chết. Mục tiêu là vượt qua cấp độ trong khi né tránh chướng ngại vật và thu thập sức mạnh . Cấp độ ngày càng khó hơn và trò chơi không ngừng thú vị.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

6. Zombie tuổi 2

Zombie Age 2 là một game bắn súng vui nhộn, cuộn bên, với đồ họa nhẹ và một trò chơi hài hước để tiêu diệt zombie. Trò chơi bắt đầu với samseinfo.comệc dạy cho bạn chuyển động cơ bản và sơ đồ bắn súng mà bạn sẽ theo dõi. Sau đó, bạn nhanh chóng bị ném xuống sân, dự kiến ​​sẽ tự bảo vệ mình chỉ bằng một cây gậy bóng chày và một khẩu súng lục. Một vài cấp độ đầu tiên rất dễ dàng và chỉ khi bạn bắt đầu mở khóa vũ khí và về cơ bản bắt đầu cảm thấy bất khả chiến bại, bạn sẽ bị đẩy vào một cấp độ dường như gần như không thể hoàn thành.

*

Đó là một phần thú vị của trò chơi này, nó thách thức bạn theo những cách không ngờ tới, và cố gắng (thành công) giữ bạn trên đôi chân của bạn, và tiếp tục bơm adrenaline của bạn. Trò chơi này thực sự khá thú vị để chơi và nếu bạn thích những game bắn súng không quá nghiêm túc, Zombie Age 2 là cách hoàn hảo để dành thời gian bắn súng và đánh bại zombie trên TV của bạn.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

7. Nhanh như con cáo

Fast Like a Fox là một trò chơi phụ chạy theo cấp độ, sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ. Trong trò chơi, ai đó đã đánh cắp tất cả kho báu của những con cáo và bạn có trách nhiệm tìm kiếm và trả lại tất cả. Nhưng đó không phải là tất cả, bạn phải nhanh nhất có thể . Chơi trò chơi rất dễ, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút chạy trên gamepad của mình và con cáo sẽ tăng tốc độ theo thời gian. Bạn có thể nhấn vào nút nhảy để nhảy qua chướng ngại vật, và các kẽ hở, hoặc để thu thập tiền xu và đá quý được treo ở trên không trung.

*

Tuy nhiên, chạy không phải là tất cả trong trò chơi; bạn thực sự cần phải chậm lại vào thời điểm hoàn hảo để có thể thu thập từng mảnh báu vật trên cấp độ. Ở cuối mỗi cấp độ là một samseinfo.comên kim cương, bạn phải chạm (hoặc đi qua, nếu bạn chạy quá nhanh). Tuy nhiên, thật vui, nếu bạn quá nhanh và bạn tình cờ nhảy qua samseinfo.comên kim cương, cấp độ sẽ không vượt qua và bạn phải khởi động lại từ một vài cách trở lại. Mặc dù vậy, tất cả, trò chơi là một trò chơi khá hay để giết thời gian, trong khi thưởng thức đồ họa theo định hướng Thiết kế Vật liệu, và phối màu mềm mại mà trò chơi tuân theo.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

8. Bom tấn

BombSquad là một trong những game mà bạn có thể thưởng thức khá nhiều với bàn phím, nhưng không quá nhiều với gamepad. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ gắn bàn phím vào TV Android, bạn chắc chắn sẽ yêu BombSquad. Trò chơi hỗ trợ một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm một người chơi / co-op hoặc nhiều người chơi. Trò chơi rất thú vị khi chơi ở chế độ nhiều người chơi; tất cả những gì bạn cần làm là kết nối hai (hoặc nhiều) bộ điều khiển với TV Android của bạn và bạn đã sẵn sàng chơi với bạn bè.

*

BombSquad có một số cấp độ tuyệt vời và mục đích duy nhất của trò chơi là giết tất cả các nhân vật của bạn bè bạn . Bạn có thể đấm chúng, nâng và ném chúng ra khỏi bục (giết chúng một cách hiệu quả) hoặc ném bom vào chúng. Trò chơi rất thú vị, ngay cả trong chế độ chơi đơn, nhưng chơi với bạn bè sẽ phát huy tiềm năng thực sự của nó. Bạn chắc chắn nên thử nó với một vài người bạn của bạn.

