GAME HIỆP SĨ NEXO KNIGHT

Lego Nexo Knights: Merlok 2.0 là tựa game phiêu lưu hành vi đưa bạn chơi phi vào chuỗi nhiệm vụ khó khăn cùng khối hệ thống power – đóng vai trò là năng lượng cốt lõi của những chiến binh hết sức hấp dẫn. Cài đặt ngay để cùng hóa thân vào những chiến binh Lego nhé.

Bạn đang xem: Game hiệp sĩ nexo knight


.

*

Giới thiệu Lego Nexo Knights

Game lấy toàn cảnh Knighton – một vương quốc Xinh Đẹp, thận trọng – chỗ mà những technology tuyệt vời độc nhất vô nhị được kiếm tìm thấy có lại cuộc sống hạnh phúc trong đầy đủ người trong tầm 100 năm.Tuy nhiên, cho cho tới khi Jestro – quỷ vương độc ác đã cử đội quân Lava của thuộc quyển sách biết nói Book of quái thú Đến Knighton. Với mục đích thống trị thì vùng đất này không hề tươi đẹp nhất nữa. Trong toàn cảnh loạn lạc đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy đã dũng mãnh đứng dậy cạnh tranh với kẻ thù. Dù trong tay chỉ có 1 bảo bối duy độc nhất vô nhị là Merlok 2.0 – cũng đồng thời. Là robot dẫn đường và kiểm soát hoàn toàn nguồn tích điện nexo power hoàn hảo và tuyệt vời nhất của những hiệp sĩ.

Merlok 2.0 Đã sáng ý trong việc tối đa hóa technology hiện đại để unlock các nâng cấp trẻ khỏe cho hero trong trận chiến. Góp họ gấp rút đánh bại kẻ thù và cai quản mọi phương diện trận.

Cách chơi của Lego nexo Knights: Merlok 2.0 Android

Mục tiêu của game là cứu quốc gia Kinghton khỏi bàn tay tàn ác của jestro, cùng đội quân thú vật của hắn. Game Thu nhập vai một trong những hiệp sĩ nexo, lưu lạc trong thành tháp di đụng Fotrex. Chiến đấu hủy diệt Monster và đánh bại chúng bằng phương pháp nâng cấp cho sức mạnh.

Power Scan( sản phẩm công nghệ quét năng lượng) là biện pháp vô cùng tuyệt vời Để giành rước các năng lực mới và giúp bạn tiến sâu hơn trong game. Nên nhiều tích điện quét được thì những hiệp sĩ càng trở nên bạo gan hơn và càng nhiều quái vật bị tiêu diệt.

Nexo power được xuất hiện dưới dạng một lớp khiên với mỗi nguồn năng lượng lại tất cả một biểu tượng khác biệt. Cứ những lần bạn nhìn thấy một tấm khiên, chúng ta có thể sử dụng Merlok 2.0 để quét nó cùng Thêm nó vào tủ đựng đồ năng lượng của mình. Hay đi tới nguồn scan, giữ thiết bị nhằm khiên nằm gọn gàng trong quy mô và lắp thêm quét sẽ phụ trách việc còn lại.

Bạn cần phải tìm kiếm những phần của mẫu kiến thiết của từng phương tiện trong game bằng cách chinh phục một số trong những bạn chơi nhất định Để bẻ khóa xe bắt đầu trong garage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Game Clash Of Clans Bằng Thẻ Điện Thoại, Nạp Gem Clash Of Clans Android

Bằng phương pháp thu nhập tất cả các power trong từng nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành thử thách đó và mở khóa giải thưởng.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể nâng cung cấp hiệp sĩ, mẫu thiết kế vũ khí với áo giáp bằng cách thu nhập memory Bit

Năng lượng power được nâng cấp bằng cách quét lại chúng. Giả dụ đã gồm một power, hãy quét lại một đợt nữa sẽ giúp đỡ nâng cấp cho power đó. Một power hoàn toàn có thể được upgrade 5 lần.

Người chơi bắt buộc chọn power có công dụng lẫn át trước quân thù và cần sạc chúng trước khi sử dụng. Việc tiến công đối phương để giúp năng lượng được phục hồi.

Chạm vào nút friends trên giao diện tủ đồ sẽ chất nhận được bạn share power được chọn cho bạn bè. Cơ hội này, một mã QR sẽ xuất hiện thêm trên màn hình của khách hàng và bạn nhận chỉ cần quét tía này để cảm nhận power. Lưu ý là việc share Không khiến cho bạn bị mất Power, nó vẫn ở trong tủ chứa đồ của bạn.

Người chơi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một nguồn tại một thời điểm. Nếu như muốn sử dụng nguồn tiếp theo, các bạn phải chờ cho tới khi power hiện tại đã khai thác hết, nghĩa là năng lượng trong trọng tâm khiên sống dưới screen cạn Kiệt.

Người nghịch cần đảm bảo team của mình đủ bạo gan để có thể đi tới cổng chính. Melok 2.0 không có thể chấp nhận được bạn đi tới đó trường hợp như team không Đáp ứng yêu cầu. Hãy chơi là trọng trách và nâng cấp team của bạn.

*
Memory Bit

là những mẫu nhỏ tuổi được phân biệt bởi các màu sắc khác nhau với thường rơi ra từ những hòm báu vật. Fan chơi đề nghị thu nhập bọn chúng để nâng cấp năng lực của hiệp sĩ.Chân con kê thể góp tăng thể lực cho những hiệp sĩ.Một số nhiệm vụ được dán nhãn cùng với các màu sắc khác nhau và vấn đề này được áp dụng để tách biệt độ cực nhọc của chúng. Màu xanh lá cây là trách nhiệm dễ, cam là khó, sẽ là rất khó. Hãy upgrade hiệp sĩ với power để bảo vệ bạn luôn chinh phục được hầu hết thử thách.