Xem thêm: Tải Game Cờ Tướng Miễn Phí Cho Máy…, Tải Game Cờ Tướng

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

9. Không đi làm

Không đi lại là một loại trò chơi rất khác, và mặc dù bắt đầu khó hiểu khi bắt đầu, mục tiêu của trò chơi trở nên rõ ràng khá sớm. Trò chơi lần lượt theo từng câu chuyện của một số người khác nhau, tất cả những người đang đi đâu đó hoặc người kia, và bạn phải đảm bảo rằng tất cả họ đều đến đích, trong thời gian nhất định, trong khi tránh va chạm với những chiếc xe khác . Từ khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần suy nghĩ về những thứ như con đường ngắn nhất đến đích của họ, và sau đó, khi trò chơi tiếp tục, bạn sẽ cần tìm ra những con đường tốt nhất cho mỗi người trong số họ, vì vậy họ không cuối cùng va chạm với nhau, hoặc với các tòa nhà và các chướng ngại vật khác.

*

Trò chơi rất thú vị và đồ họa rất đẹp . Gameplay là chất lỏng, và chắc chắn hăng say; có điều gì đó thú vị khi đọc những mô tả ngắn về những người trong xe và những gì họ đang làm. Tôi muốn giới thiệu trò chơi này, chỉ khi bạn có đủ thời gian trên tay và đủ năng lượng để áp dụng một chút suy nghĩ vào trò chơi, để thực hiện công lý.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

10. Sao Hỏa: Sao Hỏa

Sao Hỏa: Sao Hỏa là một cách thú vị để giết thời gian trên TV Android của bạn. Mục tiêu của trò chơi không rõ ràng ngay lập tức, hoặc rõ ràng ngay cả sau khi tôi nhảy qua khoảng 70 miếng đệm. Quay trở lại trò chơi, bạn là một phi hành gia đã được gửi lên Sao Hỏa, và vì một lý do nào đó, mục đích duy nhất của bạn trên hành tinh đỏ cô đơn, là nhảy từ đệm sang đệm, sử dụng máy đẩy trong không gian của bạn để quản lý chuyến bay của bạn, và hạ cánh từ từ, mà không cần tháo gỡ đột xuất bộ đồ của bạn, và bằng cách mở rộng, bạn.

*

Vì một số lý do, trò chơi cực kỳ gây nghiện, và có lẽ bạn sẽ chơi nó (như tôi) trong một thời gian dài, chỉ chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trò chơi đưa ra khá nhiều thử thách và luôn có thứ gì đó hoặc thứ khác sẽ khiến bạn muốn tiếp tục chơi.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

11. Dan The Man: Action Platformer

Dan The Man là một nền tảng hành động có vẻ ngoài và cảm giác rất giống Super Mario. Lối chơi của game rất giống nhau, và thậm chí cách trò chơi tiến triển cũng khá giống Mario. Cá nhân tôi thích chơi game, mặc dù âm nhạc không thực sự phù hợp với giai điệu của trò chơi. Giống như trong Super Mario, bạn phải vượt qua một số chướng ngại vật và đánh bại những kẻ thù dễ dàng để vượt qua cấp độ. Ngoài ra còn có một số bình được đặt ở khắp cấp độ, có thể bị phá vỡ bằng cách đấm và đá, để lấy tiền xu, hoặc (đôi khi) vũ khí và đạn.

*

Có một số vũ khí khác nhau mà trò chơi có; Tôi chỉ chơi game được một lúc và tôi đã có thể chạm tay vào một số ngôi sao ninja, ném dao và thậm chí là súng máy. Nó rất tuyệt, và bạn chắc chắn nên thử nó.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

12. Đua xe bãi biển

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi đua xe, Beach Buggy Racing là một trò chơi đua xe tuyệt vời mà bạn có thể chơi trên TV Android của mình. Phần hay nhất của trò chơi này là bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe lôi trên bãi biển mà bạn được cho là đang đua. Sơ đồ điều khiển rất dễ hiểu và trò chơi không sử dụng vật lý siêu chính xác, mà thành thật mà nói, có thể gây khó chịu cho một trò chơi thông thường. Trò chơi bắt đầu bằng cách dạy bạn cách đua xe và cách nâng cấp nó trên tất cả những điều cơ bản của trò chơi. Trong khi đua, bạn có thể nhận được nhiều sức mạnh khác nhau cung cấp cho bạn các loại sức mạnh khác nhau, bao gồm cả những thứ như tên lửa để bắn đối thủ ra khỏi đường của bạn, tăng tốc để vượt qua bất kỳ ai trước mặt bạn, và nhiều hơn nữa.

*

Bạn cũng có thể có được tấm khiên, về cơ bản bảo vệ bạn khỏi tên lửa và bom do đối thủ bắn. Bản thân trò chơi rất thú vị, một phần vì lối chơi mượt mà, nhưng cũng vì nó không cố làm cho nó quá phức tạp, và giữ các điều khiển, và samseinfo.comệc điều khiển xe, ngọt ngào và đơn giản; một cái gì đó mà tôi thực sự yêu thích

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

13. Tiêu diệt kẻ thù của bạn

Crush Your En Kẻ thù là một trong những trò chơi yêu thích của tôi trên các thiết bị iOS và tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy nó cũng chạy rất tốt trên TV Android. Đây là một trong những trò chơi thể hiện rằng đồ họa không phải là tất cả khi tạo ra một trò chơi thú vị. Trò chơi sử dụng đồ họa trông rất giống với các trò chơi 8 bit cũ và kết hợp nó với một trò chơi quá thú vị để cho đi.

*

Crush Your En Kẻ kết hợp lối chơi thú vị, với cốt truyện được kể với rất nhiều sự dí dỏm, đến nỗi gần như không thể để trò chơi diễn ra, cho đến khi bạn đi vào ngõ cụt với một nhiệm vụ chưa hoàn thành. Trò chơi đòi hỏi một chút chiến lược và suy nghĩ về phía trước, đặc biệt là khi bạn tiến lên một số cấp độ cao hơn. Nói chung, Crush Your Enemy là một trò chơi tuyệt vời cho những người thích trò chơi chiến lược và không bận tâm đến những đoạn cắt cảnh đầy ẩn ý.

Lưu ý : Crush Kẻ thù của bạn không phù hợp với trẻ em. Ngôn ngữ là khắc nghiệt, và chứa đầy thám hiểm.

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

14. Vận may của Leo

Leo's Fortune là một trò chơi platformer thú vị sẽ khiến bạn say mê. Nhờ vào các cấp độ được thiết kế cực kỳ tốt, lối chơi mượt mà và dễ điều khiển, khó làm chủ các điều khiển, trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Trong Leo's Fortune, bạn đóng vai trò của Leopold: một quả bóng lộn xộn, ra ngoài để săn lùng tên trộm đã đánh cắp tài sản của nó . Các cấp độ nói chung là dễ dàng, xen kẽ với một số khoảnh khắc khó khăn chắc chắn sẽ đưa bạn một vài lần cố gắng để vượt qua.

*

Có gần 24 cấp độ trong trò chơi, cộng với một số cấp độ thưởng, vì vậy trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian khá dài. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi này bằng bộ điều khiển hoặc sử dụng điều khiển từ xa của Android TV, nhờ vào sơ đồ điều khiển dễ dàng.

Tải xuống (4, 99 đô la)

15. Qua sương mù

Through the Fog là một trò chơi mà tôi không mong đợi sẽ thú vị như trên TV, cũng như trên thiết bị di động. Nếu tôi đặt nó trong một thể loại, tôi sẽ nói đó là một trò chơi giải đố và phiêu lưu . Through the Fog là thử thách đáng ngạc nhiên, và vô cùng thú vị. Trong trò chơi, bạn đang kiểm soát một, vì thiếu một từ tốt hơn, bức tường, tiếp tục tiến về phía trước.

*

Nhấn nút xoay tường sang trái và phải, thay vào đó, và bạn được yêu cầu điều khiển nó qua một cảnh quan có rất nhiều chướng ngại vật, một số trong đó thậm chí không thể nhìn thấy cho đến khi bạn đủ gần. Trò chơi này khá gây nghiện và nếu bạn thậm chí từ xa tham gia các trò chơi giải đố / phiêu lưu, chắc chắn bạn sẽ thích chơi Through the Fog.

Xem thêm:

Tải xuống (Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng)

Chơi các trò chơi hay nhất cho Android TV

Có khá nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi trên TV Android của mình. Tuy nhiên, đây là 15 trò chơi hay nhất dành cho Android TV mà cá nhân tôi muốn giới thiệu. Những trò chơi này bao gồm từ các thể loại như câu đố, phiêu lưu và đua xe. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến loại trò chơi nào, rất có thể, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi theo ý thích của mình trong danh sách này. Như mọi khi, tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn về các trò chơi trên Android TV và Android TV nói chung. Ngoài ra, nếu bạn biết về bất kỳ trò chơi Android TV nào khác mà bạn nghĩ xứng đáng có trong danh sách này, hãy cho tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *